Trang Chủ » THÀNH CÔNG » Đầu tư » Edunetwork là gì? Có lừa đảo, đa cấp không?

Edunetwork là gì? Có lừa đảo, đa cấp không?

8:38 05-05-2020 btv05

Khóa học Edunetwork Global được nhiều người đánh giá là không có nhiều giá trị tham khảo. Hoạt động kinh doanh của Edunetwork chủ yếu là lấy tiền người sau trả hoa hồng cho người trước mà thôi.

Gần đây, Kỹ Năng Làm Giàu nhận được khá nhiều câu hỏi như admin ơi: Edunetwork là gì? Edunetwork có phải lừa đảo, đa cấp không? ….. cho nên chúng tôi quyết định hôm nay viết một bài về Edunetwork, mọi người cùng theo dõi nhé.

Edunetwork là gì?

eduNetwork là gì

Là dự án trực tuyến kết hợp mô hình Affiliate Marketing của Singapore. Mua khóa học 1 lần, kinh doanh trọn đời không giới hạn thời gian, không thuế phí và đặc biệt là không cần gia hạn. Các khóa học của Edunetwork sẽ liên tục được cập nhập.

Edunetwork hoạt động ra sao?

Đến với Edunetwork bạn sẽ có 5 khoá học để lựa chọn tuỳ thuộc vào nhu cầu, năng lực và tiêu chí của bạn. Ví dụ như bạn nào đang làm công việc bán hàng thì bạn có thể học khoá vài trăm đô để học kỹ năng chốt sale đỉnh cao.

Và có 1 cái hay ho ở Edunetwork đó là bạn mua khoá nào thì sẽ được học khoá đó và học tất cả các khoá thấp hơn. Do đó, nếu bạn muốn các khóa cao thì lợi hơn và sẽ được học nhiều hơn.

Khi mình đăng ký ở gói nào thì sẽ được học và bán từ khoá đó đảo xuống.

eduNetwork là gì

1/ Khóa 50$= 1200k: Tư duy thịnh vượng

2/ Khóa 200$= 4800k: Dạy về cách bán hàng, cách chốt đơn hiệu quả….

3/ Khóa 500$= 12tr: Dạy về cách làm video, cách thấu hiểu khách hàng, cách qc bài đúng với nhu cầu mong muốn của khách

4/ Khóa 1000$= 24tr: Dạy về cách quản lý đào tạo hệ thống….

5/ Khóa 2000$=48tr: Khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người

VD1: Bạn mua khoá 1000$=24tr

Bạn sẽ đc học và áp dụng thực chiến : 50$, 200$, 500$, 1000$

VD2: Cũng có khách có nhu cầu học kiến thức kinh doanh, và muốn tiếp thị khoá học giống như bạn. Khi bạn có KH , bạn sẽ hướng dẫn khách đăng ký dưới link affiliate của bạn, khách đó đk dưới link bạn nhưng ck thanh toán trực tiếp công ty , công ty sẽ gửi hoa hồng về tài khoản ngân hàng của bạn 

VD3: khách mua gói 1000$, 

Khách đó chuyển khoản thanh toán với công ty 24tr

Hoa hồng công ty trả về tài khoản bạn 80%= 19tr200k

Vậy , khi đăng ký với edu KH sẽ có 3 khoản lợi : 

1/ Được học kiến thức KD đỉnh cao từ những bậc thầy đào CEO

2/ Được vào group học kinh nghiệm thực chiến và quy trình dạy cách KD cho người mới bắt đầu của doanh nhân Uyên Hồ

3/ Được chuyển nhượng ( bán) những khoá học mình đang sở hữu với hoa hồng 80%/1 khoá/1 khách hàng

Như vậy, bản chất của Edunetwork là kinh doanh khóa học, với các khoá học chất lượng nên bạn sẽ mua để học nó. Sau đó nếu bạn thấy tốt, thấy khoá học hữu ích thì Edunetwork sẽ nhượng quyền kinh doanh cho bạn, để bạn được quyền được bán chính các khóa học đó với hoa hồng lên đến 80 % về tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Đối với các khoá học của Edunetwork bạn chỉ cần mua 1 lần sẽ được học trọn đời và được kinh doanh mãi mãi. Nếu công ty có update thêm các khóa học mới bạn cũng sẽ được học tiếp và không cần phải thêm phụ phí gì cả.

Edunetwork có lừa đảo không?

Để có câu trả lời, chúng mình sẽ đánh giá Edunetwork Global qua một vài ý sau đây:

Mô hình kinh doanh của Edunetwork như thế nào?

Bên cạnh việc mua và học, học viên còn được cấp quyền tiếp thị bán các khóa học có giá trị thấp hơn cho người khác và hưởng hoa hồng lên tới 80% giá trị bán được.

Bên cạnh đó, 20% còn lại sẽ được phân chia cho các bạn tuyến trên theo cái gọi là “hoa hồng cảm ơn”.

Như vậy rất dễ thấy Edunetwork là một mô hình kinh doanh đa cấp.

Theo Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp để thay thế cho Nghị định 42 có nêu rõ các hành vi bị cấm trong kinh doanh đa cấp như sau:

+ Yêu cầu người khác phải đặt cọc hoặc nộp một khoản tiền nhất định để được ký hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp.

+ Yêu cầu người khác phải mua một số lượng hàng hóa nhất định để được ký hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp

Cho người tham gia bán hàng đa cấp nhận tiền hoặc lợi ích kinh tế khác từ việc giới thiệu người khác tham gia vào hoạt động bán hàng đa cấp mà không phải từ việc mua, bán hàng hóa của người được giới thiệu đó

+  Cấm bán hàng đa cấp với hàng hóa dịch vụ

……

Khóa học không phải là hàng hóa mà chỉ là dịch vụ, vì thế sẽ bị cấm bán hàng đa cấp. Edunetwork yêu cầu phải mua “hàng” mới được tham gia mô hình đa cấp cũng là vi phạm pháp luật.

Các khóa học của Edunetwork không có nhiều giá trị

Thành thật mà nói các cuốn sách, audio sách nói dạy làm giàu hay tư duy triệu phú đa phần không có nhiều giá trị tham khảo. Nó chỉ khiến cho đầu óc chúng ta ở trên mây và xa rời thực tế hơn mà thôi.

Dĩ nhiên, không ai cấm bạn mua về để học cả. Nhưng cũng giống như các mô hình bán khóa học đa cấp Beegroup hay Skyedu người tham gia học sau đó cũng chẳng biết làm gì để giàu ngoài việc lôi kéo người khác mua khóa học để ăn tiền hoa hồng.

Chân rết của đa cấp Orius Capital chuyển sang bán khóa học

Một cá nhân rất nổi bật của Edunetwork đang lôi kéo hàng trăm, hàng nghìn người tham gia có tên là Uyên Hồ. Cô ấy được giới thiệu là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh số.

eduNetwork là gì

Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải như vậy? Cô này là thành viên tích cực của tổ chức lừa đảo Orius Capital và World Blockchain Forum (WBF).

Cái tên Uyên Hồ này làm mọi người liên tưởng tới các thánh nổ dạy làm giàu như Hoàng Kim Dung hay “ Tiến sỹ học làm giàu” lừa đảo gần 500 tỷ đồng của các học viên.

Lời kết: Có nên đầu tư khóa học Edunetwork?

Khóa học Edunetwork Global được nhiều người đánh giá là không có nhiều giá trị tham khảo. Hoạt động kinh doanh của Edunetwork chủ yếu là lấy tiền người sau trả hoa hồng cho người trước mà thôi.

Các bạn nên thận trọng khi quyết định tham gia nhé! 

>>> Xem thêm: Fomo 5k là gì? Fomo 5k có lừa đảo không?

Bài viết cùng chuyên mục
Thu nhập nghề nail ở Mỹ là bao nhiêu

[Bật mí] Thu nhập nghề nail ở Mỹ là bao nhiêu ???

17:35 20-10-2022 0

Thu nhập nghề nail ở Mỹ là bao nhiêu? Một câu hỏi mà bất kỳ người Việt nào ở Mỹ cũng muốn biết được đáp án. Bài viết dưới đây của Kỹ Năng Làm Giàu sẽ cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang quan tâm! Nội dung1 Đôi nét về nghề nail […]

kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn

Kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn

16:26 24-09-2022 0

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, đồng nghĩa với việc tiêu thị mỹ phẩm cũng tăng nhanh chóng. Do đó, việc ở cửa hàng mỹ phẩm được rất nhiều anh em khởi nghiệp quan tâm. Vậy, kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn, cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Kỹ Năng Làm […]

Terra LUNA 2.0 là gì? Giải thích tất tần tật về Luna 2.0

14:18 04-07-2022 0

Cộng đồng đầu tư tiền kỹ thuật số mới đây được phen rúng động khi dự án Stablecoin UST và Token LUNA chính thức sụp đổ, nền tảng Blockchain Terra ngừng hoạt động. Ngay sau khi thông tin này nổ ra, ông Do Kwon CEO của Terra đã lên tiếng và đưa ra kế hoạch […]

Những lưu ý cho nhà đầu tư khi chọn mở tài khoản tại công ty chứng khoán

14:41 23-05-2022 0

Để tham gia vào thị trường chứng khoán, việc đầu tiên nhà đầu tư cần làm chính là mở tài khoản chứng khoán giao dịch. Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều nhà đầu tư băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty chứng khoán nào giữa hàng trăm cái tên để đăng ký tài […]

Những app hỗ trợ vay tiền khi bị nợ xấu, vay tiền nhanh, vay tiền cấp tốc

11:13 05-05-2022 0

Hiện nay việc vay tiền online có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, tuy nhiên đa phần đều là những tin tức xấu, cho vay với lãi suất cao hay đòi nợ một cách đáng sợ. Chính vì vậy, nhiều người vô cùng sợ cụm từ vay tiền online. Những app vay tiền […]

optima group có lừa đảo không

Optima Group là gì? Có lừa đảo, đa cấp không?

15:57 28-08-2021 0

Mới đây, Kỹ Năng Làm Giàu nhận được khá nhiều mail của độc giả muốn chúng tôi thông tin về Optima Group – 1 cái tên được giới trẻ tìm kiếm khá nhiều với mục đích LÀM GIÀU NHANH CHÓNG. Không phụ lòng độc giả, chúng tôi sẽ thông tin ngay sau đây [Bật mí] […]

Top 5 kinh nghiệm khi giao dịch Forex với tài khoản ECN

9:02 23-04-2021 0

Tìm hiểu về tài khoản ECN và hướng dẫn giao dịch ECN hiệu quả khi kết hợp với VPS, EA và Scalping trong giao dịch ngoại hối năm 2021.

05 kỹ năng môi giới bất động sản giúp bạn THÀNH CÔNG

16:42 29-03-2021 0

Với 05 kỹ năng môi giới bất động sản mà chúng tối vừa đưa ra, mong rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực này.

kinh doanh bất động sản

Học kinh doanh bất động sản online [Học phí 1tr3]

14:39 25-03-2021 0

Kinh doanh bất động sản là gì? Khọc kinh doanh bất động sản online uy tín, chất lượng. Học phí 1tr3 - Liên hệ: 0969.666.298 - 0901.768.111

scam là gì

Scam là gì? Hình thức và cách phòng tránh scam

12:03 26-01-2021 0

Nếu đã từng nghiên cứu về hình thức MMO (Make Money Online), chắc hẳn bạn ít nhiều cũng đã từng nghe đến thuật ngữ scam, vậy nó là gì?

Thông báo mới nhất Google