Trang Chủ » GIÁO DỤC » Khóa học sinh trắc vân tay – Hiểu về tính cách, Định hướng nghề nghiệp

Khóa học sinh trắc vân tay – Hiểu về tính cách, Định hướng nghề nghiệp

8:47 18-10-2019 btv06

Bạn có thường để ý đến đôi bàn tay của mình? Bộ môn sinh trắc vân tay sẽ cho bạn biết ý nghĩa của dấu vân tay từ đó có thể dự đoán về con đường học hành...

Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm: Người xưa đã nói như vậy nhưng trong thực tế bàn tay có thể cho ta biết rất nhiều.

Đối với việc làm quen với một cô gái bạn hoàn toàn có thể biểu hiện một chút tài lẻ như trình xem bói, xem chỉ tay và xa hơn nữa là sinh trắc vân tay. Bộ môn sinh trắc vân tay không mới hiện nay nhưng tính ứng dụng của nó khá cao:

Việc bạn xem bói chỉ tay bạn chỉ có thể :

• Dự đoán những biến cố

• Dự đoán các thay đổi

• Con đường học hành, sức khỏe, trí tuệ, tâm linh sau này như thế nào 

Trong khi xem sinh trắc vân tay có thể cho bạn biết nhiều hơn.

Bạn có thể định hướng nghề nghiệp, biết tính cách, sở trường, khả năng. Xem cho bạn hoặc xem cho người khác đều được.  Có một vấn đề nữa là khi bạn xem đường chỉ tay. Thì chỉ tay hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng xem sinh trắc vân tay thì cả 7 tỉ người trên thế giới này đều sẽ khác nhau:

Cha mẹ định hướng công việc, nghề nghiệp cho con cái ngay từ nhỏ

Biết chúng có sở trường và năng khiếu gì thì ngay từ nhỏ cha mẹ có thể tạo một nền tảng vững chắc để hướng con em mình đi đúng với sở trường khả năng, chúng có thể phát triển toàn diện tài năng để bản thân được tốt nhất.

>>> Xem thêm: Khóa học “ biên kịch” trọn bộ: tiểu phẩm, sitcom,virual

Việc xem sinh trắc vân tay sẽ được phân tích rất kĩ lưỡng và chi tiết để đưa ra luận điểm chính xác nhất. Theo trong sinh trắc vân tay thì con người hiện nay có 3 chủng vân tay chính và vô số biến thể.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Trên đây là các chủng vân tay bạn sẽ thường nhìn thấy . Tuy nhiên còn quá nhiều biến thể vân tay khác nhau mà cần xem xét  kĩ lưỡng. 

Người ta nhận thấy rằng các ngón tay có liên hệ mật thiết với não bộ. Bởi vậy trí thông minh hay nhiều vấn đề về mặt cảm xúc ,lí trí ở vân tay đều thể hiện rõ. Thậm chí về mắt sức khỏe thì các đầu ngón tay và tĩnh mạch trên từng ngón còn liên quan đến lục phủ , ngũ tạng của con người.

 

Khóa học sinh trắc vân tay

 

Ở phụ nữ có một kinh nghiệm khi muốn biết ” cậu nhỏ” của tràng trai to cỡ nào chỉ bằng cách xem ngón tay cái để biết đều đó.  Còn về sinh trắc vân tay ở bên phương tây họ rất ưa chuộng, họ có những máy móc và phác đồ để phân tích chi tiết đánh giá tổng quan toàn bộ 1 người từ sức khỏe, trí tuệ …….

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bộ môn này thì có thể tham khảo Khóa học sinh trắc vân tay, nó sẽ rất có ích cho bạn đấy nhé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong nhiều vấn đề của cuộc sống, xã hội.

Tự tin làm chủ đám đông thể hiện tài lẻ dựa trên bộ môn sinh trắc vân tay 

Khó có thể biết được tính cách của một ai đó. Nhưng từ màu sắc da tay, vân tay, hoa tay bạn đã biết được phần nào về họ. Và nếu có hiểu biết rõ về sinh trắc thì bạn có thể đoán được nghề nghiệp của họ hiện nay đang là gì, sở trường của họ ra sao. Có rất nhiều điều thú vị đấy nhé. Vậy nên đừng bỏ lỡ khóa học này nhé.

Từng phương pháp học giảng dạy sẽ được giáo viên chi tiết từng bước và rõ ràng và chi tiết, bạn cũng sẽ có nhiều hơn cơ hội để nắm tay một cô gái nào đấy và thử tài thầy bói của mình coi sao. 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

 Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

14:02 18-03-2020 0

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản. Theo đó, thời gian làm thêm của sinh viên sẽ tăng và được phép làm 36 giờ/tuần.

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

11:33 06-01-2020 0

Du học hè ngắn hạn hiện nay được coi là lựa chọn cho những ai mong muốn được học tập ở một quốc gia khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng xác định mục tiêu du học lâu dài. Bạn đọc đang tìm kiếm các chương trình du học […]

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

14:00 03-01-2020 0

Ở Hà Nội có quá nhiều trung tâm du học, làm thế nào để tìm được trung tâm uy tín? Để bạn dễ chọn hơn mời tham khảo top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội.

Tổng hợp những chương trình học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ

12:04 02-01-2020 0

Săn học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo các thông tin về học bổng.

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về visa thẳng du học Hàn Quốc chưa?

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về du học Hàn Quốc visa thẳng chưa?

11:45 30-12-2019 0

Liệu các bạn đã thực sự hiểu đúng về chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng hay chưa? Visa thẳng du học Hàn cũng có những ưu điểm và bất lợi, những bạn có dự định du học Hàn 2020 cần tìm hiểu rõ.

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

8:51 05-12-2019 0

Chương trình tiếng anh lớp 11 đặc biệt quan trọng. Chúng xuất hiện trong hầu hết các đề thi tốt nghiệp và thi đại học. Muốn “vượt vũ môn” thành công, học sinh không được và không nên xem nhẹ kiến thức tiếng anh lớp 11. Nhưng không phải học sinh nào cũng biết cách […]