Trang Chủ » GIÁO DỤC » Khóa học sinh trắc vân tay – Hiểu về tính cách, Định hướng nghề nghiệp

Khóa học sinh trắc vân tay – Hiểu về tính cách, Định hướng nghề nghiệp

8:47 18-10-2019 btv06

Bạn có thường để ý đến đôi bàn tay của mình? Bộ môn sinh trắc vân tay sẽ cho bạn biết ý nghĩa của dấu vân tay từ đó có thể dự đoán về con đường học hành...

Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm: Người xưa đã nói như vậy nhưng trong thực tế bàn tay có thể cho ta biết rất nhiều.

Đối với việc làm quen với một cô gái bạn hoàn toàn có thể biểu hiện một chút tài lẻ như trình xem bói, xem chỉ tay và xa hơn nữa là sinh trắc vân tay. Bộ môn sinh trắc vân tay không mới hiện nay nhưng tính ứng dụng của nó khá cao:

Việc bạn xem bói chỉ tay bạn chỉ có thể :

• Dự đoán những biến cố

• Dự đoán các thay đổi

• Con đường học hành, sức khỏe, trí tuệ, tâm linh sau này như thế nào 

Trong khi xem sinh trắc vân tay có thể cho bạn biết nhiều hơn.

Bạn có thể định hướng nghề nghiệp, biết tính cách, sở trường, khả năng. Xem cho bạn hoặc xem cho người khác đều được.  Có một vấn đề nữa là khi bạn xem đường chỉ tay. Thì chỉ tay hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng xem sinh trắc vân tay thì cả 7 tỉ người trên thế giới này đều sẽ khác nhau:

Cha mẹ định hướng công việc, nghề nghiệp cho con cái ngay từ nhỏ

Biết chúng có sở trường và năng khiếu gì thì ngay từ nhỏ cha mẹ có thể tạo một nền tảng vững chắc để hướng con em mình đi đúng với sở trường khả năng, chúng có thể phát triển toàn diện tài năng để bản thân được tốt nhất.

>>> Xem thêm: Khóa học “ biên kịch” trọn bộ: tiểu phẩm, sitcom,virual

Việc xem sinh trắc vân tay sẽ được phân tích rất kĩ lưỡng và chi tiết để đưa ra luận điểm chính xác nhất. Theo trong sinh trắc vân tay thì con người hiện nay có 3 chủng vân tay chính và vô số biến thể.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Trên đây là các chủng vân tay bạn sẽ thường nhìn thấy . Tuy nhiên còn quá nhiều biến thể vân tay khác nhau mà cần xem xét  kĩ lưỡng. 

Người ta nhận thấy rằng các ngón tay có liên hệ mật thiết với não bộ. Bởi vậy trí thông minh hay nhiều vấn đề về mặt cảm xúc ,lí trí ở vân tay đều thể hiện rõ. Thậm chí về mắt sức khỏe thì các đầu ngón tay và tĩnh mạch trên từng ngón còn liên quan đến lục phủ , ngũ tạng của con người.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Ở phụ nữ có một kinh nghiệm khi muốn biết ” cậu nhỏ” của tràng trai to cỡ nào chỉ bằng cách xem ngón tay cái để biết đều đó.  Còn về sinh trắc vân tay ở bên phương tây họ rất ưa chuộng, họ có những máy móc và phác đồ để phân tích chi tiết đánh giá tổng quan toàn bộ 1 người từ sức khỏe, trí tuệ …….

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bộ môn này thì có thể tham khảo Khóa học sinh trắc vân tay, nó sẽ rất có ích cho bạn đấy nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong nhiều vấn đề của cuộc sống, xã hội.

Tự tin làm chủ đám đông thể hiện tài lẻ dựa trên bộ môn sinh trắc vân tay 

Khó có thể biết được tính cách của một ai đó. Nhưng từ màu sắc da tay, vân tay, hoa tay bạn đã biết được phần nào về họ. Và nếu có hiểu biết rõ về sinh trắc thì bạn có thể đoán được nghề nghiệp của họ hiện nay đang là gì, sở trường của họ ra sao. Có rất nhiều điều thú vị đấy nhé. Vậy nên đừng bỏ lỡ khóa học này nhé.

Từng phương pháp học giảng dạy sẽ được giáo viên chi tiết từng bước và rõ ràng và chi tiết, bạn cũng sẽ có nhiều hơn cơ hội để nắm tay một cô gái nào đấy và thử tài thầy bói của mình coi sao. 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

[Điểm danh] trung tâm dạy AutoCad tốt nhất tại TPHCM

15:39 18-02-2021 0

Với danh sách trung tâm dạy autocad tốt nhất trên đây, hi vọng sẽ giúp độc giả tham khảo và lựa chọn được địa chỉ tốt nhất với giá cả phù hợp

Khóa học chỉ huy trưởng công trình

14:43 19-01-2021 0

Đối tượng tham gia lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng: Chỉ huy trưởng công trình xây dựng, đội trưởng xây dựng, cán bộ quản lý,...

Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội và TP.HCM

14:51 13-01-2021 0

Khóa học đấu thầu qua mạng nhằm trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng để thao tác thành thạo, làm chủ được hệ thống đấu thầu.

Nên học AutoCad ở trung tâm nào tại Hà Nội

21:11 12-01-2021 0

Để thành thạo Autocad một cách bài bản nhất, bạn hãy tham gia ngay khóa học Cad tại Khoa Học Xây Dựng. Chúng tôi cam kết 100% thành thạo sau khi kết thúc khóa học

thiết kế nội thất là gì

Ngành thiết kế nội thất là gì? Ra trường làm gì?

14:05 02-12-2020 0

Ngành thiết kế nội thất là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, thư giãn phù hợp với hoạt động của con người

cách tự học 3ds max hiệu quả

Chia sẻ: Cách tự học 3Ds Max hiệu quả?

8:22 26-11-2020 0

Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ đến bạn đọc cách tự học 3Ds Max đạt hiệu quả cao ngay tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...