Khóa học sinh trắc vân tay – Hiểu về tính cách, Định hướng nghề nghiệp

Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm: Người xưa đã nói như vậy nhưng trong thực tế bàn tay có thể cho ta biết rất nhiều.

Đối với việc làm quen với một cô gái bạn hoàn toàn có thể biểu hiện một chút tài lẻ như trình xem bói, xem chỉ tay và xa hơn nữa là sinh trắc vân tay. Bộ môn sinh trắc vân tay không mới hiện nay nhưng tính ứng dụng của nó khá cao:

Việc bạn xem bói chỉ tay bạn chỉ có thể :

• Dự đoán những biến cố

• Dự đoán các thay đổi

• Con đường học hành, sức khỏe, trí tuệ, tâm linh sau này như thế nào 

Trong khi xem sinh trắc vân tay có thể cho bạn biết nhiều hơn.

Bạn có thể định hướng nghề nghiệp, biết tính cách, sở trường, khả năng. Xem cho bạn hoặc xem cho người khác đều được.  Có một vấn đề nữa là khi bạn xem đường chỉ tay. Thì chỉ tay hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng xem sinh trắc vân tay thì cả 7 tỉ người trên thế giới này đều sẽ khác nhau:

Cha mẹ định hướng công việc, nghề nghiệp cho con cái ngay từ nhỏ

Biết chúng có sở trường và năng khiếu gì thì ngay từ nhỏ cha mẹ có thể tạo một nền tảng vững chắc để hướng con em mình đi đúng với sở trường khả năng, chúng có thể phát triển toàn diện tài năng để bản thân được tốt nhất.

Việc xem sinh trắc vân tay sẽ được phân tích rất kĩ lưỡng và chi tiết để đưa ra luận điểm chính xác nhất. Theo trong sinh trắc vân tay thì con người hiện nay có 3 chủng vân tay chính và vô số biến thể.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Trên đây là các chủng vân tay bạn sẽ thường nhìn thấy . Tuy nhiên còn quá nhiều biến thể vân tay khác nhau mà cần xem xét  kĩ lưỡng. 

Người ta nhận thấy rằng các ngón tay có liên hệ mật thiết với não bộ. Bởi vậy trí thông minh hay nhiều vấn đề về mặt cảm xúc ,lí trí ở vân tay đều thể hiện rõ. Thậm chí về mắt sức khỏe thì các đầu ngón tay và tĩnh mạch trên từng ngón còn liên quan đến lục phủ , ngũ tạng của con người.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Ở phụ nữ có một kinh nghiệm khi muốn biết ” cậu nhỏ” của tràng trai to cỡ nào chỉ bằng cách xem ngón tay cái để biết đều đó.  Còn về sinh trắc vân tay ở bên phương tây họ rất ưa chuộng, họ có những máy móc và phác đồ để phân tích chi tiết đánh giá tổng quan toàn bộ 1 người từ sức khỏe, trí tuệ …….

Tự tin làm chủ đám đông thể hiện tài lẻ dựa trên bộ môn sinh trắc vân tay 

Khó có thể biết được tính cách của một ai đó. Nhưng từ màu sắc da tay, vân tay, hoa tay bạn đã biết được phần nào về họ. Và nếu có hiểu biết rõ về sinh trắc thì bạn có thể đoán được nghề nghiệp của họ hiện nay đang là gì, sở trường của họ ra sao. Có rất nhiều điều thú vị đấy nhé. Vậy nên đừng bỏ lỡ khóa học này nhé.

Từng phương pháp học giảng dạy sẽ được giáo viên chi tiết từng bước và rõ ràng và chi tiết, bạn cũng sẽ có nhiều hơn cơ hội để nắm tay một cô gái nào đấy và thử tài thầy bói của mình coi sao. 

 

 

 

 

Facebook Comments