Trang Chủ » THÀNH CÔNG » Quản lý tiền » Phần mềm bán hàng tạp hóa dễ sử dụng, tốt nhất hiện nay

Phần mềm bán hàng tạp hóa dễ sử dụng, tốt nhất hiện nay

8:37 04-10-2022 btv18

Phần mềm bán hàng tạp hóa là một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý công việc nhanh chóng, tiện lợi hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sử dụng phần mềm nào thì hãy tham khảo phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa đang rất thịnh hành trên thị trường nhé!

POS365 – Phần mềm bán hàng tạp hóa dễ sử dụng, tốt nhất hiện nay

I. Những vấn đề khó khăn thường gặp khi quản lý cửa hàng tạp hóa

Dưới đây là một số khó khăn mà chủ kinh doanh thường gặp phải khi quản lý cửa hàng tạp hóa:

 • Khó khăn trong việc quản lý hàng hóa: Cửa hàng càng lớn thì càng có nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau nên việc kiểm soát tồn kho thường rất mất thời gian và không đảm bảo chính xác. Hàng hóa dễ bị quá hạn sử dụng, hỏng hoặc thất thoát không rõ lý do.

Những khó khăn thường gặp khi quản lý cửa hàng tạp hóa

 • Phương pháp bán hàng không chuyên nghiệp: Nhiều mặt hàng khác nhau dễ đến việc không nhớ hết được thông tin và giá của từng loại sản phẩm.
 • Không quản lý được nhân viên: Những sản phẩm nhỏ dễ bị lấy cắp hoặc sử dụng tại chỗ. Có những nhân viên xấu tính lấy trộm hàng hóa hoặc bán rẻ hơn cho người quen, có khi lấy tiền của khách nhưng lại không báo cáo trong bảng thu chi hàng ngày.
 • Thu – Chi không được kiểm soát, dễ bị thâm hụt vốn: Các chủ kinh doanh cửa hàng tạp hóa vẫn ghi chép chi tiêu truyền thống là sổ sách hoặc file excel nhưng vẫn không đảm bảo được tính chính xác. Mỗi khi muốn xem lại dòng tiền của cửa hàng thì lại phải mất thời gian tính toán thủ công và tra lại sổ sách.

II. Giải pháp quản lý chuyên nghiệp hiệu quả cho cửa hàng tạp hóa

Để giải quyết được hết những vấn đề khó khăn trên thì các chủ cửa hàng đừng bỏ qua giải pháp quản lý chuyên nghiệp hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

2.1. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Một trong những giải pháp hiệu quả đang được rất nhiều chủ cửa hàng tạp hóa sử dụng hiện nay là phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa giúp hoạt động bán hàng và quản lý chuyên nghiệp, vận hành hiệu quả hơn.

Thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ với đống sổ sách cồng kềnh hay những biểu mẫu excel khó hiểu dễ sai sót, thì sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa sẽ giải quyết được mọi nghiệp vụ bán hàng một cách tự động, nhanh chóng và chính xác, đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng.

Quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả bằng phần mềm quản lý bán hàng

Bên cạnh đó, không chỉ đáp ứng những cửa hàng đơn lẻ mà cả các chuỗi siêu thị mini, tạp hóa cũng có thể triển khai phần mềm. Quản lý tính tiền chuỗi cửa hàng nhanh chóng tiện lợi. Hỗ trợ chủ cửa hàng theo dõi tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ không có mặt trực tiếp tại mỗi điểm bán.

Vậy phần mềm bán hàng tạp hóa nào tốt hiện nay? Giá phần mềm bán hàng tạp hóa như thế nào? Cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé!

2.2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là một trong những phần mềm chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Phần mềm đang được hàng ngàn cửa hàng bán lẻ tin dùng, đặc biệt phù hợp với mô hình kinh doanh tạp hóa, siêu thị.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa POS365

Phần mềm POS365 là hệ thống bao gồm các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kinh doanh như: Quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý trả hàng, quản lý nhân sự, dịch vụ khách hàng sau bán hàng. Việc này sẽ giúp người quản lý có thể theo dõi, kiểm soát, thay đổi hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác mọi lúc mọi nơi chỉ qua một báo cáo.

Quản lý cửa hàng tạp hóa bằng phần mềm POS365 với những tính năng nổi bật:

 • Phân loại, thêm mới, xóa khi nhập xuất hàng hóa.
 • POS365 là phần hỗ trợ quản lý qua tem mác, quét mã vạch QR.
 • Lưu trữ thông tin hàng hàng hóa, hạn sử dụng trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Khi tiến hành giao dịch với nhà cung cấp, phần mềm tích hợp in phiếu nhập – xuất hàng.
 • Phần mềm quản lý bán hàng POS365 sử dụng cả online và Offline, kể cả khi mất mạng. Mọi dữ liệu đều được lưu trữ đồng bộ trên hệ thống POS365.
 • Phần mềm quản lý kho POS365 hiển thị chính xác nhanh chóng lượng hàng hóa còn tồn đọng, mới nhập chi tiết qua thông tin, phân loại.
 • Quản lý hao phí nguyên vật liệu: Hiện đầy đủ dữ liệu hao phí nguyên vật liệu sản xuất
 • Tình trạng nhập hàng, kho hàng: Thể hiện đầy đủ dữ liệu nhập hàng của cửa hàng, hàng hóa nhập kho, hàng nhập theo nhà cung cấp…
 • Tự động thêm bớt số lượng, khi giao dịch.
 • Thông báo hết hạn sử dụng.
 • Chủ quản lý có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng.
 • Tương thích trên nhiều thiết bị như: Điện thoại, máy tính, ipad, máy pos bán hàng,…

Phần mềm tương thích trên nhiều thiết bị

Phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí POS365 được dùng thử miễn phí 7 ngày. Với nhiều tính năng nổi bật trên đây thì nhiều khách hàng đã tiếp tục dùng tiếp với bằng việc mua các gói dịch vụ mà giá thành cực rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay POS365 đang có 3 gói phần mềm:

 • Gói phần mềm quản lý bán hàng 12 tháng: 1.650.000 đồng
 • Gói phần mềm quản lý bán hàng 2 năm (tặng 1 năm sử dụng miễn phí): 3.300.000 đồng
 • Gói phần mềm quản lý bán hàng vĩnh viễn: 6.600.000 đồng.

Trên đây gợi ý phần mềm bán hàng tạp hóa dễ sử dụng, tốt nhất hiện nay được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng POS365 mang lại cũng như tìm được phần mềm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Bảng so sánh lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất

15:33 25-08-2022 0

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm VND dành cho khách hàng cá nhân là vấn đề nóng hổi mà hầu hết ai cũng quan tâm để chọn lựa nơi gửi tiền phù hợp. Cùng so sánh lãi suất ngân hàng để tìm xem ngân hàng nào có lãi suất phù hợp để bạn gửi tiết […]

7 tips cân đối chi tiêu cho sinh viên để không bị “cháy túi” bạn đã biết chưa?

14:36 19-08-2022 0

Bước vào đời sống sinh viên với nhiều người cũng có nghĩa là lần đầu sống xa nhà, phải tự lập và cũng là lần đầu tự quản lý chi tiêu cá nhân. Điều này khiến nhiều bạn trẻ gặp bỡ ngỡ vì chưa có kinh nghiệm, rơi vào tình trạng cháy túi thường xuyên. […]

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động tốt nhất 2021

15:21 02-12-2021 0

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Smartphone đang trở thành công cụ quản lý vô cùng hiệu quả mọi lúc mọi nơi nhờ phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán […]

6 sai lầm quản lý tiền bạc khiến bạn không giàu nổi

21:01 10-07-2019 0

Sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là cách quản lý tiền bạc.  Người giàu luôn biết cách quản lý tiền của họ một cách khôn ngoan. Người nghèo thì nghĩ họ chẳng cần quản lý tiền bạc vì lý do họ chẳng có tiền để quản lý. Nhưng qua niệm […]

Phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

23:32 30-06-2019 0

Một người có khả năng tạo ra nguồn thu nhập cá nhân ổn, có thể nói là tốt nhưng lại không có khả năng kiểm soát chi tiêu lại vô cùng tệ. Họ không thể nhớ được mình đã tiêu bao nhiêu tiền trong tháng, và số tiền đó dùng để mua gì, khi nào, […]

05 quy tắc quản lý tiền trong kinh doanh

23:36 07-11-2018 0

05 quy tắc quản lý tiền trong kinh doanh giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận.

04 bài học về quản lý và tiết kiệm tiền cho sinh viên

11:32 07-11-2018 0

04 bài học quản lý và tiết kiệm tiền để có một cách chi tiêu phù hợp dành cho các bạn sinh viên.

Cách quản lý tài chính cho đôi vợ chồng – Bí quyết hiệu quả

10:23 07-11-2018 0

Cách quản lý tài chính cho cặp vợ chồng

quản lý tiền bạc

Người giàu có tiết lộ 10 bí kíp quản lý tiền bạc đơn giản mà hiệu quả

11:30 29-10-2018 0

Sự khác biệt ở những người giàu có với người bình thường nằm ở thói quen và suy nghĩ của họ, cách quản lý tiền bạc chính là thứ phản ánh rõ nhất.

quy tắc 6 cái lọ

Quản lý tiền hiệu quả bằng quy tắc 6 cái lọ

11:38 26-10-2018 0

Quy tắc 6 cái lọ được doanh nhân Harv Eker phát minh ra nhằm giúp tất cả mọi người có được một phương pháp quản lý tiền hiệu quả.

Thông báo mới nhất Google