Fomo 5k là gì? Fomo 5k có lừa đảo không?

Fomo 5k là gì?

Fomo5k được biết đến là một hệ thống phi tập trung bằng Smart Contract trên nền tảng Blockchain của Ethereum nên không có khả năng bị Hack hay can thiệp từ bất kì ai và mọi thứ hoạt động tự động 100%.

Sức mạnh của Fomo 5k

Bạn chỉ cần đầu tư 1 khoản nhỏ 0,1 ETH để có khả năng sở hữu 5.000 ETH sau khi chu kỳ kết thúc, đó là 100 ngày.

fomo5k là gì

Và bạn cần một đối tác khác để bắt đầu thu lợi nhuận.

Lợi nhuận bạn có được sẽ tự động chuyển đến ví cá nhân của bạn mà không cần bất kỳ hoạt động nào khác nhờ có công nghệ hợp đồng thông minh.

Công nghệ tràn vị trí sẽ giúp bạn phát triển hệ thống rất mạnh mẽ, ngay cả khi bạn không cần phải mời các đối tác mới khác.

Chắc hẳn ai cũng biết nền tảng của hệ thống được xây dựng từ dựa trên lượt giới thiệu và lượt giới thiệu là nguồn lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, thực tế là việc giới thiệu người khác là không hề bắt buộc các bạn nhé.

Ngoài các đối tác mà bạn trực tiếp giới thiệu, bạn cũng có thể giới thiệu từ 2 trường hợp sau đây:

+ Các đối tác thuộc tuyến trên.

+ Các đối tác miễn phí của bạn từ hệ thống toàn cầu.

Fomo 5k không tăng vốn hoặc trả lãi cho cộng đồng cũng như không giữ tiền của bất kỳ ai cả. Điều này, kết hợp với công nghệ Blockchain đã tạo ra một môi trường vĩnh viễn và an toàn trên Internet toàn cầu.

Các bước tham gia Fomo 5k

Tải app Trust Wallet hoặc ImToken trên AppStore hoặc Android

Chuyển ETH vào ví  Trong ví cần có >0.1ETH (cần có chút phí)

Sang tab “trình duyệt” trên Trust Wallet và truy cập link: https://fomo5k.io?ref=401

Click “GỬI” để hoàn thành

Lấy link giới thiệu và chia sẻ nhiều người nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập.

Tiền sẽ tự động chạy về ví của bạn mà bạn không cần làm gì!!!

Điều kiện và hoa hồng

Trích dẫn thông tin 1 tài khoản facebook mời chào tham gia fomo 5k như sau:

Điều kiện để bạn đăng ký FOMO 5K là đầu tư vốn 700k duy nhất 1 lần, để sở hữu ví TRUST WALLET nhận 0.11 ETH, đăng ký dưới link của bảo trợ và có link riêng để làm việc

Mỗi cá nhân chỉ cần tuyển 2 cộng tác viên là đủ, gọi là sơ đồ nhị phân. Ưu điểm cv là hệ thống tràn, tức là bên trên đã đủ 2 cộng tác viên, nếu tuyển dư thì công tác viên đó tự tràn xuống cho hệ thống tuyến dưới.

Ví dụ, bạn là người đăng ký vào làm, thì bạn ở level 1, bạn tuyển ra bạn A rồi đến bạn B, vậy là bạn đã đủ 2 cộng tác viên.

Nếu bạn tuyển được thêm C, thì C tự sẽ vô chân bạn A, nếu bạn lại tuyển dư thêm D, thì D lại vô luôn chân bạn A, A đã đủ 2 cộng tác viên. Nếu bạn lại dư thêm E, thì E mới vào chân bạn B. Đây là ưu điểm giúp bạn phát triển, dù bạn kém đến mấy thì vẫn có được hệ thống kinh doanh bên dưới. Mọi người thấy như thế nào, đã hiểu chỗ này chưa ?”

Chi tiết tính thu nhập và hệ thống đi như thế nào?

Bạn ở LV1 chỉ được hưởng từ 2 f1. Có 0.2 ETH = 1,2 triệu.

Bạn ở LV2 chỉ được hưởng từ 4 f2 khi họ lên LV2 chỉ được hưởng từ 4 f2 khi họ lên LV2. Có 0.68 ETH = 4,2 triệu.

Bạn ở LV3 chỉ được hưởng từ 8 f3 khi họ lên LV3. Có 2.78 ETH = 17 triệu

Bạn ở LV4 chỉ được hưởng từ 16 f4 khi họ lên LV4. Có 17.78 ETH = 70 triệu

Bạn ở LV5 chỉ được hưởng từ 32 f5 khi họ lên LV5. Có 110.78 ETH = 500 triệu.

FOMO 5k có lừa đảo không?

Quản trị viên (người sáng lập) của Fomo 5k là ai?

Theo nguồn tham khảo trên website Fomo 5k: “Fomo 5k không có quản trị viên hệ thống. Một nhóm lập trình viên xuất sắc đã tải mã hợp đồng lên Blockchain của Ethereum và kể từ đó, mọi thứ không thể thay đổi và can thiệp dưới mọi hình thức.”

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin nào khẳng định Fomo 5k lừa đảo, scam. Tuy nhiên với thông tin pháp lý, chủ sở hữu không rõ ràng, mô hình kinh doanh giống ponzi… thì đây cũng là lý do mà nhiều người nổi lên sự nghi ngờ, băn khoăn nền tảng này.

Như vậy, FOMO 5k khá mất uy tín đối với cộng đồng nói chung và đầu tư tài chính nói riêng. Nếu  như FOMO 5k là dự án lừa đảo thật thì bạn không chỉ thất bại trong đầu tư mất tiền mà còn là cả thời gian, uy tín của bạn…. Trước khi quyết định đầu tư các bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

>>> Tin liên quan: Crowd1 la gì? Crowd1 có lừa đảo không

Facebook Comments