Trang Chủ » THÀNH CÔNG » Quản lý tiền » Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động tốt nhất 2023

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động tốt nhất 2023

15:21 02-12-2021 btv18

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Smartphone đang trở thành công cụ quản lý vô cùng hiệu quả mọi lúc mọi nơi nhờ phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng trên di động với đầy đủ tính năng thì bài viết này là dành cho bạn.

Hãy cùng khám phá Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động tốt nhất 2021 thông qua bài viết dưới đây của POS365 nhé!

I. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 trên điện thoại

POS365 là một trong những nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh phổ biến nhất tại Việt Nam. Hiện tại, POS365 cung cấp nhiều giải pháp đa dạng như: phần mềm quản lý bán hàng cho các công ty thương mại, phần mềm quản lý cho ngành hàng F&B, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến cho Facebook và các nền tảng thương mại điện tử, v.v.

1.1. Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại POS365

POS365 cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại. Bạn có thể  dễ dàng tải xuống ứng dụng từ App Store hoặc Google Play. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo đơn hàng, chỉ cần gọi điện là chuyển hàng. Thanh toán trực tuyến dễ dàng qua VNPAY QR, quản lý thông tin sản phẩm, theo dõi thu nhập, sao kê thu nhập, quản lý hàng tồn kho,… tất cả chỉ trong một chiếc điện thoại.

Ứng dụng này sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp kinh doanh online, bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi và tối ưu thời gian xử lý đơn hàng.

Tất cả trạng thái đơn hàng đều được cập nhật tự động nên bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin chi tiết về tình trạng đơn hàng của mình. Hàng hóa của bạn, từ khi đóng gói và dỡ hàng cho đến khi hàng hóa đến tay người nhận, đều được thông báo một các cụ thể.

1.2. App quản lý bán hàng tại cửa hàng POS365

Phần mềm này giúp bán hàng tại cửa hàng và thậm chí bán hàng trực tuyến trở nên chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn có thể quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý việc giao hàng bằng cách kết nối với nhiều đối tác vận chuyển, hoặc theo dõi báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo trực quan được cập nhật theo thời gian thực.

II. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet

KiotViet là thương hiệu không còn xa lạ tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng cho hơn 15 ngành hàng khác nhau, với phần mềm  được thiết kế riêng và điều chỉnh  để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng ngành hàng.

2.1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet dành cho nhân viên

Đây là một ứng dụng bán hàng dành cho người bán, với sự trợ giúp của phần mềm này, quy trình làm việc của nhân viên trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, quy trình bán hàng được rút ngắn lại.

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet có thể kết nối với cả máy tính và các thiết bị phần cứng khác. Nhờ đó, nhân viên có thể thao tác tính tiền trên điện thoại và in hóa đơn một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

2.2. App quản lý bán hàng KiotViet dành cho nhà quản lý

Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chủ / quản lý cửa hàng có thể theo dõi và quản lý chính xác hoạt động của cửa hàng  mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động.

Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng quản lý công việc có thể bao gồm:

  • Theo dõi báo cáo thu nhập hàng ngày và hàng tháng;
  • Theo dõi mức tồn kho và đưa ra cảnh báo khi mức tồn kho đạt đến giới hạn.
  • Thống kê sản phẩm hàng tuần theo lượng bán giúp chủ cửa hàng nắm được đầy đủ thông tin về sản phẩm bán chạy, sản phẩm yêu thích, sản phẩm bán chậm để lên kế hoạch nhập / tải hàng hợp lý, v.v.

III. Phần mềm quản lý bán hàng FABi chuyên biệt dành cho F&B

FABi là phần mềm quản lý bán hàng cho điện thoại được phát triển bởi iPOS.vn – đơn vị chuyên cung cấp  giải pháp quản lý bán hàng dành riêng cho cửa hàng tạp hóa FnB. Đây là phần mềm  được rất nhiều chủ sở hữu sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng Nhà hàng, Cafe,… Phần mềm quản lý bán hàng FABi được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android như thiết bị POS, máy tính bảng, điện thoại, v.v. Bạn cũng có thể cài đặt và cấu hình cửa hàng của mình trên nền tảng web (FABi CMS) cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Vừa rồi là Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động tốt nhất 2021 được POS365 lựa chọn. Hy vọng rằng thông qua bài viết của chúng tôi, các bạn đã lựa chọn được cho riêng mình phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Phần mềm bán hàng tạp hóa dễ sử dụng, tốt nhất hiện nay

8:37 04-10-2022 0

Phần mềm bán hàng tạp hóa là một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý công việc nhanh chóng, tiện lợi hơn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sử dụng phần mềm nào thì hãy tham khảo phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa đang […]

Bảng so sánh lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất

15:33 25-08-2022 0

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm VND dành cho khách hàng cá nhân là vấn đề nóng hổi mà hầu hết ai cũng quan tâm để chọn lựa nơi gửi tiền phù hợp. Cùng so sánh lãi suất ngân hàng để tìm xem ngân hàng nào có lãi suất phù hợp để bạn gửi tiết […]

7 tips cân đối chi tiêu cho sinh viên để không bị “cháy túi” bạn đã biết chưa?

14:36 19-08-2022 0

Bước vào đời sống sinh viên với nhiều người cũng có nghĩa là lần đầu sống xa nhà, phải tự lập và cũng là lần đầu tự quản lý chi tiêu cá nhân. Điều này khiến nhiều bạn trẻ gặp bỡ ngỡ vì chưa có kinh nghiệm, rơi vào tình trạng cháy túi thường xuyên. […]

6 sai lầm quản lý tiền bạc khiến bạn không giàu nổi

21:01 10-07-2019 0

Sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là cách quản lý tiền bạc.  Người giàu luôn biết cách quản lý tiền của họ một cách khôn ngoan. Người nghèo thì nghĩ họ chẳng cần quản lý tiền bạc vì lý do họ chẳng có tiền để quản lý. Nhưng qua niệm […]

Phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

23:32 30-06-2019 0

Một người có khả năng tạo ra nguồn thu nhập cá nhân ổn, có thể nói là tốt nhưng lại không có khả năng kiểm soát chi tiêu lại vô cùng tệ. Họ không thể nhớ được mình đã tiêu bao nhiêu tiền trong tháng, và số tiền đó dùng để mua gì, khi nào, […]

05 quy tắc quản lý tiền trong kinh doanh

23:36 07-11-2018 0

05 quy tắc quản lý tiền trong kinh doanh giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận.

04 bài học về quản lý và tiết kiệm tiền cho sinh viên

11:32 07-11-2018 0

04 bài học quản lý và tiết kiệm tiền để có một cách chi tiêu phù hợp dành cho các bạn sinh viên.

Cách quản lý tài chính cho đôi vợ chồng – Bí quyết hiệu quả

10:23 07-11-2018 0

Cách quản lý tài chính cho cặp vợ chồng

quản lý tiền bạc

Người giàu có tiết lộ 10 bí kíp quản lý tiền bạc đơn giản mà hiệu quả

11:30 29-10-2018 0

Sự khác biệt ở những người giàu có với người bình thường nằm ở thói quen và suy nghĩ của họ, cách quản lý tiền bạc chính là thứ phản ánh rõ nhất.

quy tắc 6 cái lọ

Quản lý tiền hiệu quả bằng quy tắc 6 cái lọ

11:38 26-10-2018 0

Quy tắc 6 cái lọ được doanh nhân Harv Eker phát minh ra nhằm giúp tất cả mọi người có được một phương pháp quản lý tiền hiệu quả.

Thông báo mới nhất Google