[Điểm danh] trung tâm dạy AutoCad tốt nhất tại TPHCM

Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

Là một trong những trung tâm đào tạo các khóa học AutoCad cơ bản đến chuyên nghiệp, hiệu quả nhất tại TP.HCM với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đến từ các trường đại học như đại học giao thông, đại học xây dựng,… cùng đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực tế đang công tác tại các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam

Quyền lợi của học viên khi học tại Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dụng

+ Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có kỹ năng vẽ khoa học, thành tạo và chuyên nghiệp bởi chương trình học được thiết kế chuẩn.

+ Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với thời lượng 90% thực hành

+ Trường hợp học viên có việc riêng, phải nghỉ trong quá trình học hoặc chưa hiểu thì có thể học bù miễn phí vào các khóa học sau

+ Học viên có thể chủ động công việc để tham dự khóa học với lịch học không bị thay đổi và luôn chắc chắn, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp.

+ Các học viên sẽ được hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên FB kín, đây là nới mà hoc viên, giảng viên và các bạn học viên khác có thể trao đổi với nhau, giúp giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.

+ Các khóa học tại đây được thiết kế tổng thể cho kỹ sư ngành xây dựng, kỹ thuật và các sinh viên, từ các khóa học nghiệp vụ đến kỹ năng.

Địa chỉ: Học viện Hành chính, số 10 đường 3/2, P12, Q10

Hotline: 0972 526 086 | 0901 768 111

Email: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com

Website: khoahocxaydung.edu.vn

Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA

Với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, đam mê, nhiệt huyết,… tại trung tâm sẽ giúp bạn có được một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và hòa đồng. Sau khóa học, học viên có thể sử dụng thành thạo AutoCad, các thủ thuật, quản lý file, hồ sơ một cách chuyên nghiệp và toàn diện.

Trung tâm cam kết:

+ Hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, số lượng học viên tối đa cho một giáo viên là 10 học viên và 100% học viên tham gia học phải thực hành được.

+ Hoàn 100% học phí nếu học viên kết thúc khóa học mà vẫn không thực hành được bài tập theo giáo trình (không áp dụng đối với học viên vắng buổi và nghỉ học giữa chừng)

+ Được trải nghiệm kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trinh học thông qua các bài thực hành.

Thông tin liên hệ:

Email: dohoakientruc.vn@gmail.com

Website: http://dohoakientruc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dohoakientruc.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cgtraningdohoakientruc

Đồ hòa Sài Gòn

Là công ty chuyên đào tạo thực tế uy tín trong lĩnh vực phần mềm độ họa quảng cáo và đồ họa kiến trúc.

Lợi ích khi theo học tại trung tâm đồ họa Sài Gòn:

+ Có thể ngay sau khi đăng ký, dạy kèm cho từng học viên

+ Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học của mình với thời gian học linh động

+ Không giới hạn thời gian học và thực hành thực tế trên lớp với phương châm: Kết thúc khóa khi làm được việc thành thạo.

+ Học viên có thể trao đổi kinh nghiệm kiến thức thực hành thực tế với đội ngũ giảng viên đã tham gia nhiều dự án thiết kế và có trình độ chuyên môn cao

+ Giảng viên tận tâm, tận tình giải đáp những thắc mắc trong vấn đề học tập, làm đồ án của học viên cà công việc thực tế của những học viên đi làm

+ Cở sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh và hệ thống máy tính cấu hình cao.

+ Nếu kết thúc khóa học mà học viên vẫn chưa làm được sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 1369/16 Phan Văn Trị, P10, Q Gò Vấp

Hotline: 0286 295 8368 | 0985 90 54 54 | 0932 793 937 | 0944 338 151

Website: dohoasaigon.com

Trung tâm kỹ thuật điện toán trường đại học Bách Khoa

Với hơ 27 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với đội ngũ cán bộ của khoa học kỹ thuật và máy tính nòng cốt có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tư vấn, nghiên cứu và triển khai các dự án tin học hóa cho các đơn vị, cơ quản, công ty trong cả nước. Trung tâm kỹ thuật điện toán là địa chỉ tin cậy cho các bạn đang tìm kiếm địa chỉ học AutoCad tại TP.HCM

Với mức học phí:

+ AutoCad 2D: 750.000 VNĐ;

+ AutoCad 3D: 850.000 VNĐ

Trung tâm có các chính sách ưu đãi về học phí như sau:

+ Đăng ký online giảm 5% học phí

+ Giảm 10% cho sinh viên

+ Giảm 5% cho nhóm học viên đăng ký 5 người

+ Giảm 5% cho học viên cũ.

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng Chính: P.105 – nhà A5 – 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, TP. HCM

Fax: (+84 028) 3865-8687

Điện thoại: (028) 3864 7256 – Ext: 5371,

Hotline: 0902 44 91 98

Email: dientoan@hcmut.edu.vn

Website: http://www.cc.hcmut.edu.vn

Lời kết

Với danh sách trung tâm dạy autocad tốt nhất trên đây, hi vọng sẽ giúp độc giả tham khảo và lựa chọn được địa chỉ tốt nhất với giá cả phù hợp để có thể nắm vững kiến thức về autocad, giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn nhé!

Việt Khang