Tuyệt chiêu mua vé máy bay giá rẻ tết 2019 từ Sài Gòn đi Hà Nội

Vé máy bay tết 2019 từ Sài Gòn đi Hà Nội. Nếu bạn là người miền Bắc đang đi làm ăn xa, đi công tác hay chỉ là đi du lịch hoặc có một lý do nào khác mà có nhu cầu du chuyển ra Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết này để có thể nắm rõ hơn về chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội và cách mua vé máy bay giá rẻ vào dịp Tết Kỷ Hợi.

Thông tin 2 sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và Nội Bài (Hà Nội)

Sân bay Tân Sơn Nhất: Đây là một trong 3 sân bay lớn nhất tại Việt Nam, sân bay nằm tại Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

 

 

Sân bay quốc tế Nội Bài: Nằm tại huyện Sóc Sơn cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km, nếu đi theo hướng cầu Nhật Tân thì khoảng cách được rút ngắn chỉ còn 27km. Phương tiện di chuyển từ sân bay vào thành phố đa dạng từ taxi, xe ôm đến xe bus, xe du lịch đều có.

Mẹo săn vé máy bay tết từ Sài Gòn đi Hà Nội

Để có thể săn được một chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ, bạn cần phải chuẩn bị cho mình thẻ thanh toán quốc tế và một kế hoạch càng chi tiết càng tốt cho chuyến đi sắp tới. Tại sao chúng tôi lại nói vậy, đó là vì:

Lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp cho bạn xác định được thời gian bay và hãy mua vé càng sớm càng tốt vì cách xa ngày bay thì giá vé càng rẻ (cách khoảng từ 2-3 tháng). Ngoài ra, hãy mua vé vào những ngày thứ 2, thứ 3 và vào buổi sáng sớm hoặc đêm muộn để có được giá vé rẻ hơn.

Đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi: Các hãng hàng không vào dịp Tết hay ngày thường vẫn luôn đưa ra khá nhiều chương trình khuyến mãi vé giá rẻ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thẻ thanh toán quốc tế: Dùng để thanh toán vé máy bay trực tiếp trên website đặt vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội

Hiện nay các hãng hàng không đang mở bán rất nhiều vé máy bay Tết với giá tốt, nhanh chóng đặt cho mình một tấm vé để kịp về quê sum họp cùng gia đình trong mùa Tết Kỷ Hợi năm nay.

Chúc mọi người mua được vé máy bay giá rẻ để cùng đón năm mới và ăn tết bên gia đình.

Kim Ân

Facebook Comments