Trang Chủ » THÀNH CÔNG » Đầu tư » Công ty chứng khoán uy tín Việt Nam 2020

Công ty chứng khoán uy tín Việt Nam 2020

16:09 28-04-2020 btv06

Bạn là nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán? Bạn muốn tìm một công ty chứng khoán uy tín Việt Nam để mở tài khoản? Tham khảo ngay bài viết sau đây.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào là tốt nhất? Sau đây, Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ với độc giả TOP công ty chứng khoán uy tín Việt Nam nhất 2020.

Chứng khoán Quân đội MB (MBS)

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB), công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Công ty chứng khoản uy tín Việt Nam

Với ưu điểm là công ty thành viên của Tập đoàn MB, công ty chứng khoán MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển cả về quy mô và nghiệp vụ, HIện nay, công ty chứng khoán NBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hỏa động nghiên cứu chuyên sâu

Công ty chứng khoán MBS đã thu hút và phát triển được một đội ngũ nhân sự rất năng động trong đó có hàng chục chuyên gia phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và tổ chức được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt. Họ luôn luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Chứng khoán SSI

Được biết đến là một trong những công ty chứng khoán ra đời đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chứng khoán SSI đang bước vào độ tuổi đẹp nhất trong chặng đường phát triển của mình. 

Công ty chứng khoản uy tín Việt Nam

SSI đã vươn ra tầm khu vực, SSI hiện thuộc top các công ty chứng khoán lớn nhất khu vực ASEAN dựa trên các tiêu chí về vốn hóa, tổng tài sản và doanh thu, và lợi nhuận.

Trong vòng 5 năm qua, mảng môi giới của SSI thường chiếm 40-50% tổng doanh thu và mảng đầu tư chiếm khoảng 30-40% tổng doanh thu. Như vậy, định hướng tập trung vào mảng kinh doanh cốt lõi mà ban lãnh đạo SSI đã đi đúng hướng và phát huy tác dụng.  Với tình hình hiện tại rất có khả năng SSI có cơ hội 4 năm liên tiếp dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên HOSE. Do đó, trong nhiều năm liên tục, SSI đã nhận được khá nhiều giải thưởng xuất sắc từ các tạp chí uy tín trên thế giới như Asiamoney, Financeasia hay The Asset…

Chứng khoán VCBS

Công ty chứng khoán VCBS tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trong nhiều năm.

Công ty chứng khoản uy tín Việt Nam

Công ty chứng khoán VCBS có trụ sở chính tại Chi nhánh Hồ Chí Minh, Chi nhánh Đà Nẵng, Văn phòng đại diện Cần Thơ, văn phòng đại diện Đồng Nai, văn phòng đại diện An Giang, văn phòng đại diện Hải Phòng,……và nhiều văn phòng đại diện khác.

Chứng khoán Bảo Việt

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) được đánh giá là công ty chứng khoán uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính. Chứng khoán Bảo Việt kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm vững mạnh.

Công ty chứng khoản uy tín Việt Nam

Về lĩnh vực tư vấn, BVSC với đội ngũ chuyên gia và giàu kinh nghiệm, chứng khoán Bảo Việt đã được vinh danh với giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu” do báo Đầu tư Chứng khoán và Bộ Kế hoạch Đầu tư phối hợp tổ chức trong hai năm liên tiếp đó là năm 2011&2012. Và năm 2014,2015 BVSC một lần nữa được vinh danh là Tổ chức Tư vấn cổ phần hóa tiêu biểu nhất. Các thương vụ M&A do BVSC tư vấn cũng được bình chọn là những thương vụ tiêu biểu nhất trên thị trường chứng khoán. Về lĩnh vực môi giới, BVSC luôn luôn giữ vững vị trí trong TOP 10 công ty chứng khoán Việt Nam có thị phần giao dịch lớn nhất trên 2 sàn HSX và HNX.

Chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty chứng khoản uy tín Việt Nam

Được thành lập bởi tập đoàn FPT, lợi thế khi được khai thác tối ưu trong mảng công nghệ, FPTS đã có được một số thành tựu nhất định. Bằng chứng là hệ thống công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn quốc tế, liên kết rộng khắp các thị trường chứng khoán nước ngoài cùng hệ thống bảo mật thông tin an toàn là những điểm cộng giúp nhà đầu tư yên tâm khi lựa chọn dịch vụ môi giới chứng khoán tại đây.

Chứng khoán VNDIRECT

Công ty chứng khoản uy tín Việt Nam

VNDIRECT cũng cung cấp các dịch vụ chuyên về giao dịch chứng khoán như: lưu ký, rút và chuyển tiền, đặt lệnh qua hotline ngay tại sàn chứng khoán hoặc đặt lệnh online. Về sản phẩm tài chính, hỗ trợ lãi suất, ứng trước tiền bán và giao dịch ký quỹ. Bên cạnh đó, VNDIRECT còn mở thêm dịch vụ tư vấn như cập nhật dữ liệu tốc độ qua Datafeed, theo dõi thị trường đa chiều,… Đồng thời có cả các tiện ích hỗ trợ người dùng như sms gia tăng, stock one dành riêng cho chủ thuê bao mobile hay viettel app. Từ lúc mới thành lập đến nay, VNDIRECT đã trải qua biết bao thách thức của rủi ro phá sản cho đến những thành công vượt trội. Tuy nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào, VNDIRECT cũng không ngừng cống hiến phụng sự cho sự phát triển lành mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam, cho sự an tâm sử dụng dịch vụ của mỗi khách hàng tại VNDIRECT.

Trên đây là danh sách công ty chứng khoán uy tín Việt Nam. Mong rằng, sẽ đem đến thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn công ty chứng khoán để đầu tư cũng như phát triển tài chính của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục
optima group có lừa đảo không

Optima Group là gì? Có lừa đảo, đa cấp không?

15:57 28-08-2021 0

Mới đây, Kỹ Năng Làm Giàu nhận được khá nhiều mail của độc giả muốn chúng tôi thông tin về Optima Group – 1 cái tên được giới trẻ tìm kiếm khá nhiều với mục đích LÀM GIÀU NHANH CHÓNG. Không phụ lòng độc giả, chúng tôi sẽ thông tin ngay sau đây Top 5 […]

Top 5 kinh nghiệm khi giao dịch Forex với tài khoản ECN

9:02 23-04-2021 0

Tìm hiểu về tài khoản ECN và hướng dẫn giao dịch ECN hiệu quả khi kết hợp với VPS, EA và Scalping trong giao dịch ngoại hối năm 2021.

05 kỹ năng môi giới bất động sản giúp bạn THÀNH CÔNG

16:42 29-03-2021 0

Với 05 kỹ năng môi giới bất động sản mà chúng tối vừa đưa ra, mong rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực này.

kinh doanh bất động sản

Học kinh doanh bất động sản online [Học phí 1tr3]

14:39 25-03-2021 0

Kinh doanh bất động sản là gì? Khọc kinh doanh bất động sản online uy tín, chất lượng. Học phí 1tr3 - Liên hệ: 0969.666.298 - 0901.768.111

5 cách làm giàu nhiều người đã thử và thành công

9:25 07-09-2020 0

Bật mí top 5 cách làm giàu hiện nay đồng thời chia sẻ kỹ năng làm giàu khả thi mà nhiều người đã thử và thành công cải thiện đáng kể nguồn thu nhập.

eduNetwork là gì

Edunetwork là gì? Có lừa đảo, đa cấp không?

8:38 05-05-2020 0

Gần đây, Kỹ Năng Làm Giàu nhận được khá nhiều câu hỏi như admin ơi: Edunetwork là gì? Edunetwork có phải lừa đảo, đa cấp không? ….. cho nên chúng tôi quyết định hôm nay viết một bài về Edunetwork, mọi người cùng theo dõi nhé. Nội dung1 Edunetwork là gì?2 Edunetwork hoạt động ra […]

Fomo 5k là gì? Fomo 5k có lừa đảo không?

16:35 04-05-2020 0

Nội dung1 Fomo 5k là gì?2 Sức mạnh của Fomo 5k3 Các bước tham gia Fomo 5k3.1 Điều kiện và hoa hồng3.2 Chi tiết tính thu nhập và hệ thống đi như thế nào?4 FOMO 5k có lừa đảo không? Fomo 5k là gì? Fomo5k được biết đến là một hệ thống phi tập trung […]

payback

Payback là gì? Payback có lừa đảo không?

17:10 28-04-2020 0

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền lên tới 90% giá trị đơn hàng mang tên Payback. Đầu tư và kiếm tiền hiệu quả với Payback như thế nào? Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu nhé . Nội dung1 Payback là gì?2 Pay là gì?3 Lợi ích khi dùng Payback4 Kiếm tiền cùng Payback4.1 […]

bảng giá bitcoin hôm nay

Bitcoin vẫn tiếp tục tăng nhẹ. Nhiều nhà đầu tư có ý định khai thác Bitcoin trong thời gian tới

15:43 28-04-2020 0

Sau thời kỳ rớt giá nghiêm trọng vào tháng 3 vừa qua, Bitcoin có những dấu hiệu tích cực, tỷ giá tiếp tục tăng nhẹ trong khi hơn nửa các đồng tiền khác đều có dấu hiệu giảm. Theo bảng tỷ giá đồng Bitcoin hôm nay cập nhật mới nhất cho thấy, trong 24h qua […]

Myaladdinz là gì? Hé lộ thông tin bất ngờ từ MyAladdinz

11:09 21-04-2020 1

Nội dung1 Myaladdinz là gì?2 App MyAladdinz do ai sáng lập, có đáng tin cậy không?3 HOÀN TIỀN CUỘC ĐUA “ĐỐT TIỀN” MỚI? VIDEO TỪ VTV244 Myaladdinz dành cho ai?4.0.1 Người tiêu dùng4.0.2 Chủ gian hàng5 Lưu ý khi dùng app Myaladdinz6 Câu hỏi thường gặp về app Myaladdinz7 Tài liệu chuẩn bị đăng ký […]

Thông báo mới nhất Google