Trang Chủ » THÀNH CÔNG » Đầu tư » 05 kỹ năng môi giới bất động sản giúp bạn THÀNH CÔNG

05 kỹ năng môi giới bất động sản giúp bạn THÀNH CÔNG

16:42 29-03-2021 Bac Nguyen

Với 05 kỹ năng môi giới bất động sản mà chúng tối vừa đưa ra, mong rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực này.

>>> Tham khảo: Khóa học làm bất động sản tại Hà Nội

Để đứng vững được trong nghề môi giới bất động sản yêu cầu bạn phải có những kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu các kỹ năng môi giới nhà đất qua bài viết dưới đây nhé.

Kỹ năng môi giới nhà đất – giao tiếp

Giao tiếp có thể được xem là hoạt động quan trọng nhất trong việc phát triển xã hội loài người. Chúng ta giao tiếp hay truyền thông tin bằng lời nói hàng ngày, mọi lúc và mọi nơi.

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn gợi mở những điều khách hàng suy nghĩ. Qua đóm hiểu được khách hàng đang cần gì? Khi hiểu được nhu cầu hay vấn đề của khách hàng, bạn cũng sẽ sử dụng chính kỹ năng giao tiếp để tư vấn, chốt hợp đồng.

Có thể khẳng định rằng: Bất cứ hoạt động nào trong ngành môi giới đều cần có kỹ năng giao tiếp. Luyện tập kỹ năng này tốt là bạn đã mở được cánh cửa đầu tiên dẫn tới thành công rồi đó.

Kỹ năng môi giới nhà đất – Giải quyết vấn đề

Ai có khả năng giải quyết vấn đề thì người đó sẽ thành công trong cuộc sống và công việc. Kỹ năng giải quyết vấn đề là một yếu tố vô cùng quan trọng trong môi giới bất động sản.

Trong kỹ năng giải quyết vấn đề bạn lưu ý những trình tự như sau:

+ Xác định đúng bản chất của vấn đề là gì?

+ Điều gì gây ra vấn đề và xử lý điều gây ra như thế nào cho hợp lý?

+ Đưa ra phương án giải quyết và phương án dự phòng?

+ Đàm phán để giảm thiểu thiệt hại có thể gây ra

Trong kỹ năng giải quyết vấn đề việc đánh giá đúng sự việc là rất quan trọng. Nếu đánh giá sai bản chất sự việc sẽ dẫn bạn đưa ra giải pháp sai. Để đánh giá đúng bạn phải thật bình tĩnh, công bằng với chính bản thân và những người liên quan. Sự việc nảy sinh cần phải có cái nhìn khách quan. Nếu bạn làm được điều này thì khả năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ thành công rất cao trong công việc.

Kỹ năng môi giới nhà đất – làm việc nhóm

Trong quá trình làm việc sẽ có những dự án bạn phải phối hợp với đồng đội. Lúc này, bạn phải biết cách vận dụng hết năng lực của từng thành viên trong nhóm. Đặc biệt, nếu bạn là trưởng nhóm thì phải biết giao công việc phù hợp với năng lực của từng người.

Kỹ năng làm việc nhóm phát huy hiệu quả với dự án lớn và cần sự phối hợp, hợp tác của nhiều người. Điều bạn cần chú ý trong quá trình làm việc nhóm là phải duy trì được sự công bằng, đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Chỉ khi giữ được những giá trị này thì nhóm của bạn mới có thể hoạt động hiệu quả.

Kỹ năng môi giới nhà đất – làm việc độc lập

Ngược lại với môi trường làm việc nhóm, nơi mà mọi người có thể làm việc và cùng hỗ trợ lẫn nhau. Cũng có khá nhiều trường hợp bạn phải hoạt động độc lập trong một đống hỗn độn của công việc. Nếu thiếu kỹ năng này bạn sẽ hoa mắt và đi vào bế tắc của sự u mê, trì trệ. Kỹ năng làm việc độc lập cần sự nhận định rõ ràng từng vấn đề. Đầu tiên bạn phải xác định được thứ tự ưu tiên công việc theo mức độ quan trọng.

Khi phân định được thứ tự công việc, bạn hãy tập trung để giải quyết và hoàn thành từng việc một. Tránh tâm lý lo sợ và hoảng loạn khi làm việc. Điều này vừa không có ích cho công việc, vừa không có ích cho cảm xúc làm việc của bạn.

Rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập giúp bạn nâng cao tính kỷ luật. Kỹ năng này cũng rèn luyên khả năng tư duy độc lập ra cách thức tự chủ trong giải quyết công việc. Kỹ năng này được rèn luyện đủ lâu bạn sẽ cảm thấy mình trường thành hơn trong công việc.

Kỹ năng môi giới nhà đất – thuyết phục và đàm phán với khách hàng

Có thể nói rằng thuyết phục – đàm phán là kỹ năng quan trọng nhất trong kỹ năng môi giới bất động sản. Cho dù bạn có năng lực giỏi đến mức độ nào nhưng không thuyết phục được khách hàng thì kết quả cũng là con số 0 mà thôi. Nhiều người cho rằng thuyết phục – đàm phán là 2 kỹ năng riêng biệt. Thực tế trong lĩnh vực môi giới bất động sản, đây là 2 kỹ năng không thể tách rời nhau.

Ký kết hợp đồng bất động sản, bạn phải trải qua rất nhiều quá trình thuyết phục – đàm phán. Từ việc gặp mặt trực tiếp, gọi điện hay trao đổi qua email đều yêu cầu 2 kỹ năng này.

Với 05 kỹ năng môi giới bất động sản mà chúng tối vừa đưa ra, mong rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực này.

>>> Liên kết hữu ích: Khóa học đấu thầu qua mạng tại HCM

Việt Khang

Bài viết cùng chuyên mục

Học kinh doanh bất động sản online [Học phí 1tr3]

14:39 25-03-2021 0

Kinh doanh bất động sản là gì? Khọc kinh doanh bất động sản online uy tín, chất lượng. Học phí 1tr3 - Liên hệ: 0969.666.298 - 0901.768.111

5 cách làm giàu nhiều người đã thử và thành công

9:25 07-09-2020 0

Bật mí top 5 cách làm giàu hiện nay đồng thời chia sẻ kỹ năng làm giàu khả thi mà nhiều người đã thử và thành công cải thiện đáng kể nguồn thu nhập.

eduNetwork là gì

Edunetwork là gì? Có lừa đảo, đa cấp không?

8:38 05-05-2020 0

Gần đây, Kỹ Năng Làm Giàu nhận được khá nhiều câu hỏi như admin ơi: Edunetwork là gì? Edunetwork có phải lừa đảo, đa cấp không? ….. cho nên chúng tôi quyết định hôm nay viết một bài về Edunetwork, mọi người cùng theo dõi nhé. Nội dung1 Edunetwork là gì?2 Edunetwork hoạt động ra […]

Fomo 5k là gì? Fomo 5k có lừa đảo không?

16:35 04-05-2020 0

Nội dung1 Fomo 5k là gì?2 Sức mạnh của Fomo 5k3 Các bước tham gia Fomo 5k3.1 Điều kiện và hoa hồng3.2 Chi tiết tính thu nhập và hệ thống đi như thế nào?4 FOMO 5k có lừa đảo không? Fomo 5k là gì? Fomo5k được biết đến là một hệ thống phi tập trung […]

payback

Payback là gì? Payback có lừa đảo không?

17:10 28-04-2020 0

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền lên tới 90% giá trị đơn hàng mang tên Payback. Đầu tư và kiếm tiền hiệu quả với Payback như thế nào? Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu nhé . Nội dung1 Payback là gì?2 Pay là gì?3 Lợi ích khi dùng Payback4 Kiếm tiền cùng Payback4.1 […]

Công ty chứng khoản uy tín Việt Nam

Công ty chứng khoán uy tín Việt Nam 2020

16:09 28-04-2020 0

Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào là tốt nhất? Sau đây, Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ với độc giả TOP công ty chứng khoán uy tín Việt Nam nhất 2020. Nội dung1 Chứng khoán Quân đội MB (MBS)2 Chứng khoán SSI3 Chứng khoán VCBS4 Chứng khoán Bảo Việt5 Chứng […]

bảng giá bitcoin hôm nay

Bitcoin vẫn tiếp tục tăng nhẹ. Nhiều nhà đầu tư có ý định khai thác Bitcoin trong thời gian tới

15:43 28-04-2020 0

Sau thời kỳ rớt giá nghiêm trọng vào tháng 3 vừa qua, Bitcoin có những dấu hiệu tích cực, tỷ giá tiếp tục tăng nhẹ trong khi hơn nửa các đồng tiền khác đều có dấu hiệu giảm. Theo bảng tỷ giá đồng Bitcoin hôm nay cập nhật mới nhất cho thấy, trong 24h qua […]

Myaladdinz là gì? Hé lộ thông tin bất ngờ từ MyAladdinz

11:09 21-04-2020 1

Nội dung1 Myaladdinz là gì?2 App MyAladdinz do ai sáng lập, có đáng tin cậy không?3 HOÀN TIỀN CUỘC ĐUA “ĐỐT TIỀN” MỚI? VIDEO TỪ VTV244 Myaladdinz dành cho ai?4.0.1 Người tiêu dùng4.0.2 Chủ gian hàng5 Lưu ý khi dùng app Myaladdinz6 Câu hỏi thường gặp về app Myaladdinz7 Tài liệu chuẩn bị đăng ký […]

Bỏ ra 5 phút để biết cách kinh doanh sữa bột trẻ em lợi nhuận cao

Bỏ ra 5 phút để biết cách kinh doanh sữa bột trẻ em lợi nhuận cao

14:42 08-11-2019 0

Trong vài năm gần đây, mô hình kinh doanh sữa đã phát triển hơn và có nhiều thay đổi. Cách kinh doanh sữa như thế nào để mang lại lợi nhuận cao?

lợi nhuận gộp là gì

Hệ số biên lợi nhuận gộp là gì?

17:01 23-10-2019 0

Lợi nhuận gộp là gì? Là lợi nhuận mà công ty của bạn kiếm được sau khi trừ tất cả chi phí liên quan đến việc sản xuất và bán sản phẩm của mình.