Thông tin thị trường cho thuê văn phòng Quận 4

Với sự phong phú của các tòa nhà văn phòng cao cấp, không gian xanh mát và các tiện ích đa dạng, quận 4 trở thành điểm đến hấp dẫn cho các tổ chức và công ty muốn thành lập văn phòng hoặc mở rộng hoạt động. Những dữ liệu cần thiết như nguồn cung, giá thuê về thị trường cho thuê văn phòng quận 4 là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt được nguồn cung, giá thuê, khu vực có mật độ văn phòng cao để đưa ra quyết định thuê văn phòng sáng suốt và hiệu quả.

Nguồn cung

Thị trường văn phòng cho thuê quận 4 ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn. Những tòa nhà tại đây sở hữu nhiều lợi ích từ mức giá thuê hấp dẫn và vị trí vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm thành phố. Các nhà đầu tư cùng rất coi trọng chất lượng và đồng bộ cùng các trang thiết bị tiện nghi cho một văn phòng làm việc.

Nguồn cung dồi dào cùng với nhu cầu thuê văn phòng có xu hướng tăng hứa hẹn là một năm bùng nổ đối với thị trường cho thuê văn phòng tại quận 4.

Giá thuê

Nhìn chung, mặt bằng giá cho thuê văn phòng tại quận 4 tương đối thấp hơn so với các quận còn lại. Mô hình này phù hợp hơn với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô vừa và nhỏ. Do đó, quận 4 hiện cung cấp khá nhiều mặt bằng cho thuê và dịch vụ văn phòng.

Dưới đây là phân khúc giá cả của các phân khúc văn phòng cho thuê tại quận 4:

– Giá cho thuê văn phòng hạng A: 25$- 35$/ m2/tháng

– Giá cho thuê văn phòng hạng B: 20$- 30$/ m2/ tháng

– Giá cho thuê văn phòng hạng C: 10$- 18$/m2/tháng

Các khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Quận 4

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, là một quận có vị trí trung tâm và gần các khu vực văn phòng cho thuê Quận 7 và Quận 1. Dưới đây là một số khu vực tại Quận 4 có thể tập trung nhiều văn phòng cho thuê:

– Khu vực xung quanh đường Tôn Đản: Đường Tôn Đản nằm ở phía Tây Nam của Quận 4 và gần khu vực Quận 1. Khu vực này có thể có sự hiện diện của một số tòa nhà văn phòng cho thuê và các tiện ích và dịch vụ kinh doanh khác.

– Khu vực xung quanh cầu Calmette: Cầu Calmette nối Quận 4 và Quận 1 và là một trong những con đường chính của thành phố. Khu vực xung quanh cầu có thể có sự tập trung của các tòa nhà văn phòng cho thuê và các hoạt động kinh doanh khác.

– Khu vực xung quanh đường Hoàng Diệu: Đường Hoàng Diệu nằm ở phía Tây của Quận 4 và gần khu vực Quận 5. Khu vực này có thể có sự hiện diện của một số tòa nhà văn phòng cho thuê và các tiện ích và dịch vụ kinh doanh khác.

5 tòa nhà văn phòng tiêu biểu tại Quận 4

ETOWN Central

eTown Central là tòa nhà  văn phòng tọa lạc tại số 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4. Đường Đoàn Văn Bơ là một trong những trục đường chính của Quận 4, nối liền Quận 4 và Quận 1. Cắt ngang các con đường chính như Hoàng Diệu, Tôn Đản, Cù Lao Nguyễn Kiệu, Xóm Chiếu.

Ree Tower

Ree Tower tọa lạc tại số 09 Đoàn Văn Bơ, P.4, Q.12, TP.HCM. Đường Đoàn Văn Bơ là một trong những trục đường chính của Quận 4, nối liền Quận 4 và Quận 1. Cắt ngang các con đường chính như Hoàng Diệu, Tôn Đản, Cù Lao Nguyễn Kiệu, Xóm Chiếu.

Tòa nhà Ree có  21 tầng trên mặt đất và 3 tầng hầm để xe. Mỗi sàn có diện tích 680m2 và có thể linh hoạt  chia thành các diện tích nhỏ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.

Tòa nhà có thiết kế hiện đại với ít cột trụ, mặt ngoài được làm bằng kính nên bên trong tòa nhà luôn có cảm giác thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và cho tầm nhìn bao quát.

Phượng Long 2 Building

Tòa nhà Phượng Long 2 có lợi thế lớn là nằm ngay trục đường  Nguyễn Trường Tộ. Khu vực tập trung nhiều chi nhánh ngân hàng lớn nên là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp tại Quận 4. Hương Long 2 Building tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Trường Tú được mệnh danh là đắt giá nhất khu vực.

Được trang bị hệ thống giao thông  đồng bộ giúp các công ty di chuyển nhanh chóng và thuận tiện giữa các quận lân cận như Quận 1, Quận 7… Thiết kế của tòa nhà mang đến tầm nhìn không bị che khuất ra sông Sài Gòn. Diện tích cho thuê linh hoạt từ 133m2 đến 400m2 đáp ứng nhu cầu làm việc của nhiều công ty.

 Thiết kế nội thất của tòa nhà Phượng Long 2 mang nét hiện đại và vật liệu thân thiện với môi trường. Mỗi văn phòng trong tòa nhà đều có cấu trúc mở với nhiều ánh sáng tự nhiên. Điều này tạo ra một nơi làm việc thoải mái cho nhân viên.

Cotec Building

Tòa nhà Cotec  tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trường Tú, được coi là  trung tâm kinh tế tài chính của khu vực với  hoạt động  thương mại sôi động và mật độ dân cư đông đúc.

Tòa nhà  văn phòng cho thuê phường 4 The Cotec Building tọa lạc trên trục đường lớn và là đầu mối giao thông trọng yếu của phường 4, dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác như phường 1, phường 5.

Cotec Building được thiết kế theo phong cách năng động, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu  thuê văn phòng của các doanh nghiệp nhỏ. Tòa nhà Cotec  được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng  nhu cầu ở và kinh doanh của các doanh nghiệp.

TNR The Gold View

Tòa nhà TNR  Gold View tọa lạc tại Vị Trí Vàng, 346 Bến Vân Đồn. Tòa nhà là tổ hợp hệ thống trung tâm thương mại, tiện ích dịch vụ và khu dân cư đẳng cấp bậc nhất.

Các công trình được mọc lên trên tổng diện tích 2,3 ha nhưng với mật độ xây dựng chỉ  40%. 60% còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng công viên cây xanh và trung tâm thương mại. Nói cách khác, không gian xanh ở đây thực sự mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tìm thuê văn phòng tại Quận 4 với sự trợ giúp của Maison Office

Tại Maison Office, với vai trò là dịch vụ hỗ trợ khách hàng tìm  văn phòng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tài liệu tổng quan chi tiết như “đề xuất văn phòng tốt nhất” và “so sánh chi phí”. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và lựa chọn tòa nhà phù hợp với nhu cầu của mình.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình đàm phán và thủ tục  pháp lý để đảm bảo  giá thuê và các điều khoản ưu đãi nhất.

Trên đây là  thông tin  chi tiết nhất về tòa nhà nổi bật tại Quận 4. Liên hệ  Maison Office ngay hôm nay nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ  về nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook Comments