Trang Chủ » GIÁO DỤC » Khóa học sinh trắc vân tay – Hiểu về tính cách, Định hướng nghề nghiệp

Khóa học sinh trắc vân tay – Hiểu về tính cách, Định hướng nghề nghiệp

8:47 18-10-2019 btv06

Bạn có thường để ý đến đôi bàn tay của mình? Bộ môn sinh trắc vân tay sẽ cho bạn biết ý nghĩa của dấu vân tay từ đó có thể dự đoán về con đường học hành...

Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm: Người xưa đã nói như vậy nhưng trong thực tế bàn tay có thể cho ta biết rất nhiều.

Đối với việc làm quen với một cô gái bạn hoàn toàn có thể biểu hiện một chút tài lẻ như trình xem bói, xem chỉ tay và xa hơn nữa là sinh trắc vân tay. Bộ môn sinh trắc vân tay không mới hiện nay nhưng tính ứng dụng của nó khá cao:

Việc bạn xem bói chỉ tay bạn chỉ có thể :

• Dự đoán những biến cố

• Dự đoán các thay đổi

• Con đường học hành, sức khỏe, trí tuệ, tâm linh sau này như thế nào 

Trong khi xem sinh trắc vân tay có thể cho bạn biết nhiều hơn.

Bạn có thể định hướng nghề nghiệp, biết tính cách, sở trường, khả năng. Xem cho bạn hoặc xem cho người khác đều được.  Có một vấn đề nữa là khi bạn xem đường chỉ tay. Thì chỉ tay hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng xem sinh trắc vân tay thì cả 7 tỉ người trên thế giới này đều sẽ khác nhau:

Cha mẹ định hướng công việc, nghề nghiệp cho con cái ngay từ nhỏ

Biết chúng có sở trường và năng khiếu gì thì ngay từ nhỏ cha mẹ có thể tạo một nền tảng vững chắc để hướng con em mình đi đúng với sở trường khả năng, chúng có thể phát triển toàn diện tài năng để bản thân được tốt nhất.

>>> Xem thêm: Khóa học “ biên kịch” trọn bộ: tiểu phẩm, sitcom,virual

Việc xem sinh trắc vân tay sẽ được phân tích rất kĩ lưỡng và chi tiết để đưa ra luận điểm chính xác nhất. Theo trong sinh trắc vân tay thì con người hiện nay có 3 chủng vân tay chính và vô số biến thể.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Trên đây là các chủng vân tay bạn sẽ thường nhìn thấy . Tuy nhiên còn quá nhiều biến thể vân tay khác nhau mà cần xem xét  kĩ lưỡng. 

Người ta nhận thấy rằng các ngón tay có liên hệ mật thiết với não bộ. Bởi vậy trí thông minh hay nhiều vấn đề về mặt cảm xúc ,lí trí ở vân tay đều thể hiện rõ. Thậm chí về mắt sức khỏe thì các đầu ngón tay và tĩnh mạch trên từng ngón còn liên quan đến lục phủ , ngũ tạng của con người.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Ở phụ nữ có một kinh nghiệm khi muốn biết ” cậu nhỏ” của tràng trai to cỡ nào chỉ bằng cách xem ngón tay cái để biết đều đó.  Còn về sinh trắc vân tay ở bên phương tây họ rất ưa chuộng, họ có những máy móc và phác đồ để phân tích chi tiết đánh giá tổng quan toàn bộ 1 người từ sức khỏe, trí tuệ …….

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bộ môn này thì có thể tham khảo Khóa học sinh trắc vân tay, nó sẽ rất có ích cho bạn đấy nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong nhiều vấn đề của cuộc sống, xã hội.

Tự tin làm chủ đám đông thể hiện tài lẻ dựa trên bộ môn sinh trắc vân tay 

Khó có thể biết được tính cách của một ai đó. Nhưng từ màu sắc da tay, vân tay, hoa tay bạn đã biết được phần nào về họ. Và nếu có hiểu biết rõ về sinh trắc thì bạn có thể đoán được nghề nghiệp của họ hiện nay đang là gì, sở trường của họ ra sao. Có rất nhiều điều thú vị đấy nhé. Vậy nên đừng bỏ lỡ khóa học này nhé.

Từng phương pháp học giảng dạy sẽ được giáo viên chi tiết từng bước và rõ ràng và chi tiết, bạn cũng sẽ có nhiều hơn cơ hội để nắm tay một cô gái nào đấy và thử tài thầy bói của mình coi sao. 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Danh sách 26 trường đại học ở Hyougo

Du học Nhật Bản: Danh sách các trường ở Hyogo

12:02 19-11-2019 0

Cập nhật danh sách các trường ở Hyogo sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với điều kiện bản thân. Tham khảo ngay 26 trường đại học tại Hyougo.

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

16:49 14-11-2019 0

Ngữ Văn là một học đặc thù vì môn học này là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Vậy nên để học tốt môn này thì nguồn tài liệu bổ ích là vô cùng quan trọng. Vậy nên hôm nay hãy cùng tôi đến với: Top 5 website cung cấp tài liệu ôn thi THPT QG Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

12:04 06-11-2019 0

Top 8 ngành dễ định cư tại Canada cùng với đó là mức lương cao: Ngành điều dưỡng; Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn; Kinh doanh – Tài chính...

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản

11:32 05-11-2019 0

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản để có thể xin được thư mời nhập học và xin visa thành công. Mời các bạn cùng theo dõi.

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc

10:56 04-11-2019 0

Chi tiết thủ tục gia hạn visa du học Hàn Quốc. Từ ngày 01/03/2019, Bộ tư pháp Hàn Quốc sẽ áp dụng những điều luật mới.

Chia sẻ cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chia sẻ cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

11:48 02-11-2019 0

Học tiếng Hàn có khó không? Dưới đây là cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu. Đảm bảo bạn sẽ không bị nhàm chán khi học ngôn ngữ này.

Danh sách các cơ sở du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

Danh sách các trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản

11:53 01-11-2019 0

Danh sách 90 trung tâm du học bị đình chỉ đại diện xin cấp visa du học Nhật Bản. Danh sách này được công bố bởi Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Top 8 ngành học dễ định cư tại Canada

Tổng hợp 08 chính sách định cư Canada diện du học

11:01 31-10-2019 0

Du học Canada là 1 trong 4 con đường để định cư Canada. Ngoài chính sách nhập cư Express Entry, Canada còn 07 chính sách định cư khác nhằm thu hút nhân tài.

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản

12:07 30-10-2019 0

Hướng dẫn khai form xin visa du học Nhật Bản một cách chi tiết và chính xác nhất. Lưu ý khi khai form visa du học Nhật Bản.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-10-2019 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...