TỔNG QUAN máy giặt công nghiệp Speed Queen

Máy giặt công nghiệp Speed Queen là một trong những thiết bị giặt là được ưa chuộng tốt nhất dành cho các môi trường tiệm giặt là, cửa hàng giặt là hiện nay. Hay lớn hơn tại các môi trường giặt là như bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt..

Máy giặt Speed Queen được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ. Được tích hợp các linh kiện chất lượng cáo với việc sở hữu công nghệ cao nên nó được người dùng đánh giá khá tốt. Máy giặt công nghiệp Speed Queen đã xuất hiện trên 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và mới được biết đến tại thị trường Việt Nam trong mấy năm trở lại đấy. Tuy nhiên, máy giặt công nghiệp Speed Queen lại được đánh giá khá tốt kể cả về chất lượng.

Đặc tính vượt trội của máy giặt công nghiệp Speed Queen

Các dòng máy giặt công nghiệp Speed Queen được thiết kế với lớp vỏ bằng loại thép không gỉ và khá chắc chắn. Khung đỡ máy chữ A vững chắc giúp cho máy giảm tối đa được độ rung lắc và giảm tiếng ốn khi hoạt động.

Máy giặt công nghiệp Speed Queen có lực vắt cao, một trong số rất ít các dòng đế cứng có lực vắt lên đến 200G (chỉ số quan trọng nhất của máy). Điều này cũng là nhờ kết cấu cơ khí vững chắc của máy.

Là dòng duy nhất đến thời điểm này có lớp bông thủy tinh cách nhiệt bao quanh lồng, giúp giảm ồn, chống mất nhiệt và tiết kiệm nhiệt năng.

Đường kính lồng giặt lớn, tiện lợi cho việc đưa đồ ra vào dễ dàng

Sản phẩm luôn có hệ thống lò xo cân chỉnh dây curoa.

Máy giặt Speed Queen có 4 đường cấp nước, van xả đường kính lớn giúp cho thời gian cấp thoát nước diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giặt và điện, nước tiêu thụ.

Độ rộng cửa mở lớn giúp người sử dụng lấy đồ. Cánh cửa được thiết kế với 1 lớp kính chịu lực giúp chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát được quá trình giặt .

Có chế độ đốt nóng nước bằng điện trực tiếp giúp giảm bớt đi được các thiết bị ngoại vi.

Dòng thiết bị giặt là công nghiệp có đầy đủ các chương trình khác nhau theo từng loại vải giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt các chế độ giặt.

Máy giặt công nghiệp Speed Queen có những công suất nào?

Speed Queen cũng như các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác. Nó có đầy đủ các dải công suất khác nhau . Cụ thể như sau:

+ Công suất máy giặt 10kg / mẻ giặt vải khô

+ Công suất máy giặt 15kg / mẻ giặt vải khô

+ Công suất máy giặt 20kg / mẻ giặt vải khô

+ Công suất máy giặt 25kg / mẻ giặt vải khô

+ Công suất máy giặt 30kg / mẻ giặt vải khô

+ Công suất máy giặt 40kg / mẻ giặt vải khô

+ Công suất máy giặt 50kg / mẻ giặt vải khô

+ Công suất máy giặt 60kg / mẻ giặt vải khô

+ Cho đến công suất giặt lên đến 180kg / mẻ giặt vải khô

Giá máy giặt công nghiệp Speed Queen là bao nhiêu?

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của máy giặt Speed Queen đó chính là về công suất và nhà cung cấp.

Tại sao nói công suất máy giặt lại ảnh hưởng của mức giá. Speed Queen có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn và công suất cũng không phải là một ngoại lệ. Điều đặc biệt là mỗi một dải công suất thì mức giá của sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau nên gây ra sự chênh lệch.

+ Đối với các dòng máy giặt Speed Queen công suất từ 10kg đến 20kg sẽ giao động trong khoảng từ 80 triệu đến 160 triệu Việt Nam Đồng

+ Đối với máy giặt công suất khoảng từ 20kg đến 40kg / mẻ thì có mức giá khoảng 180 triệu đến 350 triệu

+ Đối với máy giặt công suất khoảng từ 40kg đến 60kg / mẻ giặt vải khô khoảng 400 triệu đến 500 triệu

Khoảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác xin vui lòng liên hệ với SLC Việt Nam theo hotline 0903.411.195

SLC Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức máy giặt công nghiệp thương hiệu Speed Queen. Đến với SLC Việt Nam, quý khách hàng sẽ được:

+ Kiểm tra trực tiếp từng bộ phận của máy giặt công nghiệp Speed Queen.

+ Được hưởng chính sách máy giặt công nghiệp Speed Queen tốt nhất do không phải qua đại lý trung gian.

+ Quý khách được giải đáp những thông số kỹ thuật, đặc tính kỹ thuật của từng linh kiện máy giặt và máy sấy, từ đó lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất.

+ Đội ngũ kỹ thuật của SLC Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn chuẩn bị mặt bằng, hệ thống điện, nước, vật tư lắp đặt… nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất với chi phí thấp nhất.

+ Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và hướng dẫn vận hành và bảo trì được đào tạo bài bản bởi kỹ sư nhà máy chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về máy giặt công nghiệp Speed Queen mà Kỹ Năng Làm Giàu muốn chia sẻ tới bạn đọc. Mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm và nhà cung cấp tốt nhất.

>>> Xem thêm: Máy giặt công nghiệp Image

Việt Khang