Cổng nhôm đúc phong thủy thu hút tài lộc, may mắn

Nhôm là một kim loại nhẹ thường được sử dụng trong các công trình xây dựng. Nó cũng được sử dụng để trang trí nội ngoại thất. Nội thất làm từ nhôm rất bền và đẹp. Nhôm không có từ tính, giúp sử dụng an toàn xung quanh các thiết bị có dòng điện cao. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn, làm cho nó trở thành vật liệu tốt cho các cấu trúc ngoài trời như cổng nhôm đúc.

Cổng nhôm đúc được sử dụng trong các khu biệt thự, nhà phố, … như một yếu tố kiến trúc hoặc yếu tố trang trí. Những cổng này có thể hoạt động như một rào cản bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi nhưng “con mắt tò mò”.  Hơn hết, công nhôm đúc phong thủy còn mang đến tài lộc, vận may cho gia chủ.

Cổng nhôm đúc phong thủy là gì?

Cổng nhôm đúc phong thủy có thiết kế phù hợp với phong thủy ngôi nhà và có họa tiết đa dạng khác nhau. Mỗi một họa tiết, hoa văn sẽ đại diện cho một ý nghĩa riêng. Đồng thời, màu sắc của cổng cũng hợp với mệnh của gia chủ.

Mọi thứ tổng thể đều được thiết kế dựa theo hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ để mang đến những điều tốt đẹp, may mắn để toàn thể thành viên sống trong ngôi nhà đó.

Cổng nhôm đúc phong thủy

Cổng nhôm đúc phong thủy mang lại những lợi ích gì?

Phong thủy là sự phân bố hài hòa của năng lượng tích cực và tiêu cực trong toàn bộ cấu trúc. Để đạt được điều này, chuyên gia tư vấn phong thủy sử dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để đưa ra những giải pháp thông qua chiếc cổng nhôm đúc phong thủy. Dưới đây, là một số lợi ích nổi bật mà cổng nhôm đúc phong thủy mang lại:

– Thu hút tài lộc

– Mang đến sức khỏe và may mắn

– Bảo vệ ngôi nhà khỏi năng lượng tiêu cực

– Thu hút may mắn và năng lượng tích cực

Ý nghĩa trong phong thủy của các loại cổng nhôm đúc

Phong thủy hay nghệ thuật kiến trúc cảnh quan của Trung Quốc là nghệ thuật tạo ra môi trường tốt cho con người. Phong thủy xuất hiện từ hàng ngàn năm trước ở Trung Quốc, hiện nay đã trở thành một xu hướng thiết kế trên toàn thế giới. Cùng Nhà Đất Toàn Quốc tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của một số cổng nhôm đúc được ưa chuộng 2023 nhé!

Công nhôm đúc hoa lá tây

Hoa lá, cây cối là những hình ảnh thể hiện cho sự sinh sôi, nảy nở. Các dường nét hóa lá được đúc trên cổng nhôm đúc mà lại ý nghĩa về sự phát triển, may mắn cho gia chủ.

Cổng nhôm đúc phong thủy

Cổng nhôm đúc tranh phong cảnh

Một số bức tranh phong cảnh thường được sử dụng trong cổng nhôm đúc đó là: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, … Những bức tranh này sở hữu vẻ đẹp nhã nhặn, mang đến thông điệp về sự bình yên, đoàn tụ.

Cổng nhôm đúc phong thủy
Cổng nhôm đúc tranh thuận buồm xuôi gió

Cổng nhôm đúc khắc họa hình linh vật

Linh vật được sử dụng trên cổng nhôm đúc: Rồng, Kỳ Lần, Rùa, Chim Phụng, … Đây là những linh vật trong phong thủy được tương truyền rằng sẽ mang đến sức khỏe, phúc khí, phước lành và bình an cho gia đình.

Cổng nhôm đúc chín rồng

Tìm mua cổng nhôm đúc phong thủy ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cổng nhôm đúc phong thủy hay bất kỳ mẫu cổng nhôm đúc nào thì hãy tham khảo hệ thống dữ liệu của Nội Ngoại Thất Hoàng Gia. Hệ thống có một kho mẫu với đa dạng kiểu dáng, họa tiết, lối trang trí khác nhau. Tại đây, mọi thông tin như: mức giá, đánh giá của khách hàng, liên hệ đều được công khai minh bạch nên mọi người hoàn toàn tránh được tình trạng “đội giá”, lừa đảo.

Facebook Comments