Trang Chủ » PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN » Kỹ năng làm giàu » 90 ngày thiết lập sự giàu có [Review sách]

90 ngày thiết lập sự giàu có [Review sách]

16:40 17-05-2023 btv18

Cuốn sách "90 ngày thiết lập sự giàu có" là một lựa chọn tuyệt vời có thể giúp bạn đạt được sự giàu có và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách quản lý tài chính và thiết lập sự giàu có? Bạn đang muốn khám phá cách để trở thành một người giàu có và hạnh phúc? Nếu câu trả lời là “CÓ”, thì cuốn sách “90 ngày thiết lập sự giàu có” của tác giả T. Harv Eker là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Đôi nét về cuốn sách “90 ngày thiết lập sự giàu có”

“90 ngày thiết lập sự giàu có” còn có tên tiếng anh là “90 day wealth conditioning program“. Đây là một cuốn sách do T.Harv Eker viết, dành cho những ai mới bắt đầu lập nghiệp, những người làm việc không có phương hướng và những người muốn làm giàu. Tác giả đã trình bày một cách chi tiết và dễ hiểu về quá trình thiết lập và quản lý tiền của mình, đồng thời cung cấp cho người đọc những bài tập và yêu cầu cụ thể để áp dụng kiến thức vào thực tế.

90 ngày thiết lập sự giàu có

2. Nội dung sách “90 ngày thiết lập sự giàu có”

Cuốn sách được chia thành các chương với các nội dung chính như sau:

– Tiến trình tạo lập sự thịnh vượng

Tác giả giới thiệu về thái độ của tuyên ngôn thịnh vượng, cách gửi tiền vào tài khoản tự do tài chính, cách tuyên bố một cách đơn giản và tuyên bố niềm tin có tác dụng hỗ trợ về tiền và sự thịnh vượng.

Quá trình thiết lập sự thịnh vượng theo tuần

Tác giả hướng dẫn người đọc về sự rõ ràng của ý định, mục đích sử dụng tiền, hình dung, niềm tin vào giá trị, mối quan hệ giữa năng lực và sự xứng đáng, hành động cho dù…, liên lạc với người nào đó mà bạn sợ nói chuyện cùng, chú ý đến một nhiệm vụ cần hoàn thành về tài chính và đánh giá cao và lòng biết ơn.

Quản lý tiền của bạn

Tác giả giải thích về sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo đó chính là khả năng và sự sẵn sàng “quản lý” tiền của họ, đồng thời hướng dẫn người đọc về cách chuyển các quỹ “tự do tài chính” từ các bình đựng vào một tài khoản đầu tư sinh lời, cách lấy tiền “vui chơi” của bạn từ bình đựng ra và lên kế hoạch thư giãn bản thân bằng khoản tiền đó trong suốt tuần tiếp theo, đánh dấu sự tiến triển vào “biểu đồ tiến trình” của tài khoản tự do tài chính và đánh dấu giá trị ròng của bạn vào các ngày thứ 30, 60 và 90.

90 ngày thiết lập sự giàu có

Kết luận

Tác giả khuyến khích người đọc mở rộng và tìm kiếm “điều kì diệu” và đừng quên cảm ơn vũ trụ vì những điều tuyệt vời trong cuộc đời của bạn.

3. Đánh giá sách “90 ngày thiết lập sự giàu có” (quan điểm cá nhân)

“90 ngày thiết lập sự giàu có” là một cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn khám phá và phát triển khả năng quản lý tài chính của mình. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những kinh nghiệm và kỹ năng để đạt được sự giàu có trong cuộc sống.

Điều đặc biệt của cuốn sách này là cách thức quản lý tiền của chúng ta. Tác giả giúp chúng ta hiểu được sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo đó chính là khả năng và sự sẵn sàng “quản lý” tiền của họ. Cuốn sách còn đưa ra các bước cụ thể để tạo ra các quỹ “tự do tài chính” và lên kế hoạch thư giãn bản thân bằng khoản tiền đó trong suốt tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của cuốn sách này chính là sự khuyến khích của tác giả để chúng ta đối tốt với bản thân mình và không bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên thành công hơn và hạnh phúc hơn nếu bạn làm theo từng bước một.

4. Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để giúp bạn đạt được sự giàu có trong cuộc sống, “90 ngày thiết lập sự giàu có” là một lựa chọn tuyệt vời. Cuốn sách cung cấp cho bạn những bài học quý giá về quản lý tài chính và kỹ năng cần thiết để đạt được sự thành công trong cuộc sống. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và trở thành một người giàu có!

Link đọc sách “90 day wealth conditioning program“:  TẠI ĐÂY

Bài viết cùng chuyên mục
thuật ngữ trong ngành nails

Các thuật ngữ ngành nails mà “tấm chiếu mới” cần biết

17:14 27-10-2022 0

Những “tấm chiếu mới” vào nghề nail chuẩn bị mang giấy bút ra ghi chép lại nào ^^! Dưới đây, Kỹ Năng Làm Giàu đã tổng hợp được những thuật ngữ trong ngành nails chi tiết, cụ thể, mang tính chuyên sâu và thường được sử dụng nhất trong nghề nail. Nội dung1 Vì sao […]

Vốn ít nên đầu tư gì trong mùa dịch covid 19 năm 2021?

19:53 21-07-2021 0

Những người thông minh luôn là những người cơ hội, họ luôn tận dụng nó để đem lại lợi ích cho bản thân ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất. Một trong những danh mục của họ chính là đầu tư. Vốn ít có trở thành người cơ hội không thì câu trả lời […]

Những cách không làm mà vẫn có ăn bạn biết chưa?

10:57 15-07-2021 0

Bạn có tin rằng trên đời thật sự tồn tại “những cách không làm mà vẫn có ăn” không?. Hay gần đây nhất câu nói gây xôn xao mạng xã hội của anh Huấn Hoa Hồng chia sẻ: “Có làm thì mới có ăn. Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn…”. Bạn […]

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là THÀNH CÔNG cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

15:37 30-06-2021 0

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là: Nghiên cứu thị trường. Phân tích đổi thủ. Lập kế hoạch. Lựa chọn địa điểm giặt là. Lựa chọn máy móc. Lên chiến lược kinh doanh.

học làm môi giới nhà đất

[HOT] Học làm môi giới bất động sản

11:35 24-03-2021 0

Kỹ Năng Làm Giàu muốn chia sẻ cho những ai đang tìm hiểu về nghề môi giới bất động sản những điều phải chuẩn bị trước khi bắt đầu sự nghiệp.

8 cách tối ưu website trên điện thoại

8:56 16-03-2021 0

Hãy thử tưởng tượng bạn là người truy cập trang web trên thiết bị di động muốn xem sản phẩm hay tìm hiểu về doanh nghiệp nhưng tốc độ tải trang web của lâu khiến bạn mất thời gian chờ. Điều này làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đối với doanh nghiệp khi gần […]

kênh kiếm tiền online

Những kênh kiếm tiền online hấp dẫn nhất 2020

8:13 30-11-2020 0

Giới thiệu những kênh kiếm tiền online hấp dẫn, mang về doanh thu khủng nhất 2020, thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người có thời gian nhàn rỗi.

Kinh doanh gì 2020? 33 ý tưởng kinh doanh sẽ là xu hướng hốt bạc

11:18 01-07-2020 0

Khởi nghiệp kinh doanh đang là con đường mà nhiều người hướng đến hiện nay, vậy để trả lời câu hỏi kinh doanh gì 2020 hiệu quả nhất thì không phải là ai cũng biết.

sách nghệ thuật bán hàng

TOP cuốn sách bán hàng nghệ thuật bậc cao hay nhất

23:07 23-06-2020 0

Là một dân sale, ai cũng mong muốn tăng doanh thu bán hàng. Nhưng để làm được điều đó, dân sae đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp cũng như những hiểu biết về tâm lý khách hàng. Người bán bán phải không ngừng cải thiện các kỹ năng, bạn có thể học hỏi […]

chìa khóa thanh công cho nhân viên kinh doanh

Chìa khóa thành công cho nhân viên kinh doanh mới vào nghề

22:25 23-06-2020 0

Bạn là nhân viên kinh doanh, bạn đang lo lắng và suy nghĩ xem làm thế nào để bán hàng thành công. Đừng lo lắng, dưới đây là bí quyết mà Kỹ Năng Làm Giàu muốn bật mí cho bạn.

Thông báo mới nhất Google