Chia sẻ kinh nghiệm mua đá vicostone ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội của đá vicostone đã chiếm lĩnh thị trường quốc tế và ngày càng được đón nhận ở Việt Nam. Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng Việt Nam thắc mắc chính là mua đá vicostone ở đâu thì đảm bảo uy tín, chất lượng? Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm mua đá vicostone ở Hà Nội uy tín, chất lượng giúp bạn giải đáp! 

1. Mua tại cửa hàng vicoston hà nội

Ưu điểm: dễ tìm vì là dòng sản phẩm cao cấp, nên hầu hết các đại lý đá vicostone thường phân bố về các tỉnh hoặc thành phố lớn ở cửa hàng đá vicostone nhỏ. Chính vì vậy, khách hàng không khó để tìm kiếm sản phẩm này.

Nhược điểm:

– Có thể mua phải hàng trộn kém chất lượng

– Mẫu mã sẽ không được đa dạng

– Giá  cả thường đắt hơn vì mất phí vận chuyển

– Thời gian cung cấp hàng hóa sẽ lâu hơn đối với mã hàng không có sẵn

Khi mua đá ở các cửa hàng nhỏ thì thường không được tư vấn chuyên nghiệp

2. Mua tại đại lý vicoston hà nội

Ưu điểm:

– Đảm bảo chất lượng và uy tín

– Các sản phẩm, mẫu mã đa dạng

– Dịch vụ tư vấn được nâng cao

– Đảm bảo về chính sách bảo hành sản phẩm

– Thời gian giao hàng nhanh vì đã có sẵn mẫu

Nhược điểm: khách hàng phải tìm tới đúng địa chỉ được ghi trên website của nhà sản xuất.

3. Mua tại showroom vicostone

Ưu điểm:

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng đầy đủ: với hơn 120 mẫu thiết kế đá vicostone, một số thiết kế ứng dụng của đá đều có mặt tại showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Khách hàng sẽ được quan sát, trải nghiệm dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

– Tư vấn chi tiết cụ thể hơn: nhân viên tại các showroom chính hãng đá vicostone  có thể giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan về: giá, địa điểm mua hàng, mẫu mã và màu sắc, chất lượng, đặc tính sản phẩm

– Đảm bảo chất lượng bảo hàng tốt

Nhược điểm: showroom vicostone không trực tiếp bán sản phẩm mà chỉ là nơi trưng bày, tư vấn sản phẩm. Nếu khách hàng muốn mua sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

4. Cách chọn mua đá vicostone

– Chọn loại đá phù hợp với mục đích sử dụng: khách hàng nên quan tâm đến các yếu tố như: vệ sinh, sở thích, không gian sang trọng, cảm xúc,…

– Chọn màu đá: đá vicostone đa dạng về màu sắc hiện đái có, cổ điển có, tinh tế độc đáo có vì thế bạn nên chọn màu đá phù hợp không gian nhà ví dụ như:

Ở nơi làm việc: dùng đá vicostone thunder blue những vân đá lấy cảm hứng từ tia sét tiếp thêm nguồn sức mạng, sự thành công.

 Với phòng khách: đá vicostone elysian là lựa chọn phù hợp khi lấy cảm hứng từ đám mây được sắp xếp ngẫu nhiên mang đến không gian mơ màng giúp không gian thoải mái, gần gũi.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp người tiêu dùng đặt niềm tin vào đúng chỗ và là người mua hàng sáng suốt tạo nên không gian nhà ở, văn phòng sang trọng, ấm áp.

Facebook Comments