Danh sách các trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

Để các phụ huynh cũng như các học viên tránh được những rủi ro khi nhờ tới các trung tâm du học xin visa du học Nhật Bản. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các công ty, trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản.

Danh sách này được công bố bởi Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Cùng theo dõi nhé!

Danh sách các cơ sở du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

Danh sách các cơ sở du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

>> Xem thêm: Danh sách trung tâm bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

Trường hợp học viên đang theo học tại các trung tâm, công ty có tên trên hãy tìm cách xử lý để có thể đi du học Nhật Bản thành công. Một điều cần phải làm đó là cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về việc xét duyệt visa, công ty du học uy tín, công ty du học lừa đảo…

Thời gian gần đây, Đại sứ Quán Nhật Bản cũng đã có nhiều bài cảnh báo – kêu gọi chú ý trước thực trạng nhiều bạn trẻ Việt Nam là nạn nhận của một số công ty môi giới lao động thiếu đạo đức lừa dối.

Cảnh báo nêu rõ: Số lượng thực tập sinh kỹ năng và du học sinh Việt Nam nhập cảnh Nhật Bản tăng là điều đáng mừng. Tuy nhiên, tình trạng nhiều bạn bị một số công ty môi giới lao động thiếu đạo đức lừa dối, phải mang theo gánh nợ nặng nần khi sang Nhật, không trả được nợ và do cư trú bất hợp pháp nên bị bắt giữ tại Nhật cũng gia tăng.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cảnh báo: “Các bạn hãy thận trọng đừng để bị mắc lừa bởi những lời mời chào ngon ngọt kiểu như “chúng tôi sẽ giúp bạn đi Nhật”. Thực tế là không thể nhập cảnh Nhật Bản bằng visa du lịch ngắn hạn, rồi sẽ tìm được việc làm ở Nhật ngay và sau đó có thể đổi sang visa dài hạn.”

 

Facebook Comments