90 ngày thiết lập sự giàu có [Review sách – Tải sách PDF]

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách quản lý tài chính và thiết lập sự giàu có? Bạn đang muốn khám phá cách để trở thành một người giàu có và hạnh phúc? Nếu câu trả lời là “CÓ”, thì cuốn sách “90 ngày thiết lập sự giàu có” của tác giả T. Harv Eker là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Đôi nét về cuốn sách “90 ngày thiết lập sự giàu có”

“90 ngày thiết lập sự giàu có” còn có tên tiếng anh là “90 day wealth conditioning program“. Đây là một cuốn sách do T.Harv Eker viết, dành cho những ai mới bắt đầu lập nghiệp, những người làm việc không có phương hướng và những người muốn làm giàu. Tác giả đã trình bày một cách chi tiết và dễ hiểu về quá trình thiết lập và quản lý tiền của mình, đồng thời cung cấp cho người đọc những bài tập và yêu cầu cụ thể để áp dụng kiến thức vào thực tế.

90 ngày thiết lập sự giàu có

2. Nội dung sách “90 ngày thiết lập sự giàu có”

Cuốn sách được chia thành các chương với các nội dung chính như sau:

– Tiến trình tạo lập sự thịnh vượng

Tác giả giới thiệu về thái độ của tuyên ngôn thịnh vượng, cách gửi tiền vào tài khoản tự do tài chính, cách tuyên bố một cách đơn giản và tuyên bố niềm tin có tác dụng hỗ trợ về tiền và sự thịnh vượng.

Quá trình thiết lập sự thịnh vượng theo tuần

Tác giả hướng dẫn người đọc về sự rõ ràng của ý định, mục đích sử dụng tiền, hình dung, niềm tin vào giá trị, mối quan hệ giữa năng lực và sự xứng đáng, hành động cho dù…, liên lạc với người nào đó mà bạn sợ nói chuyện cùng, chú ý đến một nhiệm vụ cần hoàn thành về tài chính và đánh giá cao và lòng biết ơn.

Quản lý tiền của bạn

Tác giả giải thích về sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo đó chính là khả năng và sự sẵn sàng “quản lý” tiền của họ, đồng thời hướng dẫn người đọc về cách chuyển các quỹ “tự do tài chính” từ các bình đựng vào một tài khoản đầu tư sinh lời, cách lấy tiền “vui chơi” của bạn từ bình đựng ra và lên kế hoạch thư giãn bản thân bằng khoản tiền đó trong suốt tuần tiếp theo, đánh dấu sự tiến triển vào “biểu đồ tiến trình” của tài khoản tự do tài chính và đánh dấu giá trị ròng của bạn vào các ngày thứ 30, 60 và 90.

90 ngày thiết lập sự giàu có

Kết luận

Tác giả khuyến khích người đọc mở rộng và tìm kiếm “điều kì diệu” và đừng quên cảm ơn vũ trụ vì những điều tuyệt vời trong cuộc đời của bạn.

3. Đánh giá sách “90 ngày thiết lập sự giàu có” (quan điểm cá nhân)

“90 ngày thiết lập sự giàu có” là một cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn khám phá và phát triển khả năng quản lý tài chính của mình. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những kinh nghiệm và kỹ năng để đạt được sự giàu có trong cuộc sống.

Điều đặc biệt của cuốn sách này là cách thức quản lý tiền của chúng ta. Tác giả giúp chúng ta hiểu được sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo đó chính là khả năng và sự sẵn sàng “quản lý” tiền của họ. Cuốn sách còn đưa ra các bước cụ thể để tạo ra các quỹ “tự do tài chính” và lên kế hoạch thư giãn bản thân bằng khoản tiền đó trong suốt tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của cuốn sách này chính là sự khuyến khích của tác giả để chúng ta đối tốt với bản thân mình và không bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên thành công hơn và hạnh phúc hơn nếu bạn làm theo từng bước một.

4. Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để giúp bạn đạt được sự giàu có trong cuộc sống, “90 ngày thiết lập sự giàu có” là một lựa chọn tuyệt vời. Cuốn sách cung cấp cho bạn những bài học quý giá về quản lý tài chính và kỹ năng cần thiết để đạt được sự thành công trong cuộc sống. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và trở thành một người giàu có!

 

HƯỚNG DẪN TẢI MIỄN PHÍ (MẤT 10-20 GIÂY)

Bước 1: Vào trang: https://www.google.com.vn/

Bước 2: Tìm từ khóa (copy qua cho nhanh)Gia công mỹ phẩm giá rẻ

Bước 3: Link tải sách nằm tại bài viết có tên miền Kcbeauty.** (bài viết nằm ở trang 1 -2 tìm kiếm Google)

Bạn lăn chuột xuống click vào mục TẠI ĐÂY của trang web để tải sách – plugin hoặc khóa học này. 

Để lại bình luận nếu như bạn chưa tải được sách để chúng tôi hỗ trợ bạn

Website cũng cần chút chi phí để hoạt động, do đó mong Quý bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúng theo các bước dưới đây để ủng hộ đội ngũ chúng tôi, để team có động lực tiếp tục cống hiến ạ. Thanks!

Facebook Comments