Kiếm tiền online với Timo nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

Có nhiều cách để kiếm tiền online, nhưng có phải cách nào cũng uy tín không, có bảo mật không được tìm kiếm khá nhiều trên công cụ tìm kiếm. Các hình thức kiếm tiền online an toàn hiện nay phải nhắc đến như: qua youtube, từ blog, website, referral giới thiệu bạn bè. Kiếm tiền online với Timo cũng là referral giới thiệu bạn bè vô cùng an toàn.

Kiếm tiền online là gì

Kiếm tiền online còn gọi là Make money online, một hình thức kiếm tiền qua phương tiện internet. Hiện nay các hoạt động kiếm tiền online diễn ra ngày càng sôi nổi và có sự hiệu quả bất ngờ.

Timo là gì

Timo (viết tắt của Time – Money) là ngân hàng số an toàn, uy tín đầu tiên tại Việt Nam. Timo vừa là ngân hàng số vừa là ví điện tử, ngân hàng trực tuyến, đồng phát triển bởi ngân hàng VPBank – ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Là ngân hàng số thông minh, Timo đem đến tiện ích và, ưu đãi và miễn phí cho khách hàng.

Timo hỗ trợ người tất cả các chức năng của 1 tài khoản ngân hàng như: tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, giao dịch tiền tệ…tất cả đều online qua app hoặc website.

Đăng ký Timo

Việc đăng ký Timo vô cùng đơn giản và nhanh chóng đặc biệt tất cả điều được miễn phí. Không cần phí duy trì thẻ, không cần phí thường niên, không có thêm bất kỳ phụ phí nào.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Timo trực tuyến

Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản Timo, điền đầy đủ thông tin yêu cầu

 

Kiếm tiền online với timo

Lựa chọn nơi bạn sẽ nhận thẻ và thời gian hẹn với Timo

Nơi nhận thẻ

 

Hoàn tất đăng ký

 

Chọn “Hoàn tất đăng ký”

Bước 2: Xác thực e mail

Xác thực e-mail-timo

Đăng nhập vào email của bạn và xác thực lại email, đồng thời tạo tên đăng nhập và app/web Timo.

Bước 3: Sau 24h nhân viên Timo sẽ gọi cho bạn và hẹn bạn đến Timo Hangout để thực hiện mở tài khoản và nhận thẻ

Bước 4: Đến Timo Hangout để nhận thẻ. Timo Hangout có làm việc ngoài giờ hành chính nên bạn yên tâm sau khi học xong hay đi làm về vẫn có thể ghé qua hoàn tất thủ tục và nhận thẻ. Trong thời gian chờ đợi bạn sẽ nhận được cà phê và nước uống miễn phí nữa.

Kiếm tiền online với Timo

Lần đầu đăng ký tài khoản Timo bạn sẽ nhận ngay voucher 75,000 đồng từ Timo khi nhận thẻ trước cuối ngày 31/7/2019 và thực hiện 2 giao dịch hợp lệ trước cuối ngày 7/8/2019. Thực hiện 2 giao dịch như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ qua POS, thanh toán trực tuyến.

Mời bạn bè tham gia Timo

Ngoài việc nhận thẻ Timo nhận voucher 75,000 đồng trong tháng 7, bạn có thể kiếm tiền từ Timo bằng cách chia sẻ giới thiệu bạn bè mở tài khoản Timo thành công.

Thời gian áp dụng từ ngày 1/7/2019 đến 31/7/2019. Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam từ đủ 18 tuổi trr lên và chưa sở hữu thẻ Timo, chưa có tài khoản VP Bank và chưa nộp hồ sơ vay FE CREADIT.

Tính năng mời bạn bè của ứng dụng Timo nếu lời mời của bạn thành công mời được người khác mở thẻ thành viên Timo từ link cá nhân của người mời, và người đó đến nhận và kích hoạt thẻ tại Timo Hangout chậm nhất là 31/7/2019 và thực hiện 2 giao dịch trước cuối ngày 7/8/2019.

Quà tặng

 

Quà tặng Timo

 

100.000 đồng cho 2 lời mời thành công đầu tiên. Sau 2 lời mời sẽ nhận được 50.000 đồng cho mỗi lời mời sau đó. Đặc biệt số lượng tiền thưởng là không giới hạn

Cách thức nhận quà

Timo sẽ chuyển khoản trực tiếp cho bạn vào cuối tháng cả người giới thiệu và người được giới thiệu khi đã hoàn thành đủ những yêu cầu của Timo.

Timo là ngân hàng số uy tín với thẻ Timo bạn có thể rút tiền miễn phí ở bất cây ATM trên toàn quốc. Hãy sử dụng thẻ timo để kiếm tiền online với Timo từ ứng dụng mời bạn bè và nhận nhiều ưu đãi.

Việt Mỹ

Facebook Comments