Du học hè ngắn hạn Canada tại Toronto – Thành phố an toàn bậc nhất Bắc Mỹ

Nằm trong chương trình du học hè ngắn hạn Canada thì trại hè Toronto, Canada rất được thu hút bởi nội dung mới mẻ và bổ ích. Chính vì vậy trại hè Toronto 2019 sẽ mang đến một mùa hè bổ ích và khó quên cho các bạn nhỏ. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về trại hè Toronto nhé.

Lý do nên tham gia trại hè Toronto 2019

+ Nơi đây sẽ là điểm đến vui chơi và khám phá thế giới. Được tham quan địa điểm nổi tiếng, kiến thức mởi mẻ, mở rộng, khám phá văn hóa, xã hội và con người của nhiều quốc gia.

+ Nâng cao khả năng ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, vốn từ vựng phong phú bên cạnh đó còn cải thiện kỹ năng mềm thông qua những buổi giao lưu với người bản xứ.

+ Du học hè là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tự lập, tạm xa rời sự che chở, bảo bọc của bố mẹ. Rèn luyện các kĩ năng sống như teamwork, kĩ năng ứng xử, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng sơ cứu, kỹ năng xử lý nhanh sự cố…

+ Có thêm nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau.

+ Với những học sinh đang có dự định du học tại các quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới thì du học hè ngắn hạn là dịp để các em trải nghiệm sớm cuộc sống của du học sinh.

+ Với sự hướng dẫn từ thầy cô, các em sẽ học được cách tự lập, tự tổ chức công việc, tiếp xúc và làm quen với môi trường học tập mới, thích nghi văn hóa và lối sống của con người nước sở tại như Canada.

+ Bên cạnh đó, xin visa du học hè thành công sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn cho học sinh. Tăng tỷ lệ thành công khi xin visa du học chính thức sau này.

du học hè

Vì sao nên chọn Toronto là điểm đến du học hè ngắn hạn 2019

+ Thiên nhiên đẹp như tranh

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những phong cảnh và những điểm đến cuốn hút như: Thác Niagara, Tháp truyền hình CN, công viên High Park, Hồ Ontario, Viện Bảo tàng Hoàng gia, Viện bảo tàng Mỹ thuật Ontario.

+ Thành phố đa văn hóa

Toronto là thành phố quốc tế đa văn hóa tại Canada. Đây là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của những người nhập cư. Theo thống kê, Toronto là một trong những thành phố đa sắc tộc nhất trên thế giới, khoảng 49% cư dân sống tại Toronto không sinh ra tại Canada.

+ An toàn và sạch đẹp

Thành phố này là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp, môi trường trong lành, mức sống cao, và vô cùng thân thiện hòa đồng với mọi sắc tộc.

Hơn nữa Toronto liên tục được tạp chí Economist Intelligence và Mercer Quality of Living Survey xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể lên kế hoạch sớm cho tương lai nhờ du học hè ngắn hạn tại đây?

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn đến với du học hè ngắn hạn Canada tại trại hè Toronto chưa? Thấy là tiếc nếu các bạn bỏ qua chương trình du học hè ngắn hạn này bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hãy chọn lựa đúng đắn cho tương lai để có thể mở rộng cơ hội của mình. Chúc các bạn thành công.

Thùy Linh

Facebook Comments