BoniAncol – sản phẩm giải rượu hiệu quả được rất nhiều người tin dùng

Có thể bạn cũng đã biết về tác hại của rượu bia.

Nhưng đó chỉ là mặt khách quan bên ngoài còn về sức khỏe có thể bạn cũng chưa biết hết. Cơ thể của người uống rượu bia sẽ phải chịu những tác động trực tiếp đến cơ quan thần kinh như gây tổn thương não, mất trí nhớ hay gây ảnh hưởng nặng nề đến cơ quan tiêu hóa, nội tạng, làm rối loạn nhịp tim, chảy máu dạ dày, việm tụy cấp…

Không chỉ có lá gan của người uống rượu bị ảnh hưởng mà cả dạ dày cũng sẽ bị tra tấn. Vậy phải làm thế nào để tránh tình trạng trên?

Câu trả lời đó là nên bỏ rượu nếu có thể hoặc sử dụng những sản phẩm hỗ trợ giải rượu.

Công ty Botania đã sản xuất ra loại sản phẩm hỗ trợ giải rượu và giúp bỏ rượu một cách hiệu quả nhất, bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm phía dưới đây.

Sản phẩm giải rượu, giúp bỏ rượu BoniAncol

BoniAncol – sản phẩm giúp bỏ rượu hiệu quả

BoniAncol là giải pháp tốt nhất bảo vệ sức khỏe khỏi tác hại của rượu bia. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế số 12273/2017/ATTP-XNCB.

Thành phần:

– Vitamin B6…………………….        10mg

– L-Glutamine……………………..      200mg

– Mangnesium…………………….      15mg

– Kava Root……………………….      10mg

– N- Acetyl Cystein………………..     300mg

Công dụng

• Giúp giải độc gan, bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu bia

• Tăng cường chức năng gan

• Giải rượu

• Làm giảm các triệu chứng khó chịu khi cai rượu, giảm cảm giác thèm rượu.

Cách sử dụng

Cách sử dụng thuốc giải (cai) rượu BoniAncol rất đơn giản. Vì sản phẩm này có thể vừa dùng để giải rượu và dùng để cai rượu nên cách sử dụng cũng tùy thuộc vào mục đích của người dùng.

• Trường hợp dùng để giải rượu

Uống 2 – 4 viên sau khi uống rượu bia

• Trường hợp dùng để cai rượu

Uống 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên. Dùng trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.

Trong khi dùng sản phẩm nên hạn chế uống rượu. Tốt nhất không nên uống để tránh làm mất tác dụng của sản phẩm.

Tại sao nên chọn BoniAncol của công ty Botainia?

Sản phẩm BoniAncol được đông đảo khách hàng tin dùng và đưa ra những đánh giá tốt. Nhãn hàng BoniAncol của công ty Botainia cũng đã có dịp trao tặng 100 suất quà ý nghĩa tại khoa cai rượu – bệnh viện Tâm thần Trung ương I nhằm hi vọng giúp được một phần nhỏ bé nào đó cho những bệnh nhân nghiện rượu nhanh chóng từ bỏ được ma men.

BoniAncol – sản phẩm giúp bỏ rượu hiệu quả

Lấy một ví dụ, chú Cù Văn Sơn, 53 tuổi ở Xuân Vân, Yên Sơn, Tuyên Quang; nghiện rượu đã gần 10 năm. Chú thường xuyên phải lui tới bệnh viện vì những tác hại của rượu gây ra. Mặc dù đã nhiều lần hứa sẽ cai nhưng chú đều không thành công. Nhưng kể từ khi dùng BoniAncol, chú đã kiên trì sử dụng sản phẩm và bỏ rượu thành công, trở thành người cha, người chồng mẫu mực.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích giúp người tìm kiếm thuốc giải rượu hiệu quả nhất.