Hướng dẫn cách đọc báo kiếm tiền online VN Ngày Nay

Năm 2019 kiếm tiền onle thực sự được nhiều người quan tâm, trong đó kiếm tiền trên điện thoại là phương thức hấp dẫn nhiều người nhất. Bạn đang sở hữu một điện thoại thông minh, đừng bỏ qua app VN Ngày Nay. Trong bài này Kỹ năng làm giàu sẽ hướng dẫn đọc báo kiếm tiền online cho bạn từ A đến Z luôn.

>> Xem thêm: Kiếm tiền online với Timo nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

VN Ngày Nay là gì?

VN Ngày Nay một trong hững app kiếm tiền nổi nhất thời gian qua. Ở VN Ngày Nay có đủ các tin tức mới nhất cập nhật hàng ngày như xã hội, giải trí, kinh tế, thể thao, xe cộ, pháp luật… phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Việc đọc báo kiếm tiền từ NV Ngày Nay khá ít người thực hiện mà đa số họ thực hiện kiếm tiền bằng cách “tuyển lính mới”.

Các hình thức kiếm xu trên VN Ngày Nay

 • Đọc báo nhận xu
 • Giới thiệu người dùng mới tải app qua link giới thiệu để nhận xu, hoặc nhập mã giới thiệu.
 • Tham gia các nhiệm vụ: bảo tang, kiếm xu, phát tài…
 • Xem clip nhận xu

Đối với 1 xu sẽ quy đổi thành 100 VND. Khi người tham gia kiếm tiền tích lũy đủ số xu cần thiết, họ có thể quy đổi ra hiện vật theo 2 hình thức đổi thẻ hoặc đổi quà.

 • Đổi thẻ điện thoại các mệnh giá, và các nhà mạng của Việt Nam.
 • Đổi quà tặng: sạc điện thoại, điện thoại, tai nghe…

Cách kiếm tiền online qua VN Ngày Nay

Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày nay cho Android qua CH Play và từ App Store đối với iOS.

 

Hướng dẫn đọc báo kiếm tiền online

 

Bước 2: Khởi động ứng dụng VN Ngày Nay trên điện thoại của bạn, chọn “Đăng nhập” ở thanh công cụ phía dưới. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản facebook. Đăng nhập để nhận phần thưởng luôn. Sau đó chia sẻ ngay để nhận xu.

 

Đăng nhập VN Ngày Nay

 

Bước 3: Kiếm kinh nghiệm và kiếm xu

Để có thêm khinh nghiệm, thêm xu bạn có thể làm theo nhiều cách.

 • Đọc báo, chia sẻ bài viết: Mỗi 5 phút đọc báo bạn sẽ nhận được 3 điểm kinh nghiệm, chia sẻ 1 bài báo bạn nhận được 2 điểm kinh nghiệm, coment một bài báo bạn nhận được 1 kinh nghiệm.
 • Làm nhiệm vụ: Tính năng nhiệm vụ có thể giúp bạn nhận được rất nhiều xu đó.
 • Nuôi cây phát tài: Như đã nói ở trên cây phát tài sẽ giúp bạn tăng từ 10%, đến hơn 180% số xu bạn kiếm được trong app VN Ngày Nay, cấp của cây phát tài càng cao thì số tiền bạn nhận được càng nhiều.
 • Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay: Trong VN Ngày Nay có tiện ích mini game bạn tham gia trả lời câu hỏi để nhận phẩn thưởng nhé. Sau mỗi lần chơi bạn có thể nhận được từ 2000 – 4000 VND.
 • Tuyển lính mới: Bạn bấm vào “Xu” rồi chọn “Thu nhận lính mới” sau đó bạn chọn “Chia sẻ bạn bè”. Bạn có thể mời bạn bè qua facebook, Zalo, tin nhắn…

Riêng đối với thu nhận lính mới phần thưởng với người mời

A mời B tải app, sau khi B đăng nhập và chia sẻ app thì A sẽ nhận được 3000 VND.

B mời C tải app, sau khi C đăng nhập và chia sẻ app thì B sẽ nhận được 2000 VND.

C tiếp tục mời D, sau khi D đăng nhập và chia sẻ, ngay lập tức C nhận được 1000 VND.

Đối với người được mời và người mời

“Lính mới” sau khi đọc tin, chia sẻ và bình luận bài viết sẽ nhận được kinh nghiệm và xu. Người mời được lính mới đó sẽ nhận được 10% kinh nghiệm hoặc xu.

Nhìn có vẻ thấy đây là mô hình phát triển đa cấp, nhưng mô hình này tối đa là 4 cấp và uy tín.

Bước 4: Đổi thưởng

Xu có thể đổi ra tiền mặt để rút về tài khoản ngân hàng, đổi thẻ cào, hoặc chuyển về ví điện tử. Đổi quà, bạn có thể nhận được quà có giá trị tương đương với tiền như loa, tai nghe, sạc điện thoại, điện thoại…

 

Rút tiền VN Ngày Nay

 

Các xu hướng kiếm tiền trên điện thoại đang là trend và các nhiệm vụ kiếm tiền trên Vn Ngày Nay khá đơn giản, ai cũng làm được và tỷ lệ mời bạn bè thành công cao. Nếu bạn bắt đầu “dấn thân” và con đường MMO (make money online) thì hình thức kiếm tiền này rất phù hợp với bạn đó.

Việt Mỹ

Facebook Comments