TOP cuốn sách bán hàng nghệ thuật bậc cao hay nhất

Là một dân sale, ai cũng mong muốn tăng doanh thu bán hàng. Nhưng để làm được điều đó, dân sae đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp cũng như những hiểu biết về tâm lý khách hàng. Người bán bán phải không ngừng cải thiện các kỹ năng, bạn có thể học hỏi qua những chuyên gia, các cuộc hội thảo hoặc đọc sách. 10 cuốn sách bán hàng nghệ thuật bậc cao dưới đây sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức, nắm bắt tâm lý khách hàng để trở thành một “sát thủ” bán hàng.

Nghệ thuật bán hàng bậc cao

sách nghệ thuật bán hàng

Đây là cuốn sách được viết khá chi tiết, trình bày logic cho những bạn làm sales, đặc biệt nếu bạn phụ trách bán sản phẩm hay dịch vụ có giá trị cao như ô tô, bảo hiểm. Cuốn sách này đưa ra những ví dụ minh hoạ rất thực tế, như cách những người bán hàng xây dựng mối quan hệ, hay từ bỏ những thương vụ không đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Cuốn sách lấy bối cảnh ở Mỹ, nhưng các bạn cũng có thể linh động áp dụng những nguyên tắc bán hàng được giới thiệu trong sách vào sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang phụ trách. Cuốn sách phù hợp với những bạn xác định sẽ theo nghề bán hàng lâu dài và muốn thành công trong việc duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

sách nghệ thuật bán hàng

Cuốn sách này Brian Tracy đã đưa ra những động lực bên trong của cả người mua và người bán, giải thích cách họ tương tác để tạo ra cơ hội, lợi ích cho cả hai bên một cách rõ ràng và sâu sắc..

Bí quyết đơn giản tới mức gần như khó tin đó là: Khách hàng sẽ không quan tâm tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn là gì? Mà điều duy nhất họ quan tâm là sản phẩm hay dịch vụ của bạn là mang lợi ích gì cho họ. Bởi vậy, thay vì chỉ quan tâm tới sản phẩm và suy nghĩ thì người bán hàng thành công cần tập trung vào tâm lý và lợi ích của khách hàng.

Ai Hiểu Được Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng

Cuốn sách này chia sẻ quá trình nhân viên bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quá trình chi tiêu của khách hàng, những chi tiết nhỏ mà khách hàng quan tâm, lời nói và hành động, cử chỉ của khách hàng, tâm lí của khách hàng, tín hiệu giao dịch của khách hàng… tất cả những thông tin đó sẽ giúp dân sale hiểu được khách hàng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó dễ dàng chốt được đơn hàng và nâng cao doanh thu.

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

sách nghệ thuật bán hàng

Cuốn sách này giới thiệu những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới bước đầu sự nghiệp kinh doanh và muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng.

Với những lời khuyên chân thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc kỹ lưỡng trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách nâng cao nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới.

Lợi Thế Bán Hàng

sách nghệ thuật bán hàng

Cuốn sách này chính là cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong quy trình bán hàng. Từ đó giúp người bán nâng cao và duy trì doanh số bán hàng ở mức tốt nhất có thể.

Lợi thế bán hàng được đánh giá là một cẩm nang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng của một tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng – chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và mua hàng.

Làm chủ nghệ thuật bán hàng

sách nghệ thuật bán hàng

Tom Hopkins là người đầu tiên khám phá ra những thứ mà nhiều người bây giờ thừa nhận: Bán hàng là một quá trình quản lý nỗi sợ hãi của mình và tập trung vào những nhu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hấp dẫn và hữu ích trong cuốn sách sales đỉnh cao này.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

sách nghệ thuật bán hàng

Không phải ai cũng sẽ thất bại trong vai trò người bán hàng, nếu theo sát những nguyên tắc trong cuốn sách này và cũng không ai có thể trở thành vĩ đại trong nghề mà không có chúng. Bất cứ ai muốn bán bất cứ thứ gì thì phải đọc nó. Tất cả chúng ta đều là những người bán hàng, bất kể nghề nghiệp chúng ta là gì. Hơn tất cả, trước hết phải tự bán mình, để tìm được hạnh phúc cá nhân và tự do trong tư tưởng. Nếu đọc kỹ và thấm nhuần nội dung cuốn sách này, nó sẽ giúp chúng ta trở thành “người bán hàng” xuất sắc nhất.

Nghệ Thuật Kinh Doanh Của Người Do Thái

sách nghệ thuật bán hàng

Đến bây giờ, người Mỹ vẫn có một câu nói rất nổi tiếng rằng: “Tiền của nước Mỹ đặt trong túi của người Do Thái”… Với trí tuệ và tài năng của mình, người Do Thái đã thành công trên rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Cuốn sách sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một dân tộc đặc biệt này trên thế giới, tìm hiểu những kế sách kinh doanh của họ, lấy đó làm bài học và tài liệu tham khảo cho mình để bước tiếp trên con đường kinh doanh.

Dịch Vụ Sửng Sốt Khách Hàng Sững Sờ

sách nghệ thuật bán hàng

Cuốn sách này sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm được rút ra từ 15 năm kinh nghiệm của tác giả về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cho dù bạn mới bước vào nghề hay là chuyên gia về dịch vụ khách hàng, thì cuốn sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất trong việc thực hiện và duy trì dịch vụ khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua

sách nghệ thuật bán hàng

Ai cũng vậy thôi, đều thích mua hàng, thích những sản phẩm tốt,…. Nhưng, ai cũng có cảm giác mình đang bị mua hớ, hay bị lừa vào một thương vụ, ngay cả khi họ đang rất muốn món hàng mà bạn đang bán cho họ.

Đó chính là lý do vì sao bán hàng lại khó đến thế? Và vì sao bạn phải thay đổi cách làm việc nếu muốn bán được hàng nhiều hơn và có được khách hàng trung thành.

Cuốn sách này có thể coi như cẩm nang cho một cuộc cách mạng trong nghệ thuật bán hàng: rằng biết bán hàng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải học cách đặt vị trí của mình như một người mua hàng để bán hàng hiệu quả hơn.

Lời Kết  

Những cuốn sách nghệ thuật bán hàng bậc cao này là nguồn bổ sung kỹ năng mềm vô cùng cần thiết đối với dân sale cũng như kỹ năng cho cuộc sống. Hy vọng độc giả, đặc biệt là các doanh nhân sẽ chọn ra được cuốn sách phù hợp, trau dồi thêm vốn kiến thức bán hàng phục vụ cho công việc và đời sống của mình nhé.

>>> Có thể bạn cần: Kỹ năng xử lý tình huống trong bán hàng

Việt Khang

Facebook Comments