5 lý do hàng đầu để chọn Mitsubishi

Mitsubishi đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi thành lập ban đầu vào năm 1870 với tư cách là một công ty vận tải biển. Hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô đã dạy họ cách thích nghi với môi trường luôn thay đổi.

Mitsubishi không chỉ chế tạo những phương tiện tuyệt vời  trên toàn thế giới. Với tư cách là nhà phân phối xe toàn cầu, Mitsubishi đã thu thập tất cả kiến ​​thức đã thu được trong thế kỷ trước từ nhiều trung tâm toàn cầu của mình để thiết kế và chế tạo các loại xe đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ô tô.

Có rất nhiều lý do để bạn cân nhắc về giá xe Mitsubishi và chất lượng xe để chọn làm phương tiện di chuyển mới của bạn, và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 lý do hàng đầu. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Hơn một thế kỷ công nghệ và đổi mới

Mitsubishi có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào về sự đổi mới trong lĩnh vực lái xe, sản xuất ra những phương tiện tạo ra sự phấn khích. Model-A là chiếc xe sản xuất lần đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 1917.

Năm 1936, Mitsubishi đã chế tạo và thiết kế chiếc xe dẫn động bốn bánh toàn thời gian đầu tiên dành cho thị trường Nhật Bản. Nhiều người trong chúng ta đã nghe nói về kiểm soát lực kéo; tuy nhiên, Mitsubishi là người đầu tiên giới thiệu nó. Tinh thần đổi mới này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay với sự phát triển của hệ thống AWD S-AWC.

Công nghệ dẫn động bốn bánh

Chúng tôi đã biết rằng Mitsubishi là nhà tiên phong về các loại xe dẫn động bốn bánh được thiết kế; tuy nhiên, có rất nhiều hơn nữa. Công nghệ được sử dụng trong hệ thống S-AWC đã được phát triển qua nhiều thập kỷ cạnh tranh trong các cuộc biểu tình quốc tế.

Mitsubishi đã đạt được 12 lần vô địch Dakar Rally và 5 chức vô địch World Rally, chủ yếu là nhờ Lancer Evolution. Là một trong những hệ thống tiên tiến nhất trên hành tinh, Mitsubishi đang đi đúng hướng.

Độ tin cậy

Không có gì bí mật khi Mitsubishi được biết đến với độ tin cậy và độ tin cậy trên toàn cầu. Để thêm một quả anh đào lên trên, chế độ bảo hành tuyệt vời của Mitsubishi giúp người lái xe cảm thấy thoải mái.

Bảo hành giới hạn 10 năm / 160.000 km đối với hệ thống truyền động và bảo hành giới hạn 5 năm / 100.000 km đối với xe mới được coi là tốt nhất trong ngành.

Liên tục đổi mới

Bản chất của Mitsubishi là tiếp tục con đường đổi mới và không bao giờ bỏ cuộc. Thương hiệu này đã sản xuất ra những phương tiện bất chấp các quy định của pháp luật về kỹ thuật hơn 40 năm trước.

Nguyên mẫu FTO-EV đã được Kỷ lục Guinness Thế giới đăng quang là phương tiện đầu tiên đi được quãng đường 2.000 km trong 24 giờ. Có rất nhiều ví dụ khác trong suốt lịch sử của thương hiệu. Tuy nhiên, để xem xét các ví dụ hiện tại, Outlander PHEV là chiếc crossover plug-in hybrid bán chạy nhất thế giới. Còn rất nhiều thứ nữa sẽ đến.

Giữ giá lâu dài

Xe Mitsubishi cung cấp rất nhiều giá trị từ chế độ bảo hành toàn diện nhất cho đến hàng loạt công nghệ bao gồm các tính năng sẵn có như Cảnh báo điểm mù và Hỗ trợ chuyển làn giúp người lái nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh.

Hệ thống sử dụng các cảm biến để cho người lái biết nếu có phương tiện khác đang ở trong điểm mù của họ. Cảnh báo về phương tiện cắt ngang phía sau được sử dụng trong một số thời điểm quan trọng nhất, lùi xe ra khỏi đường lái xe của bạn hoặc một điểm đỗ xe.

Các cảm biến nằm trên cản xe cảnh báo cho người lái xe nếu có phương tiện khác đang di chuyển phía sau bạn. Không ai thích một vụ va chạm từ phía trước; đó là lý do tại sao Giảm thiểu va chạm cảm nhận được người đi bộ và các phương tiện khác để ngăn chặn tác động tốn kém.