Bạn muốn kiếm tiền online? Hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền online phổ biến nhất 2020

Kiếm tiền online hay còn gọi là make money online (MMO) dần trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Do tính chất làm tự do, không gò bó và giới hạn thời gian, MMO cũng có rất nhiều cách thực hiện khác nhau. Chúng ta cùng điểm qua 5 cách kiếm tiền online đơn giản nhất và phổ biến nhất 2021 nhé.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Xuất hiện từ khá lâu, affiliate marketing được coi là một trong những cách kiếm tiền online dễ thực hiện nhất. Affiliate marketing còn được gọi với cái tên tiếp thị liên kết. Hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ được cung cấp những link truy cập thẳng tới sản phẩm và gắn vào website, channel của bạn, hoặc bất cứ nguồn nào miễn là bạn có traffic. Sau đó, khi người dùng bấm vào liên kết và thực hiện mua hàng qua liên kết này, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng. 

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Mô hình tiếp thị liên kết

Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, không khó nhưng cũng không dễ. Bạn cần trang bị một số kiến thức liên quan đến quản trị website, SEO web, quảng cáo, gửi email marketing,..

Kiếm tiền với Trade Cryptocurrency (Trade Coin)

Crypto Currency (Tạm dịch: Tiền mã hóa). Không khó để tiếp cận với khái niệm này, đặc biệt là khi tiền mã hóa có thể mua và trao đổi bằng tiền thực. Hiện nay, thị trường tiền mã hóa cũng có nhiều cách kiếm tiền khác nhau, một trong những cách phổ biến là trade coin.

Kiếm tiền với Trade Cryptocurrency (Trade Coin)

Kiếm tiền với trade coin

Lấy ví dụ đơn giản: Khi coin ở mức thấp, bạn mua vào và bán ra với mức cao hơn, phần chênh lệch là phần lời bạn được hưởng. Loại coin A có mức giá khi bạn mua vào là 5$, mức giá khi bán ra là 10$, như vậy, bán được 1 coin, bạn lời 5$, nếu bạn bán được 100 coin là 500$, 1000 coin là 5000$,…

Kiếm tiền với việc làm Freelancer

Hình thức kiếm tiền này dành cho những bạn có khả năng chuyên môn về lĩnh vực gì đó như viết lách, thiết kế,… Bạn có thể nhận việc qua một số trang dành cho Freelancer. Trên trang web sẽ hiển thị các nhà tuyển dụng cần tuyển nhân sự làm theo dự án. Nếu bạn thỏa thuận thành công, bạn sẽ thực hiện dự án được giao và nhận lương tương xứng với thỏa thuận.

Kiếm tiền với việc làm Freelancer

Tìm việc làm Freelance MMO

Các nhà tuyển dụng tìm freelancer thường là có nhu cầu làm đơn lẻ hoặc không có đủ kinh phí chi trả cho nhân viên cố định. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trích vài phần trăm từ doanh thu để chi trả hoa hồng cho website.

Kiếm tiền trên mạng với ứng dụng điện thoại

Có một số ứng dụng có thể kiếm tiền bằng cách xem video, tải app, đọc báo,… Cơ chế hoạt động của các app này giống như một cổng trung gian để hiển thị các quảng cáo. Nhà quảng cáo trả tiền quảng cáo và app trả tiền cho bạn khi xem quảng cáo.

Bạn cũng có thể kiếm tiền online với các app này nhưng số tiền sẽ không quá lớn.

Kiếm tiền trên mạng với ứng dụng điện thoại

Kiếm tiền qua điện thoại

Kiếm tiền online từ Dropshipping

Dropshipping có thể hiểu là hình thức bán hàng quan trung gian. Mặc dù bạn không có sản phẩm nhưng bạn có khả năng tìm kiếm khách hàng, tiếp thị. Khi này, bạn sẽ chuyển hàng cho 1 đơn vị bán buôn, đại lý và họ sẽ thay bạn bán tới khách hàng. Bạn sẽ hưởng phần lợi nhuận chênh lệch.

Kiếm tiền online từ Dropshipping

Mô hình Dropshipping

Trên đây là top 5 cách kiếm tiền online 2020 mới nhất. Bạn đọc đừng quên ghé thăm kynanglamgiau.edu.vn để xem thêm nhiều bài viết thú vị nhé.

Facebook Comments