Trang Chủ » GIÁO DỤC » Chia sẻ: Cách tự học 3Ds Max hiệu quả?

Chia sẻ: Cách tự học 3Ds Max hiệu quả?

8:22 26-11-2020 Bac Nguyen

Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ đến bạn đọc cách tự học 3Ds Max đạt hiệu quả cao ngay tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Học 3Ds Max như thế nào cho hiệu quả? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi mới bắt đầu làm quen với phần mềm thiết kế chuyên nghiệp này. Thấu hiểu được điều đó, Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ đến bạn đọc cách tự học 3Ds Max đạt hiệu quả cao ngay tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

cách tự học 3ds max hiệu quảChuẩn bị máy móc và thiết bị

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là chuẩn bị cho bản thân một chiếc máy tính có cấu hình cao. Thông thường, máy tính cấu hình Core i3 là có thể chạy được phẩn mềm 3Ds Max. Tuy nhiên, để sử dụng phiên bản 3Ds Max mới nhất với nhiểu tính năng nổi bật thì bạn nên lựa chọn máy có Core i5 hoặc Core i7. Không chỉ vậy, bạn cũng cần quan tâm đến Video Card và RAM trong máy tính của mình. Để chắc chắc, khi chọn mua máy tính bạn nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để có thể mua được chiếc máy phù hợp với việc cũng cũng như túi tiền của mình.

Lựa chọn phiên bản 3Ds Max phù hợp

Bước tiếp theo của bạn là lựa chọn và cài đặt phần mềm 3Ds Max. Hiện tại, có rất nhiều phiên bản 3Ds Max khác nhau, bạn nên dựa vào cấu hình của máy tính để cài đặt phiên bản 3Ds Max phù hợp nhất.

3ds maxVí dụ:

+ Nếu máy tính của bạn có cấu hình cao, khỏe thì nên lựa chọn phiên bản 3Ds Max 2016, 2017, 2018

+ Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp thì nên lựa chọn phiên bản 3Ds Max 2010, 2011

Chuẩn bị tài liệu học tập

Đây là việc quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập nên bạn cần đặc biệt chú ý. Tài liệu 3Ds Max bạn cần chuẩn bị đó là: Giáo trình, video tổng hợp giữa lý thuyết và thực hành,… Tuy nhiên, theo các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hành và giảng dạy phần mềm 3Ds Max thì khi mới bắt đầu học 3Ds Max bạn chưa cần mua giáo trình vội.

Tài liệu mà bạn cần tìm kiếm trước tiên đó là: Học theo video giới thiệu tổng quan về 3Ds Max và hướng dẫn cách sử dụng 3Ds Max cơ bản nhất. Bạn có thể học 3Ds Max theo các video trên Youtube, tuy nhiên để học bài bản từ những kiến thức cơ bản nhất bạn nên tìm kiếm một khóa học 3Ds Max của giảng viên uy tín, chuyên nghiệp.

Kiên trì và quyết tâm

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học 3Ds Max đó chính là ý chí của người học. Dù bạn có tìm được phương pháp học hiệu quả mà không kiên trì theo đuổi đến cùng thì kết quả nhận được cũng chỉ là con số 0 mà thôi. Bạn phải biết rằng, khi mới bắt đầu học 3Ds Max bạn sẽ rơi vào tình trạng “cả thèm chóng chán”: Có nghĩa là thời gian đầu bạn sẽ rất hứng thú và muốn chinh phục nó nhưng sau một thời gian khi gặp phải khó khăn nhất định bạn sẽ nản lòng và muốn bỏ cuộc. Đừng nhụt chí, bạn hãy thật kiên trì, nỗ lực tìm cách vượt qua khó khăn thì mới thành công chinh phục 3Ds Max được. Luôn đam mê và dành thười gian học 3Ds Max mỗi ngày để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm là việc bạn cần làm để có thể làm chủ 3Ds Max trong thời gian sớm nhất có thể

Trên đây là cách học 3Ds Max hiệu quả cho người mới bắt đầu mà Kỹ Năng Làm Giàu gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên bạn sẽ có thể chinh phục 3Ds Max và thành công trên con đường học thiết kế của mình.

Bài viết cùng chuyên mục
thiết kế nội thất là gì

Ngành thiết kế nội thất là gì? Ra trường làm gì?

14:05 02-12-2020 0

Ngành thiết kế nội thất là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, thư giãn phù hợp với hoạt động của con người

chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

 Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

14:02 18-03-2020 0

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản. Theo đó, thời gian làm thêm của sinh viên sẽ tăng và được phép làm 36 giờ/tuần.

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

11:33 06-01-2020 0

Du học hè ngắn hạn hiện nay được coi là lựa chọn cho những ai mong muốn được học tập ở một quốc gia khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng xác định mục tiêu du học lâu dài. Bạn đọc đang tìm kiếm các chương trình du học […]

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

14:00 03-01-2020 0

Ở Hà Nội có quá nhiều trung tâm du học, làm thế nào để tìm được trung tâm uy tín? Để bạn dễ chọn hơn mời tham khảo top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội.

Tổng hợp những chương trình học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ

12:04 02-01-2020 0

Săn học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo các thông tin về học bổng.

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về visa thẳng du học Hàn Quốc chưa?

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về du học Hàn Quốc visa thẳng chưa?

11:45 30-12-2019 0

Liệu các bạn đã thực sự hiểu đúng về chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng hay chưa? Visa thẳng du học Hàn cũng có những ưu điểm và bất lợi, những bạn có dự định du học Hàn 2020 cần tìm hiểu rõ.