Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Xin chào các bạn.

Mình muốn hỏi một câu: Nếu các bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới chắc hẳn sẽ tìm kiếm thông tin trung tâm du học Nhật Bản uy tín đúng không?

Nếu đúng thì các bạn cũng giống mình cách đây vài năm về trước.

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ tới các bạn một số công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội.

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mình sẽ đưa ra 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội dựa trên các tiêu chí đánh giá, các bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên mình sẽ nói qua về các tiêu chí đánh giá công ty, trung tâm du học uy tín.

Thứ nhất: Phản hồi của các bạn học viên cũ

Thứ hai: Chi phí du học Nhật Bản rõ ràng

Thứ ba: Lộ trình đào tạo tiếng Nhật

Thứ tư: Thái độ của nhân viên tư vấn và mọi người trong trung tâm.

Còn dưới đây chính là 5 công ty, trung tâm du học uy tín mà mình muốn chia sẻ.

1. Công ty du học quốc tế Trần Quang

Được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín với đội ngũ tư vấn trẻ, thân thiện và chi phí du học rõ ràng. Du học quốc tế Trần Quang hiện có các cơ sở với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chất lượng.

Đến với du học Trần Quang, học viên sẽ được cung cấp đủ các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học, giúp các bạn lựa chọn cho mình môi trường giáo dục phù hợp nhất cả về ngành nghề và khả năng tài chính, đảm bảo cho các bạn xin được visa sớm nhất, luôn cung cấp, hỗ trợ cho học viên trong suốt thời gian học tập và làm việc.

Có thể nói Trần Quang là nơi chắp cánh cho những ước mơ và làm cầu nối cho các bạn trẻ bay cao, bay xa hơn.

DU HỌC QUỐC TẾ TRẦN QUANG

Địa chỉ: B40 – TT6 Phố Bạch Thái Bưởi – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 096.343.1986

Email: trq.study@gmail.com

Website: https://duhoctranquang.edu.vn/

2. Tổ hợp giáo dục AVT Education

Thành lập năm 2012, AVT Education mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống. AVT Education cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên tự tin sống làm việc ở môi trường sống.

Địa chỉ: Tòa nhà 37 – đường 70 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

3. Trung tâm du học Yukicenter

Nhân viên trung tâm nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đồng thời mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi đi du học.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@yukicenter.com

4. Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Thăng Long OSC

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, định hướng con đường du học phù hợp với bạn.

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Hội Liên Hiệp phụ nữ Hà Nội, số 6 đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: info@thanglongosc.vn

5. Công ty cổ phần hợp tác thương mại và dịch vụ JVGROUP