Bỏ thuốc lá với Botania BoniSmok – an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy!

Dẫu biết rằng hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Nhưng anh Nam lại không thể nào bỏ được thuốc lá, thậm chí anh Nam còn nghiện thuốc lá rất khó cai.

bỏ thuốc lá với Botania BoniSmok

1. BoniSmok – chỉ cần một chai là bỏ thành công

– Qua tìm hiểu thì a Nam biết đến sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá với Botania BoniSmok. A Nam thấy độc đáo quá, chỉ súc miệng thôi mà bỏ được thuốc lá, gí thành cũng không hề đắt. Chỉ với giá 155 nghìn đồng một lọ nên a Nam muốn thử.

– Vì vậy anh đã đặt mua một lọ BoniSmok để hỗ trợ anh bỏ thuốc lá. Thèm thuốc thì a lấy BoniSmok ra sức miệng, sau đó hút thuốc ngay. Và kết quả là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc Botania BoniSmok làm biến đổi hoàn toàn mùi vị của thuốc lá, nó không còn thơm và ngon như trước nữa. Mà thay vào đó là một vị đắng nghét, khó chịu, anh phải cố lắm mới hít được hơi thứ 2 thôi là đã phải bỏ điếu thuốc đi rồi.

– Mỗi ngày anh chỉ súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá và súc miệng trong khoảng 30 giây. Và sau 3 ngày anh đã chấm dứt việc hút thuốc mắc dù cơn thèm vẫn chưa hết nhưng anh không cần phải sử dụng BoniSmok nữa. Tính đến ngày thứ 5 là anh hết hẳn cơn thèm. Như vậy chỉ cần một chai Botania BoniSmok là anh bỏ được thuốc lá thành công.

– Đến bây giờ bản thân anh vẫn không thể tin được là mình có thể bỏ thuốc lá nhanh đến thế. Vì anh là người nghiện thuốc lá, lúc nào anh cũng hút, có khi 1 ngày anh hút hết 1 bao. Mà không hút thuốc thì a lại thấy thiếu thiếu cái gì đó, không tập trung được vào việc gì. Vậy nên giờ anh bỏ thuốc được quả là một điều tuyệt vời, cả gia đình đều mừng cho anh.

2. Botania BoniSmok – chất lượng đã được kiểm chứng

Botania BoniSmok

– BoniSmok là sản phẩm độc đáo giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền TW do các bác sỹ tại bệnh viện tiến hành.

– Giá trị mà BoniSmok mang lại cho cộng đồng còn là một xã hội trong lành, không khói thuốc. Vì thế năm 2014, Boni-Smok vinh dự được nhận cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà BoniSmok mang lại cho cộng đồng.

3. Sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá Botania BoniSmok

sản phẩm botania BoniSmok

a) Thành phần BoniSmok

  • Tinh chất kim ngân hoa: 5g
  • Tinh chất bồ công anh:  5
  • Tinh chất cúc hoa: 5g
  • Tinh dầu quế: 0.5g
  • Acid citric: 1g
  • Natri sunfat: 0,15g
  • Nước cất vừa đủ: 250ml

b) Cơ chế và tác dụng của BoniSmok

– Làm sạch răng miệng, giúp cho hơi thở thơm tho ( khi miệng hôi, viêm lợi, răng sâu, hút thuốc lá,…).

– Làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút thuốc, khử mùi vị thuốc lá, thuốc lào. Giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc.

c) Giá bán lẻ

– Sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá BoniSmok có giá 155.000.000vnđ/lọ

Thật tuyệt vời – bỏ thuốc lá với Botania BoniSmok đã giúp anh Nam bỏ thuốc lá chỉ sau một thời gian ngắn. Anh Nam đã khỏe mạnh hơn cả ngày cùng vui vầy, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Facebook Comments