Trang Chủ » Chuyên mục khác » [Hướng dẫn] Xác minh danh tính Google Adsense nhanh chóng và thành công 100%

[Hướng dẫn] Xác minh danh tính Google Adsense nhanh chóng và thành công 100%

15:57 17-12-2020 Bac Nguyen

Để xác minh danh tính tài khoản Google Adsense thành công, bạn cần chuẩn bị những thứ sau: Thẻ CMND, thẻ căn cước, Passport,…

Để có thể bật quảng cáo Google Adsense (GA) thì bước xác minh danh tính tài khoản rất quan trọng, bởi khi được xét duyệt thành công bạn mới có quyền bật kiếm tiền GA được. Vậy làm thế nào để xác minh danh tính Google Adsense? Hay xác minh danh tính Google Adsense mình cần chuẩn bị những gì?… Bài viết hôm nay, Kỹ Năng Làm Giàu sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh chủ đề xác minh danh tính Google Adsense.

Trước tiên các bạn cần phải hiểu,

Google Adsense là gì?

Google Adsense là một trong những mạng lưới quảng cáo trực tuyến. Do chính tay ông lớn Google xây dựng và phát triển lên để kết nối giữa:

+ Người chạy quảng cáo: Các nhà quảng cáo, doanh nghiệp online, cửa hàng,.. có nhu cầu muốn chạy quảng cáo Google Ads.

+ Người kiếm tiền từ Google Adsense: Bạn đã có lượt Traffic sẵn đổ về Website, Blogger, Youtube,.. Bạn có thể liến kết quảng cáo với Google để kiếm tiền online.

Hiện nay, có 2 loại quảng cáo Google Adsense chính sau:

+ Tài khoản GA Hosted: Loại này dùng để bật GA và kiếm tiền trên Youtube

+ Tài khoản GA Content:  Chuyên đặt banner quảng cáo kiếm tiền quảng cáo trên Website, Blogger,…

Google Adsense có những yêu cầu rất nghiêm ngặt khi đăng ký làm cộng sự, kiếm tiền từ quảng cáo và nhận thanh toán tiền. Vì vậy, nội dung trên website của bạn phải thật tốt, có lượng Traffic ổn định hàng tháng, kèm theo bước xác minh danh tính tài khoản này.

=> Bạn sẽ được xét duyệt xác minh tài khoản 1 cách nhanh chóng.

Hướng dẫn xác minh danh tính Google Adsense

Để xác minh danh tính tài khoản Google Adsense thành công, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

+ Thẻ CMND, thẻ căn cước, Passport,… Một trong những thẻ này đều được nhé.

+ Hình ảnh bạn chụp phải sắc nét, rõ ràng, Full HD

+ Dung lượng tối thiểu từ 3.5-4 MB

Cập nhật thông tin thanh toán với tài khoản Google Adsense

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Google.com/adsense

Tại thanh menu chính phía bên trái, bạn kéo xuống và chọn vào mục ”Thanh toán” -> bạn vào mục ”Cài đặt”  -> Rồi chọn ”Quản lý cài đặt’‘.

Bạn kéo xuống và tìm đến mục ”Tên và địa chỉ”, tại đây bạn phải khai báo thông tin khớp với thông tin trên thẻ căn cước của bạn. Cụ thể như sau:

+ Tên: Nhập họ và tên của bạn vào. Viết in không dấu

+ Địa chỉ 1, địa chỉ 2: Tông tin chính xác địa chỉ ghi trên thẻ căn cước

+ Thành phố: Thành phố bạn đang sinh sống

+ Mã bưu điện: Mã bưu cục phát hành thẻ tại tỉnh thành bạn đang sinh sống

>> Nếu không biết, bạn có thể xem thêm tại đây: Inxpress360.com/ma-buu-dien

+ Số điện thoại: Số điện thoại hiện bạn đang sử dụng

=> Sau khi khai báo thông tin xác minh xong, bạn nhấn vào nút ”Lưu” là OK.

Tiếp theo, bạn quay lại trang ”Thanh toán” và kéo xuống dưới cùng, tìm thấy mục ”Người dùng thanh toán”. -> Chọn tiếp ”Quản lý người dùng thanh toán”, như hình dưới đây.

Trong phần thông tin người dùng này, bạn chỉnh sửa lại ”Thông tin liên hệ” của mình. như sau:

+ Tên liên hệ: Họ và tên của bạn, khớp với trên thẻ căn cước gửi xét duyệt. Viết in không dấu.

+ Số điện thoại: Thêm số điện thoại mình đang sử dụng vào đây

+ Email: Thêm thông tin Email nếu có

=> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Lưu” là xong.

Tiếp đó, bạn cần chỉnh sửa chính là ”Cách bạn nhận thanh toán”. -> chọn tiếp mục ”Quản lý phương thức thanh toán”, chi tiết như hình bên dưới.

Trong mục này bạn cần chỉnh sửa thêm họ và tên của mình.

Nhớ tick chọn ô ”’Tôi đồng ý rằng tôi có ID dó chính phủ cấp khớp với họ và tên ở trên. Tôi được ủy quyền nhận thanh toán này”.

=> Sau khi thiết lập xong, click nút ”Cập nhật”.


Tiếp theo, bạn quay trở lại mục ”Cài đặt cá nhân” -> Rồi cập nhật lại tên họ tên thông thông tin liên hệ của bạn, như hình dưới.

=> Sau khi thay đổi xong, bạn nhấn vào nút ”Lưu”.

Cách gửi thông tin xác minh với Google Adesense

Sau khi đã thay đổi lại toàn bộ thông tin cá nhân của mình ở những bước trên xong. Đến bước này, bạn hãy Upload mặt trước của thẻ CMND/ thẻ căn cước, mình có hướng dẫn bạn cần chuẩn bị trước ở trên.

Lưu ý:

+ Một số bạn có chia sẻ rằng nên chụp 2 mặt trước & mặt sau và ghép vào 1 file với dung lượng ảnh không quá 6MB (tầm 3-4MB) => tuy nhiên, mình từng thử cách này cho 1 tk thì xác minh không thành công. Nên trò xác minh danh tính Google Adsense này khá hên xui. Nếu bạn xác minh theo cách của mình mà không thành công thì nên thử qua cách chụp 2 mặt này xem.

+ Hoặc bạn có thể dùng điện thoại chụp 2 mặt CMND, sau đó scan 2 mặt và ghép thành 1 file tài liệu xác minh, ảnh cần rõ nét. Lưu file định dạng PDF tốt nhất nhé.

Quy trình và các bước thực hiện để Gửi thông tin xác minh với Google Adesense:

Trước tiên, bạn truy cập vào trang Cloud.google.com/vision

Tiếp đến, bạn kéo xuống phần ”Vission IP Demo” -> Và tiến hình Upload hình ảnh thẻ căn cước mình lên đây.

Khi Upload hình ảnh lên, bạn hãy kiểm tra lại trong mục Faces. Nếu chỉ số Confidence đạt trên 95% mới Ok và được xét duyệt thành công.

Kèm theo đó, bạn truy cập vào trang Google.com/adsense

Bạn vào mục ”Thanh toán” -> Rồi chọn tiếp vào mục ”Xác minh ngay”, chi tiết như hình bên dưới.

Tại đây, bạn hãy click vào ”Tải ID ảnh lên” và tiến hành Upload 2 mặt thẻ CMND/ thẻ căn cước, mình có hướng dẫn bạn cần chuẩn bị trước lên đây

Tại đây, bạn hãy kiểm tra lại thông tin của mình lần cuối, xem nó đã khớp với thông tin trên giấy tờ hết chua,

=> Nếu bạn cảm thấy chính xác rồi, hãy click vào nút “Xác nhận thông tin” là xong.

Bây giờ, bạn chỉ cần chờ đợi phía Google họ xác minh danh tính của bạn là xong. Quá trình xác minh thực hiện trong vòng từ 1-2 ngày và trong thời gian làm việc của Google từ T2-T6. Sau khi xác minh thành công, Google sẽ gửi thông báo đến mail của bạn.

Sau 2 ngày chờ đợi xác minh thôi, Google Adsense đã gửi mail thông báo đến cho mình đã ”Xác minh danh tính thành công”.

Lời kết

Google Adsense được đánh giá là một hướng đi mang tính lâu bền nếu phát triển tốt. Mình nghĩ bất kì ai viết nội dung tốt, hút nhiều Traffic đều có thể kiếm tiền online dể dàng từ hình thức này.

Vậy là mình vừa chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách xác minh Adsense thế nào thành công. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc bạn kiếm tiền thành công từ Google Adsense nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Website load chậm? Hướng dẫn cách tăng tốc độ website

11:39 18-02-2021 0

Với thời đại công nghệ số đang rất phát triển như hiện nay, có rất nhiều các kênh bán hàng phổ biến như facebook, instagram,….trong đó website là hình thức bán hàng trực tuyến uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Website mang đến sự hứng thú và đáp ứng nhanh nhu cầu khách […]

Chia sẻ kinh nghiệm mua đá vicostone ở Hà Nội uy tín, chất lượng

11:32 04-02-2021 0

Với những ưu điểm vượt trội của đá vicostone đã chiếm lĩnh thị trường quốc tế và ngày càng được đón nhận ở Việt Nam. Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng Việt Nam thắc mắc chính là mua đá vicostone ở đâu thì đảm bảo uy tín, chất lượng? Dưới đây là những chia […]

Những điều cần biết về đấu thầu qua mạng 2021

10:53 03-02-2021 0

Xã hội, con người ngày càng phát triển hiện đại, bước sang thời đại công nghệ 4.0 việc sử dụng những nền tảng mạng xã hội rất phổ biến và tiện lợi. Chính vì thế, đa số ngành làm việc cũng dần chuyển qua công nghệ số này. Đầu thầu qua mạng cũng không ngoại […]

Học autocad – Viện đào tạo khoa học xây dựng

10:24 29-01-2021 0

Đến với học autocad – viện đào tạo khoa học và xây dựng bạn sẽ được hướng dẫn từ giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách dùng lệnh vẽ đến các lệnh hiệu chỉnh. Từ đó sẽ giúp bạn làm việc thành thạo với phần mềm autocad và bạn không còn cảm thấy e […]

Các lệnh cơ bản trong 3dsmax thường dùng

15:33 25-01-2021 0

3dsmax là một trong những phần mềm diễn họa vật thể 3 chiều mạnh nhất trong các công cụ làm đồ họa được nhiều người ưa chuộng. 3dsmax ra đời từ rất lâu và là chùm trong làng diễn hoa 3D không chỉ ngành kiến trúc, nội thất mà cho nhiều ngành khác như cơ […]

Top nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín tại Hà Nội

9:07 15-01-2021 0

Trên đây là một số công ty gia công mỹ phẩm uy tín. Các doanh nghiệp kinh doanh tìm hiểu kỹ đối tác trước khi ký kết hợp đồng nhé.

Cách học autocad cơ bản, nâng cao cho người mới bắt đầu

15:14 11-12-2020 0

khi mới bắt đầu học Cad các bạn hãy đầu tư cho mình một khóa học AutoCad hiệu quả. Việc tự học chỉ nên bắt đầu khi bạn đã có nền tảng kiến thức về AutoCad cơ bản.

Những điều cần biết về tự học autocad

9:46 11-12-2020 0

Autocad là một công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật. Học autocad không chỉ đơn thuần là học lý thuyết mà cần phải học được tư duy dựng hình trong autocad. Bên cạnh đó bạn cần phải biết cách triển khai bản vẽ, trình bày bố cục bản vẽ. Đây là thuộc về kiến thức […]

Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện chức năng gan

17:00 08-12-2020 0

Đông Trùng Hạ Thảo được coi là một loại thần dược có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt là gan. Qua sự chứng minh từ y học cổ truyển và y học hiện đại kết luận rằng Đông Trùng Hạ Thảo giúp bảo vệ sức khỏe gan tối ưu. […]

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt?

16:26 01-12-2020 0

Với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống con người được nâng cao, họ hướng tới sự thẩm mỹ, toàn vẹn để tô màu thêm cho đời sống của họ, từ đó cái đẹp trở thành tiêu chuẩn. Chính vì vậy, để giúp ngôi nhà nơi giữ lửa hạnh phúc của bạn […]