Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM – hãy đến với chúng tôi bạn nhé!

Địa chỉ dạy đàn tốt nhất  phải là một nơi đảm bảo uy tín chất lượng xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Vậy những yếu tố nào tốt nhất góp phần tạo nên  việc dạy  đàn guitar? Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể để có được địa chỉ học đàn guitar tốt nhất cho riêng mình bạn nhé.

Thông tin cơ bản khi muốn học đàn guitar

Hiện nay, đàn guitar là một nhạc cụ  hấp dẫn rất nhiều người. Nó không phân biệt giới tính hoặc  độ tuổi. Việc học đàn guitar là một thú vui bổ ích và vô cùng lành mạnh. Vậy tìm ở đâu có địa chỉ học đàn guitar có chất lượng? Sau đây là 6  tiêu chí để chọn một địa chỉ dạy đàn guitar có chất lượng.

học guitar ở đâu tốt

Về phương pháp giảng dạy

Ngoài việc hướng dẫn sử dụng đàn guitar. Học viên theo dõi xem  giảng viên có hướng dẫn các vấn đề về nhạc lý hay không. Nếu học viên nắm chắc các vấn đề về nhạc lý thì sau này sẽ dễ dàng xử lý các bản nhạc theo phong cách của từng người.

Trung tâm chúng tôi sẽ cam kết với học viên về tiến trình dạy học. Bài giảng của giảng viên phải có hệ thống để giúp học viên nắm chắc bài và đồng thời tiết kiệm được thời gian.

Trung tâm đào tạo bài bản, họ sẽ kiểm tra trình độ của học viên sau mỗi khóa học.

Về chất lượng giảng viên

Để đào tạo được học viên học đàn guitar có chất lượng tốt thì chất lượng giảng viên rất quan trọng. Mỗi thầy cô giỏi sẽ truyền thụ được cho những học viên nắm  bài nhanh hơn. Họ có thể  truyền đạt tốt, giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp ở các học viện âm nhạc.Họ nhiệt tình với  học viên và sẽ truyền cảm hứng cho họ để học viên có động lực ham mê học tập.

Giáo trình

Giáo trình phải mang tính ứng dụng cao để học viên dễ tiếp thu kể cả lý thuyết và thực hành. Nhiều trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn và dựa trên các nguồn tài liệu đáng tin cậy khác.

Địa điểm

Quá trình lựa chọn học đàn guitar bạn xem địa điểm nào có phù hợp với mình không. Chẳng hạn không gian ở đó như thế nào? Ở nơi đó có yên tĩnh không? Có thuận tiện cho việc đi lại của  bạn không? Khoảng cách từ nhà bạn  đến trung tâm là bao nhiêu?

học guitar ở đâu tốt

Sự gắn  kết giữa trung tâm và học viên

Chỉ lên dừng lại 6 học viên / một lớp. Bên cạnh công tác giảng dạy thì ở những trung tâm âm nhạc tốt sẽ có một số dụng cụ để theo dõi việc học của học viên như sổ theo dõi học tập vậy .

Trong quá trình học  đòi hỏi giảng viên cần cầm tay học viên chỉ từng cặn kẽ trực tiếp. Do vậy, số lượng học viên ít  thì bạn mới được học nhiều. Trung tâm có  hoạt động ngoại khóa sẽ là môi trường tốt để các bạn giao lưu và học hỏi thêm nhiều.

Cơ sở vật chất tại trung tâm

Trung tâm dạy âm nhạc cần phải có đầy đủ cơ sở vật chất. Điều kiện cơ sở vật chất là bàn, ghế, đàn và giá để sách cần thật đầy đủ. Phòng học có đầy đủ ánh sáng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo. Nhiệt độ của trong phòng cũng phải rất chuẩn.

Một số trung tâm của hệ thống Head-amp giúp học viên có thể tự nghe đàn của mình mà không ảnh hưởng đến học viên khác.

Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM?

Nếu bạn có nhu cầu tìm lớp dạy đàn guitar tại  thành phố Hồ Chí Minh và đang lo lắng học guitar ở đâu tốt tại TPHCM thì hãy đến với cơ sở YAM của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi là một nơi đáng để các bạn lựa chọn. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Họ đã từng giảng dạy ở các trường Học viện Âm nhạc Quốc gia. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi phục vụ học viên rất nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của các học viên và luôn có sự thay đổi để phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Có những khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

học guitar ở đâu tốt

Với hơn 10 năm trong việc giảng dạy âm nhạc trung tâm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quá trình dạy đàn guitar cho  học viên. Hiện nay, trung tâm của chúng tôi đã nhận được nhiều sự ưu ái của các học viên. Chúng tôi đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên chơi đàn guitar rất giỏi. Đơn vị của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều thế hệ người học đàn guitar. Chúng tôi hướng dẫn không chỉ trẻ em mà cả người lớn làm quen và thành thạo loại nhạc cụ này. Chính vì thế đây cũng là niềm tự hào của đơn vị chúng tôi.

Để liên lạc được với chúng tôi bạn hãy gọi điện trực tiếp qua hotline của trung tâm  YAM. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các bạn nhanh chóng để vào theo khóa  học được kịp thời. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Facebook Comments