Một số điều bạn cần biết về căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp làm căng làn da hiệu quả nhất cho những người đang bắt đầu đến độ tuổi lão hóa. Khi đến độ tuổi này làn da của bạn cần phải được chăm sóc thật chu đáo.

Vì sao căng da mặt không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn

Căng da mặt không phẫu thuật được xem là phương pháp giúp trẻ hóa làn da hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ giúp khắc phục toàn bộ những vấn đề lão hóa như da chùng nhão, chảy xệ,… mà không hề động đến dao kéo. Sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay làn da căng mịn, săn chắc và rạng rỡ.

căng da mặt không cần phẫu thuật

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật.

iconKhông đau nhức trong quá trình chữa trị và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

iconQuá trình căng da mặt không phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

iconToàn bộ nếp nhăn nheo, chảy xệ sẽ được khắc phục dứt điểm hiệu quả lên tới 95%.

iconThời gian hồi phục nhanh chóng.

iconĐiều đặc biệt phương pháp căng da mặt này không hề động đến dao kéo.

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ tại Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa da không hề động đến dao kéo. Công nghệ sẽ sử dụng chỉ sinh học để tăng sinh collagen đem lại cho làn da săn chắc, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Các bác sĩ sẽ dùng các sợi chỉ sinh học này luồn vào trong da, để khắc phục dứt điểm vấn đề da chảy xệ mà không hề để để lại vết thẹo nào trên da.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam được kiểm duyệt một cách khắt khe và được sự giám sát của các chuyên gia. Ngoài ra, tất cả các bước đều đúng với tiêu chuẩn của bộ Y Tế.

iconBước 1: Khách hàng sẽ được chuyên gia tại Kangnam kiểm tra và tư vấn để đưa ra liệu pháp phù hợp nhất.

iconBước 2: Làm tê, kẻ đường tại khu vực da cần điều trị.

iconBước 3: Quý khách sẽ được các chuyên gia tiến hành căng da mặt. Thời gian sẽ diễn ra khoảng 1 tiếng, tùy vào tình trạng của khách hàng nặng hay nhẹ mà thời gian có thể ngắn hoặc lâu hơn.

iconBước 4: Sau khi căng da mặt bằng chỉ xong bạn sẽ được nhìn thấy kết quả ngay lập tức. Ngay lúc này, mọi người cũng được bác sĩ đưa ra các cách chăm sóc ngay tại nhà.

Một số điều cần biết về căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, đây là kỹ thuật căng da mang đến tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vì chất liệu để căng da đều được kiểm chứng là tương thích với mọi cơ thể người. Chưa hết, khi sợi chỉ sinh học đã được luôn vào trong cơ thể người, về lâu dài nó sẽ tự thúc đẩy sản sinh collagen, điều này khiến cho da được khỏe mạnh.

căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật sử dụng chất liệu chỉ nào?

Hiện nay, trong việc căng da mặt bằng chỉ được sử dụng với nhiều loại chỉ khác nhau, các loại chỉ được áp dụng phổ biến nhất đó là: Chỉ collagen, chỉ ultra V lift,.. Ngoài ra, còn có một loại chỉ là vàng 24K, tuy nhiên loại chỉ này được bộ Y Tế nghiêm cấm dùng vào trong việc làm trẻ hóa da. Cho nên mọi người cần chú ý về vấn đề này.

Căng da mặt bằng chỉ áp dụng cho những ai

Phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ được áp dụng cho những người có tình trạng lão hóa ở mức độ nhẹ, nếp nhăn không nhiều. Còn với trường hợp làn da bị nhăn nheo, hằn sâu thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ căng da nội soi để khác phục dứt điểm vấn đề này.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, một công nghệ giúp trẻ hóa da được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn và săn chắc.

Facebook Comments