Rèm cầu vồng – xu hướng mới hiện nay

Rèm cầu vồng với thiết kế sang trọng, lịch lãm hiện nay đã và đang trở thành một chi tiết không thể thiếu tạo nên sự hoàn hảo cho không gian ngôi nhà của bạn.

Lợi ích mà rèm cầu vồng mang lại

Là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, rèm cầu vồng là loại rèm cuốn hay còn được gọi là rèm cuộn. Với lớp màn che của rèm được làm từ nhựa polyester có kết cấu so le giữa các lớp. Khác với các loại rèm cuốn thông thường, rèm cầu vồng là sản phẩm kết hợp giữa 2 tính năng rèm ngang và rèm cuốn giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của mình một cách linh hoạt.

rèm cầu vồng

Kết cấu của các lớp màn vững vàng, bởi vậy trong quá trình sử dụng sẽ không gặp các hiện tượng trục trặc do các lớp rèm bị rối vào nhau như rèm sáo, rèm trúc hay các loại rèm lá khác. Đồng thời, các mảnh rèm so le nhau giúp gió đi qua nên người dùng không cần lo lắng vấn đề rèm bị hỏng hóc hay trục trặc gì trong trường hợp có gió thổi lớn khi mở cửa. Lô cuốn của rèm cũng rất gọn nhẹ, chiếm diện tích nhỏ, vận hành nhẹ nhàng giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh đóng mở rèm, kéo chỉnh ánh sáng đơn giản, thuận tiện và không tốn thời gian.

Với thiết kế bắt mắt, sang trọng rèm cầu vồng mang lại nên chúng được trang trí ở bất kỳ đâu như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay quán cafe. Ở mỗi không gian khác nhau, lại mang đến những trải nghiệm khác nhau. Không chỉ đơn giản là một chiếc rèm với chức năng cản nắng, ngăn gió bụi thông dụng không thua kém với các loại rèm khác mà rèm cầu vồng còn mang lại sự riêng tư, hiện đại mà sang trọng cho không gian thiết kế với mẫu mã màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau thỏa mãn nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Ngoài khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím hiệu quả, rèm cầu vồng còn mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu trong thời tiết mùa hè nắng nóng, oi bức. Được làm từ chất liệu polyester nên rèm cầu vồng đảm bảo độ bền cao, bề mặt nhẵn mịn, khó bám bụi và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Với thiết kế đặc biệt, lớp lưới vừa có thể chắn nắng lại vừa giúp người dùng nhìn ra ngoài thông qua lớp vải lưới tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu không gây bí bách, tù túng cho mọi người.

Với những ưu điểm vượt trội bên trên, rèm cầu vồng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành. Vậy nên việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chuyên thi công, lắp đặt rèm cầu vồng không phải là điều đơn giản.

Vietfamily – Địa chỉ chuyên cung cấp các loại rèm cầu vồng chất lượng

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm cầu vồng chất lượng, uy tín hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vietfamily luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho người dùng những sản phẩm rèm cầu vồng chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

rèm cầu vồng

Thực thi thành công hàng trăm dự án về rèm cầu vồng khác nhau cho mọi khách hàng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vietfamily có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình đã đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đến với Vietfamily bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn những mẫu rèm cầu vồng ưng ý nhất về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước phù hợp cho căn phòng  của bạn. Tất cả mọi sản phẩm rèm cầu vồng tại Vietfamily đều được bảo hành 1 năm theo đúng chính sách của công ty.

Bên cạnh những sản phẩm rèm cầu vồng Vietfamily còn được ưa chuộng bởi các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, một loại cửa giúp bảo vệ sức khỏe an toàn của gia đình bạn khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại khác.

Đến với Vietfamily bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất.