Máy giặt công nghiệp Image có tốt không? Mua ở đâu

Image là thương hiệu đã có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới. Được sử dụng nhiều ở các lĩnh vực như: Xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, khu tập thể quân đội, các khu nghỉ dưỡng và trường học,…

Máy giặt công nghiệp Image của nước nào?

Dòng máy giặt công nghiệp Image là một thương hiệu lớn và có nhà máy sản xuất được đặt tại Thái Lan. Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu về các dòng máy giặt công nghiệp tại Thái Lan.

Các dải công suất hiện có của Image: 10kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kh, 40kg, 50kg, 60kg, 100kg và 120kg.

Ưu điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp Image

Thiết kế

Nhìn vào một chiếc máy giặt công nghiệp bất kỳ của thương hiệu Image có thể thấy bề ngoài thiết kế của Image được thiết kế khá thon gọn và chắc chắn với lớp vỏ bằng loại thép không gỉ .

Công suất

Image khá đa dạng công suất giặt từ 10kg cho đến 200kg/mẻ giặt vải khô . Vì vậy, có thể đảm bảo được mọi nhu cầu sử dụng về công suất giặt .

Độ bền cao

Theo đa số các chuyên gia kỹ thuật tại Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng thì đây là dòng sản phẩm có độ bền cao, ổn định và đặc biệt rất hiếm khi phải sửa chữa .

Tiết kiệm nhiên liệu

So với các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc thì máy giặt công nghiệp Image được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm sử dụng tiết kiệm nhiên liệu nhất và cho chất lượng giặt không hề thua kém với các sản phẩm thương hiệu khác .

Máy giặt công nghiệp Image có tốt không?

Các sản phẩm mang thương hiệu Image chứa các thiết bị giặt ủi công nghiệp lớn bao gồm máy giặt – vắt, máy sấy, máy ủi và hầm máy giặt đã được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng châu Âu và Mỹ.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image đã mang đến niềm tin, sự uy tín cho khách hàng, làm việc dựa trên các tiêu chuẩn thiết lập để làm cho sản phẩm an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng chất lượng cao nhất.

Image cung cấp các sản phẩm hiện đại với giá thành hợp lý, đơn giản và dễ sử dụng cho các nhà khai thác. Sản phẩm của Image  đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm cả CE, ETL, ISO9001: 2008, ISO14001: 2004.

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp Image

SLC Việt Nam luôn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng về máy giặt công nghiệp Image đa dạng về công suất giặt là 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg… Bên cạnh đó, ngoài thương hiệu Image thì SLC Việt Nam còn cung cấp đa dạng các loại máy giặt công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng chất lượng khác như Fagor, Renzacci, Maxi, Primus, Oasis, Speed Queen

Đây đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Máy giăt công nghiệp cần được lắp đặt cẩn thận và phải do người có chuyên môn mới có thể làm được.

Do vậy, SLC Việt Nam sẵn sàng vận chuyển miễn phí và chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống máy giặt cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là,… nơi khách hàng cần sử dụng máy. Quy trình lắp đặt đảm bảo an toàn, máy hoạt động không ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh.

Đến với SLC Việt Nam khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình của nhân viên trước và sau mua hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, tư vấn chính xác về các loại máy giặt sao cho phù hợp với quy mô sử dụng nhất.

Việt Khang

Facebook Comments