Trang Chủ » Chuyên mục khác » Đầu thầu qua mạng là gì? Học đấu thầu qua mạng ở đâu?

Đầu thầu qua mạng là gì? Học đấu thầu qua mạng ở đâu?

12:27 17-11-2020 Bac Nguyen

Đấu thầu qua mạng là đấu thầu lựa chọn nhà thầu thông qua việc sử dụng hệ thông mạng quốc gia.

Thời đại công nghiệp 4.0 nên việc phổ cập cũng như hiện đại hóa các thủ tục hành chính là điều cần phải được làm ngay. Chính vì thể, việc cắt giảm những thủ tục hành là chính đang được triển khai mạnh, trong đó có cả hình thức đấu thầu qua mạng.

Đấu thầu qua mạng là gì?

Đấu thầu qua mạng là đấu thầu lựa chọn nhà thầu thông qua việc sử dụng hệ thông mạng quốc gia. Việc lựa chọn nhà thầu được thực hiện với các gói thầu dịch vụ tư vấn, dịch vụ phu tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp và hỗn hợp có hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế,, chào hàng cạnh tranh, mua sắm trực tiếp và chỉ định thầu. Khi lựa chọn nhà thầu trên mạng, các nội dung và quy trình sau được thực hiện trên hệ thống quốc gia:

đầu thầu qua mạng là gì

+ Đăng tải thông tin về đấu thầu

+ Đăng tải hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời tuyền, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu

+ Nộp bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, thỏa thuận liên danh

+ Nộp, rút hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất

+ Mở thầu, đánh giá hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất

+ Ký kết, thanh toán hợp đồng,…

Những ai cần tham gia lớp học đầu thầu qua mạng

Nếu bạn đang làm trong vị trí công tác đấu thầu của cơ quan, công ty nào đó thì bạn nên tham gia lớp học đầu thầu qua mạng ngay bây giờ.

Mục đích học đấu thầu qua mạng

Nhằm tiết kiệm thời gian và những tham nhũng khi tham gia đấu thầu. Đấu thầu qua mạng được tổ chức minh bạch, tiết kiệm được các chi phí và thủ tục hành chính so với tham gia đấu thầu kiểu cũ

Khoa Học Xây Dựng tiến hành tổ chức khai giảng liên tục các lớp học đầu thầu qua mạng tại 2 thành phố Hà Nội và TPHCM, nhằm mục đích bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ đầu thầu qua mạng cho các cán bộ có nhu cầu cần nâng cao kiến thức để áp dụng trong công tác đầu thầu.

Địa Điểm Tổ Chức Khóa Học: 

Địa chỉ: Vp tại Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà JSC, số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Vp tại TpHCM: Số 10, đường 3/2, P12, Q10, TpHCM

Địa chỉ: Vp tại Đà Nẵng: Số 91A, Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

Thủ  Tục Nhập Học:

2 ảnh 3×4 và CMT bản photo.

Nội Dung Học Đấu Thầu Qua Mạng:

Giới thiệu tổng quát về Hệ thống đấu thầu qua mạng

Đăng ký người dùng bên mời thầu; Đăng thông báo mời thầu và cho phép tải Hồ sơ mời thầu

Quy trình

Quý đơn vị, cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học đấu thầu qua mạng, cấp chứng chỉ đấu thầu xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Bài viết cùng chuyên mục
kinh nghiệm mua nhà chung cư Thanh Hà

Bật mí: Kinh nghiệm mua liền kề, biệt thự Thanh Hà

10:42 28-11-2020 0

Trên đây là một số kinh nghiệm mua nhà liền kề, biệt thự Thanh Hà mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn ký kết suôn sẻ hợp đồng mua căn hộ chung cư tại dự án này.

chứng chỉ quản lý dự án

Chứng chỉ quản lý dự án để làm gì?

12:00 24-11-2020 0

“Chứng chỉ quản lý dự án để làm gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong kĩnh vực xây dựng, vị trí quản lý dự án đóng vai trò rất quan trọng trong việc triển khai thi công công trình hiện nay. Một quản lý dự án phải là người có đủ năng […]

dự toán xây dụng là gì

Dự toán xây dựng là gì? Ý nghĩa của việc lập dự toán

11:08 22-11-2020 0

Nếu bạn đang có thắc mắc liên quan đến lập dự toán, đừng ngần ngại hãy đăng ký khóa học dự toán để hiểu chuyên sâu về nó hơn nhé.

Có nên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ?

17:10 17-11-2020 0

Bạn có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm, bạn là người kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, bạn muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình với những hình ảnh mẫu mã độc quyền. Tuy nhiên bạn bị giới hạn bởi kinh phí, máy móc, nguồn nhân lực, pháp lý,... Ngay lúc này, bạn đang hướng tới những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của mình. Nhưng bạn có chắc rằng chọn gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho mình, liệu “rẻ” có mang lại chất lượng như mình mong muốn. Câu hỏi đặt ra là : “có nên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ”.

sale assistant là gì

Sale Assistant là gì? Công việc chính của vị trí Sale Assistant

20:57 01-07-2020 0

Sales Assistant là gì? Công việc chính của vị trí sale assistant bao gồm những gì? Cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu qua bài viết này nhé.

PR nghĩa là gì? Viết tắt của chữ PR gì? Nghề PR là gì?

10:21 05-04-2020 0

Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc về ngành PR như PR là gì?, PR nghĩa là gì?, PR thương hiệu là gì?, PR viết tắt là gì?, PR trên facebook là gì?, PR online là gì?

chữa bệnh tiểu đường bằng cây chuối hột

“Mách bạn” Chữa bệnh tiểu đường bằng cây chuối hột

21:13 17-03-2020 0

Hầu hết tất cả các bộ phận của cây chuối hột đều có tác dụng chữa bệnh cực kỳ tốt. Nếu các bạn còn chưa tin thì hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu công dụng chữa bệnh tiểu đường của cây chuối hột trong bài viết này nhé. 

học đàn organ ở đâu tốt

Học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM – cùng tìm hiểu ngay

17:02 15-01-2020 0

Việc tìm được một khóa học đàn tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho cơ hội của bạn rộng mở hơn trong quá trình chinh phục cây đàn này. Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM bạn nhé!

học đàn ukulele ở đâu

Học đàn ukulele ở đâu tốt tại TPHCM – bạn đã biết chưa?

16:48 15-01-2020 0

Học đàn ukulele ở đâu tốt tại TPHCM? Nếu vậy thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất.

học đàn piano ở đâu tốt

Học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM – cùng tìm câu trả lời

16:37 15-01-2020 0

Thắc mắc học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM là thắc mắc chung của rất nhiều người. Nay hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc nhé.