Đặt gia công áo khoác tại xưởng may giúp tiết kiệm chi phí khi kinh doanh áo gió thời trang

Kinh doanh thời trang ngày càng trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho những người đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Trong số các mặt hàng thời trang thì mặt hàng áo khoác có thị trường tiềm năng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, nhiều người đổ vốn liếng và tâm huyết vào nhánh hàng này.

Đặt gia công áo khoác tại xưởng may giúp tiết kiệm chi phí khi kinh doanh áo gió thời trang

Nhiều cửa hàng chọn may gia công áo khoác gió tại Việt Nam

Bên cạnh việc chọn nguồn hàng từ sẵn có từ một số đầu mối biên giới thì cũng có nhiều người chọn cách đặt gia công áo khoác tại xưởng may nhằm giúp tiết kiệm chi phí khi kinh doanh mặt hàng này. Vậy tại sao nên đặt gia công áo khoác tại xưởng may và cần lưu ý những gì khi đặt gia công áo khoác tại xưởng may?

Tại sao nên đặt gia công áo khoác tại xưởng may?

Đặt gia công áo khoác tại xưởng giúp tiết kiệm chi phí trung gian

Đây là lợi ích đầu tiên mà bạn có thể nhận lại được khi quyết định đặt gia công áo khoác tại xưởng may. So với việc lấy hàng từ một bên thứ ba, chắc chắn đặt hàng và lấy hàng trực tiếp từ xưởng sẽ giúp bạn bớt đi một khâu trung gian, từ đó, giảm được chi phí. Chưa kể, với những xưởng quen, làm ăn lâu dài, bạn có thể đạt được thỏa thuận về mức giá tốt nhất đối với sản phẩm của mình.

Việc đặt gia công áo khoác tại xưởng cũng giúp bạn bớt đi chi phí vận chuyển, thay vào đó, bạn có thể chọn các xưởng gần, đi lại thuận tiện, thậm chí đến tận nơi để trao đổi, thỏa thuận.

Đặt gia công áo khoác tại xưởng may có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Trên thực tế, việc bạn nhập hàng từ Trung Quốc luôn tồn tại những rủi ro về chất lượng hàng hóa. Đa phần khi lấy hàng từ Trung Quốc, bạn ít khi đến tận nơi mà chỉ đặt hàng qua mạng. Điều này khiến bạn không thể đảm bảo 100% lấy được hàng chất đẹp, ưng ý. Chưa kể việc phải đi qua một đơn vị trung chuyển sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí cũng như vận chuyển này cũng tiềm ẩn những rủi ro như: thất lạc hoặc bị hỏng hàng…

Đặt gia công áo khoác tại xưởng may giúp tiết kiệm chi phí khi kinh doanh áo gió thời trang

Xưởng may gia công áo khoác gió tại chỗ giúp shop kiểm soát được chất lượng sản phẩm

Nếu bạn có đủ điều kiện để tự mình sang Trung Quốc chọn lựa, lấy hàng thì sẽ rất tuyệt bởi hàng của bạn được đảm bảo cả về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Tu nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện những chuyến đi này. Chính vì vậy, lựa chọn một xưởng may để đặt may gia công áo khoác tại xưởng là một giải pháp cực kỳ hợp lý.

Đặt gia công áo khoác tại xưởng đảm bảo mẫu mã đa dạng

Ưu điểm thứ ba khiến bạn nên lựa chọn một xưởng may để đặt gia công áo khoác tại xưởng là mẫu mã đa dạng. Đặc trưng của việc kinh doanh mặt hàng thời trang là phải nắm bắt nhanh xu hướng, cập nhật mốt để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, nắm bắt nhanh lẹ những mẫu mã, kiểu dáng đúng xu hướng là một trong những việc vô cùng quan trọng. Khi đặt gia công áo khoác tại xưởng may bạn hoàn toàn có được ưu thế này.

Thêm nữa, sản phẩm được sản xuất từ các xưởng vừa đảm bảo cập nhật xu hướng nhanh, lại vừa có khả năng cải tiến kiểu dáng sao cho phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam nhất. Chính vì vậy, các mẫu áo khoác từ xưởng cũng là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đặt gia công áo khoác tại xưởng may giúp đáp ứng nhu cầu may đo theo sản phẩm mẫu

Đây là một trong những yếu tố giúp bạn tạo nên sự độc quyền của mình đối với một số mặt hàng “đinh”. Trên thực tế, trong quá trình bán hàng, có rất nhiều sản phẩm thời thượng, đẹp mắt, đắt khách nhưng bạn lại không thể tìm ra nguồn hàng giá tốt. Lúc này bạn có thể chọn lựa đặt may tại một xưởng may gia công uy tín. Cách làm này vừa đảm bảo có hàng đẹp, độc, lạ, lại vừa đảm bảo có được chi phí hợp lý.

Đặt gia công áo khoác tại xưởng may giúp tiết kiệm chi phí khi kinh doanh áo gió thời trang

Cắt may áo khoác gió theo yêu cầu

Hiện nay, tay nghề của công nhân tại nhiều xưởng may Việt Nam khá cao, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt may gia công áo khoác tại xưởng như mong muốn để có được những sản phẩm “chất” cả về giá lẫn giá trị sản phẩm.

Với mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng, xưởng may Khang Thịnh chúng tôi đã luôn nỗ lực và trở thành một trong những cái tên uy tín trong làng may mặc Việt. Thực tế, rất nhiều shop quần áo, đơn vị bán buôn áo khoác, áo gió đã đặt may gia công áo gió tại xưởng may Khang Thịnh giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh áo gió thời trang và luôn hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Facebook Comments