Kiếm tiền thật đơn giản bằng cách tải phần mềm Alivar

Kiếm tiền thật đơn giản bằng cách tải phần mềm Alivar người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản để tải app miễn phí về máy, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình là có thể “cho thuê” màn hình smartphon để hiện thị các video quảng cáo trực tuyến để kiếm tiền.

Ngày 04/5/2019, app Alivar chính thức được nâng cấp thành phiên bản 2.0 với nhiều tiện ích hấp dẫn, mới lạ nhằm đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng cũng như tích hợp thế giới giải trí, nhận thưởng hàng ngày.

1. App Alivar là gì?

Alivar là nền tảng quảng cáo video thay thế cho nhạc chuông di động, là ứng dụng mobile do công ty Indimax Việt Nam phối hợp với 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone phát triển.

Bạn có thể tải app trên các giao diện điện thoại. Đối với IOS bạn tải bằng app store vào ngày 30/6 đối với Android bạn tải bằng CH play ngay bây giờ.

Bạn hãy đăng ký bằng chính số điện thoại di động của mình để lập tài khoản. Bằng cách xem hoặc tương tác với các quảng cáo xuất hiện trên màn hình chờ điện thoại, chủ chiếc điện thoại sẽ được nhận điểm thưởng sau đó dùng tiền thưởng để đổi thành thẻ cào nạp vào tài khoản của mình.

Người dùng chỉ có thể nhận và quy đổi điểm tích lũy thành tiền thuê bao di động theo cách:

+ Xem video hoặc xem thông tin quảng cáo trên banner tĩnh tức khi có cuộc gọi đến, video quảng cáo sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại và chủ tài khoản Alivar chỉ cần xem video tối thiểu 7 giây trước khi nhấc máy là lập tức nhận ngay 25 điểm.

+ Người dùng mở khóa smartphone và tương tác với banner trên điện thoại, tài khoản của bạn cũng sẽ tăng lên 15-30 điểm. Trong phiên bản nâng cấp tiếp theo, người dùng di động sẽ được hưởng lợi hơn so với các hình thức quảng cáo online khác. Điểm khác biệt lớn nhất là người dùng di động có thể thêm được một khoản tiền khi xem quảng cáo trên màn hình điện thoại. Trong khi với các loại hình quảng cáo online khác, người dùng phải “chấp nhận” xem quảng cáo trong sự khó chịu, gò bó. Trong số khá nhiều dịch vụ quảng cáo số hiện nay, lợi ích nhận tiền thưởng khi xem quảng cáo mới chỉ có duy nhất Alivar cung cấp.

2. Nhận thưởng hàng ngày

Nhận thưởng hàng ngày là một trong những update được nhiều người mong chờ nhất hiện nay. Cách nhận thưởng:

Bạn chỉ cần mở app là đã nhận được điểm thưởng. Với nhận thưởng hàng ngày bạn sẽ nhận được phần thưởng khác nhau. Càng vào app nhiều ngày liên tiếp càng nhiều phần thưởng.

3. Game

Những trò chơi trong ứng dụng sẽ được chia thành nhiều thể loại, từ hàng động đến đố vui, may mắn,..Đặc biệt với thiết kế theo định dạng HTML5 giúp người dùng không tốn dung lượng khi tải về máy.

4. Xem video, banner quảng cáo ngay trong app

Thường người dùng chỉ xem video quảng cáo khi có cuộc gọi đến cũng như xem banner khi mở khóa màn hình chờ. Nhưng giờ đây Alivarers đã được trang bị thêm tính năng cho phép người dùng xem quảng cáo bất cứ lúc nào trên app để làm tăng số điểm của mình.

Mỗi tháng người dùng kiếm được 150.000 VNĐ. So với các ứng dụng khác Alivar đem lại rất nhiều tiện lợi cho bạn. Không cần đầu tư vốn mà vẫn có 150.000 VNĐ mỗi tháng vào tài khoản.

Nguyễn Huyền

Facebook Comments