Crowd1 la gì? Crowd1 có lừa đảo không? Crowd1 2023? Crowd1 bị sập?

Crowd1 là gì? Là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết được chia sẻ rộng rãi, 80% nguồn doanh thu có được dùng để chia sẻ cho những thành viên phát triển cộng đồng và hoạt động trên nền tảng công nghệ kết nối internet trên toàn cầu.

Thông tin cơ bản về crowd1

Crowd1 có lừa đảo không

Tên công ty: Crowd1

Website truy cập: https://crowd1.com

Người sáng lập (CEO): Johan Stael Von Holstein

Hoạt động ở Quốc gia: Dubai

Trụ sở của công ty: 3408, HDS Tower

Quốc gia: Dubai

Địa chỉ trụ sở: 3408, HDS Tower, Jumeirah Lakes Towers, Dubai, P.O. Box 393243, United Arab Emirates.

Ngày bắt đầu hoạt động: 25/01/2019

Kiếm tiền với Crowd1 như thế nào?

Hiện tại Crowd1 đang tập trung vào 2 công ty con là Affilgo và Miggster. Đây là 2 công ty con được vận hành theo mô hình game và casino.

Khi bạn đầu tư Crowd 1, số tiền tham gia sẽ được quy ước dựa theo giá 2 cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1. Cổ phiếu của Affilgo có ký hiệu là A (giá khởi đầu là 2 Euro), cổ phiếu của Miggster có ký hiệu là M (giá khởi đầu là 0.5 Euro). Đây là 2 cổ phiếu vô giá trị đang bị chính phủ Nambia cấm hoạt động.

Các gói đầu tư Crowd1

Hiện tại Crowd1 có 4 gói đầu tư mà các bạn tham gia phải nạp tiền để được hưởng hoa hồng lợi nhuận khi mời người khác đó là:

Crowd1 có lừa đảo không

+ White – đầu tư € 99 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá €100 EUR

+ Black – đầu tư € 299 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá €300 EUR

+ Gold – đầu tư € 799 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu €1000 EUR

+ Titanium – đầu tư € 2499 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá €3500 EUR

Những nghi vấn và rủi ro lừa đảo từ Crowd1

Dù được đánh giá với nhiều lời hay ý đẹp nhưng về bản chất Crowd1 hoạt động như một mô hình đa cấp Ponzi, lấy tiền người sau trả cho người trước. Bởi vậy, các nhà đầu tư vào Crowd1 đối mặt với nguy cơ mất trắng tiền là vô cùng lớn:

+ Thứ nhất, phải nói đến tính pháp lý của Crowd1. Crowd1 hiện có văn phòng trụ sở tại Tây Ban Nha, tuy nhiên địa chỉ đăng ký kinh doanh hiện tại của Crowd1 là tại đảo Síp (Cyprus). Đây là một vùng lãnh thổ được giới tội phạm tài chính đặc biệt ưa chuộng bởi nền luật pháp ở đó rất lỏng lẻo. Vì thế, rất nhiều công ty ma hay các công ty có hoạt động mờ ám đã đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đây. Chưa cần phân tích chuyên sâu, đây đã là một điểm đáng nghi ngờ về tính xác thực của công ty Crowd1.

+ Thứ hai, mô hình kinh doanh của Crowd1 trên thực tế không có % khả thi. Là một người hiểu biết về kinh doanh, bạn chắc chắn có thể hiểu được – một doanh nghiệp có rất nhiều loại chi phí khác nhau. Chi phí marketing hay phát triển nhân sự chỉ là một trong số đó, bên cạnh các chi phí khác như vận hành, hệ thống, thuê trụ sở, pháp lý, … và hầu hết chi phí marketing rơi vào khoảng 50% doanh thu. Tuy nhiên, Crowd1 lại tuyên bố chi trả tới 80% doanh thu cho người phát triển hệ thống mà chỉ dành 20% cho những chi phí khác. Như vậy đã chứng tỏ 1 điều rằng: Crowd1 không hề có hoạt động kinh doanh nào trên thực tế, mà gần như chỉ tập trung mở rộng mạng lưới để thu hút tiền từ các thành viên mới mà thôi.

Kết luận: Có nên đầu tư Crowd1 không?

Crowd1 có lừa đảo không

Crowd1 đơn thuần chỉ là mô hình lừa đảo theo phương thức đa cấp Ponzi. Nếu bạn bất chấp pháp luật để đi lừa và dụ dỗ được người khác tham gia thì bạn sẽ có tiền đó (80% hoa hồng với dự án này). Đừng vui mừng quá sớm, bạn sẽ phải trả giá vì dự án này sẽ sớm scam các bạn ạ!

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này để bảo vệ người thân, bạn bè của bạn tránh xa dự án này lừa đảo này ra nha. Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc hãy để lại dưới phần bình luận nhé.

>>> Xem thêm: Tamodo là gì? tamodo lừa đảo không

Bắc Nguyễn

Facebook Comments