Kiemtienmobi.com có lừa đảo không?

5/5 - (1 bình chọn)

“Tự chủ tài chính với 10 phút online mỗi ngày”, “Làm giàu không khó, chỉ cần có quyết tâm”, “Mua nhà ở tuổi 25 chưa bao giờ dễ dàng đến thế”, …. Đó là những câu “truyền động lực” của công ty Kiemtienmobi.com và khơi gợi khát khao làm giàu của mỗi người trẻ thông qua kiemtienmobi.com

Ai có thể tham gia kiemtienmobi.com?

Bất cứ ai không bị ràng buộc về mặt thời gian cố định đều có thể tham gia kiếm tiền mobi. Ví dụ điển hình là sinh viên, học sinh, người chưa có việc làm, mẹ bỉm sữa, … Đặc biệt, nhân viên văn phòng cũng có thể kiếm tiền mobi nếu sắp xếp được thời gian hợp lý.

Kiemtienmobi.com là trang có hình thức giống 1 số trang đăng kí học phí lấy tiền giới thiệu giống review 40.net (100% là lừa đảo chi tiết quý vị xem tại đây ). Các bạn chỉ cần bỏ vốn 399k đăng ký khóa học online, và chỉ phải bỏ duy nhất 1 lần hoa hồng hưởng thụ mãi mãi. Một tháng nhận lương hai lần.

Bạn có nên đầu từ tiền và thời gian của mình vào một công việc nào đó mà không biết rõ tổ chức, cá nhân đứng đầu và chịu trách nhiệm công việc đó không? Trường hợp như trang website Kiemtienmobi.com là một ví dụ điển hình. Tôi thấy trong các hội nhóm các mẹ bỉm sữa hay chia sẻ công việc được xem là “việc nhẹ lương cao tại nhà” nên tôi đã dành thời gian tìm hiểu thực hư công việc ra sao thì tôi thấy như sau:

Liên Hệ

  •  0916152999 (Mrs Hạnh)
  •  Email: duonghieuhanh2019@gmail.com
  •  Zalo: 0916152999
  •  FB: Dương Hiếu Hạnh – MeCode
  •  Chanel Học Tập

Cụ thể:

Khi tôi kích vào trang facebook Dương Hiếu Hạnh – MeCode thì không hiện ra facebook như trên mà trỏ về trang chủ Facebook.

Vào tiếp kênh  Chanel Học Tập tôi cũng không tìm kiếm được bất cứ thông tin gì, không biết sẽ học cái gì.

Lời mời gọi mọi người tham gia của công ty kiemtienmobi, mọi người nên cảnh giác

1. Công việc này có lừa đảo không, kiếm được tiền thật không?

100% không lừa đảo. Đây là công việc chân chính. Bạn làm sẽ được hưởng, không làm không hưởng nhé. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền nếu áp dụng đúng, làm theo những gì tôi hướng dẫn. Tôi có đủ tự tin, khả năng để dẫn dắt mọi người.

2. Công việc này có phải bỏ vốn không?

Tất nhiên là có nhé. Không ai cho không ai cái gì. Tôi tạo cho bạn công ăn việc làm thì bạn cũng cần phải bỏ ra ít vốn để tôi chi trả các chi phí, công sức của họ. Vốn #399k, bạn chỉ cần bỏ duy nhất 1 lần, hoa hồng hưởng thụ mãi mãi. Một tháng được nhận lương hai lần.

3. Công việc này có dễ làm không?

Không khó chút nào nếu bạn thực sự chăm chỉ và học hỏi. Quan trọng bạn chỉ cần có điện thoại hay máy tính kết nối mạng là làm được.

4. Thu nhập 1 ngày nhiều hay ít?

Thành quả đi đôi với sự cố gắng. Làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít. Không ai giống ai.

Bạn nào còn đang lo lắng, đang lưỡng lự tức là bạn đang bỏ lỡ mất cơ hội kiếm tiền đó. Tôi không thể cho bạn tiền, nhưng tôi có thể giúp bạn kiếm tiền

CỨ SUY NGHĨ THẬT KỸ, TÌM HIỂU THẬT KỸ. MUỐN BẮT TAY VÀO LÀM HÃY

InBOX CHO Mình.

Kiemtienmobi.com có lừa đảo không?

Một tổ chức kinh doanh không có thông tin liên hệ rõ ràng như trên thì bạn nên thận trọng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thấy 1 số bài chia sẻ của bạn Nấm Gỗ giúp bạn trả lời câu hỏi trên

Lời kết cho các bạn muốn kiếm tiền online

Điều tôi muốn chia sẻ là kiếm tiền online hay kiếm tiền ở đâu cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn cần hiểu khái quát về công việc mình muốn làm, sản phẩm mình muốn bán để có cái nhìn thấu đáo chứ đừng vì lòng tham của bản thân mà phạm sai lầm, là con mồi của các công ty lừa đảo.

Nếu bạn chưa có bất cứ kỹ năng nào thì đừng nghĩ đến việc kiếm tiền vội. Hãy tự vấn bản thân xem mình có thế mạnh về cái gì, có kỹ năng gì đặc biệt không? Công việc nào mà bạn thích nhất, kỹ năng nào gần đây nhất giúp bạn kiếm tiền. Thực sự không khó để tìm ra thế mạnh của bản thân đâu.

6 lời khuyên nên đọc nếu bạn muốn kiếm tiền online

Công việc nào cũng cần phải bỏ công sức, sự chú tâm và đầu tư đúng đắn chứ không thể “ngồi mát xơi bát vàng”.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online chân chính, bạn đừng nên bỏ qua 6 lời khuyên sau đây:

– Chủ động xác thực thông tin: Nếu bạn thực sự muốn tham gia vào mạng lưới kênh online, dù bằng hình thức nào, bạn cần phải nghiêm túc tìm hiểu kĩ về hình thức đó. Nguyên tắc hoạt động ra sao? Ai là người thành công nhất trong lĩnh vực đó? Nên cẩn trọng những điểm gì? …

– Hiểu rõ về sản phẩm của mình bán: Muốn bán cái gì đi chăng nữa, bạn bắt buộc phải hiểu rõ về cái đó. Chỉ khi mà bạn hiểu rõ về sản phẩm của mình, người dùng mới tin tưởng, cảm thấy thuyết phục.

– Không “chạy nước rút”: Không có con đường nào dễ dàng cả, không có cách kiếm tiền chân chính nào mà thu được con số khổng lồ trong thời gian ngắn. Lựa chọn phương pháp phù hợp với sản phẩm, thời điểm, khách hàng, … bạn sẽ đạt được thành quả như mong muốn.

– Tìm hiểu kỹ càng về các khóa học online trước khi đăng ký.

– Nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin trên Google: Kiến thức là vô tận nên bạn cần cân nhắc xem kiến thức nào phù hợp với bản thân mình.

– Chọn kết hợp với những trang uy tín, thanh toán rõ ràng.

Nếu như bạn nào mà gặp tình trạng như trên thì hãy chia sẻ để mọi người cảnh giác, tránh xa các chiêu này. Hãy chung tay tố cáo các tổ chức không uy tín.

L.Mơ

Facebook Comments