Những app hỗ trợ vay tiền khi bị nợ xấu, vay tiền nhanh, vay tiền cấp tốc

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay việc vay tiền online có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, tuy nhiên đa phần đều là những tin tức xấu, cho vay với lãi suất cao hay đòi nợ một cách đáng sợ. Chính vì vậy, nhiều người vô cùng sợ cụm từ vay tiền online. Những app vay tiền không phải app nào cũng xấu, quan trọng ở bản thân bạn có tin tưởng một cách mù quáng. Trước khi vay tiền tại bất cứ nơi nào, bất cứ ai bạn cần tìm hiểu thật kỹ để không bị lừa. Đa số vay tiền online hiện nay đều tránh né nợ xấu, nếu bạn có nợ xấu thì rất khó vay tiền ở đâu cũng vậy. Nhưng có một vài app vay tiền online hỗ trợ vay tiền khi bị nợ xấu mà bạn có thể tham khảo.

5 app vay tiền khi bị nợ xấu online bạn có thể tham khảo

Có không ít những nơi cho bạn vay tiền khi bạn bị nợ xấu, tuy nhiên bên dưới đây là 5 app có thể xem là đáng tin cậy nhất cho bạn.

App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu – One Click Money

One Click Money có thể xem là một trong số các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu tốt nhất hiện nay mà bạn có thể xem qua. Không yêu cầu khắt khe việc bạn có nợ xấu ở công ty tài chính hay ngân hàng nào đều sẽ được OCM hỗ trợ. Bạn được vay với hạn mức tối đa 10 triệu đồng chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản sau đây:

– Bước 1: Bạn tiến hành Click vào nút Đăng ký của app.

– Bước 2: Bạn cần lựa chọn khoản vay và thời gian trả góp của mình

– Bước 3: Hoàn thành hồ sơ đăng ký và bạn cần chờ xét duyệt và giải ngân

Visame – Ứng dụng cho Vay Tiền Online 24/24

Visame là app vay tiền online có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng giới thiệu. Ứng dụng này sử dụng một hệ thống để xét duyệt và giải ngân tự động. Bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng  mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ 24/7. Việc bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bao gồm chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cùng tài khoản ngân hàng. Sau đó bạn tiến hành hoàn thành đơn đăng ký chờ xét duyệt và giải ngân.

Ứng dụng vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 – ATM Online

Đây là một đơn vị cho vay tiền cấp tốc trực tuyến đồng thời phát triển song song trên 2 nền tảng web vay tiền online và app vay tiền. Đặc biệt là một trong số ít các ứng dụng chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay tiền online.

Đây là một ứng dụng vay tiền lâu đời, có uy tín trên thị trường cho vay ngang hàng hiện nay tại Việt Nam. ATM Online hỗ trợ khách hàng vay tiền hạn mức từ 500k cho đến 15 triệu đồng trong thời gian 3 tháng không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

MoneyVEO – Ứng dụng cho vay online cấp tốc

Thông tin gói vay của MoneyVEO hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu với lãi suất 18.25%/năm trong vòng từ 7 đến 30 ngày. Được đánh giá là app cho vay văn minh chuyên nghiệp với lãi suất khá thấp MoneyVEO được nhiều người sử dụng. Ngoài ra ứng dụng này cho khách hàng tham gia chương trình miễn phí lãi suất 0% khi vay đầu tiên với hạn mức tối đa 4 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ trả nợ tốt vô cùng hấp dẫn.

Takomo ứng dụng vay tiền Online 24/24

Takomo cho vay với bạn mức từ 500 nghìn cho đến 10 triệu với lãi suất 22%/năm trả trong vòng từ 7 đến 90 ngày. Đây là một cái tên khá mới trên thị trường nhưng nhờ sự cố gắng khắc phục những hạn chế của ứng dụng đi trước mà app vay tiền online ưu việt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần có CMND hay Thẻ căn cước với 5 phút làm thủ tục là có thể vay tiền tại đây.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền online 24/24 cấp tốc

Hiện nay phổ biến là hình thức vay tiền online 24/24 một cách nhanh chóng, đơn giản với những thủ tục nhanh gọn lẹ được nhiều người sử dụng.

Hỗ trợ vay tiền khi bị nợ xấu một cách dễ dàng

Đối với các ngân hàng hay các nơi vay tiền khác sẽ không hỗ trợ vay nếu bạn bị nợ xấu. Tuy nhiên, vay tiền online có hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần cmnd cho khách hàng bị nợ xấu. Vì các ứng dụng vay tiền online hiện nay đa phần không phải là ngân hàng  nên việc vay tiền của bạn không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC nên bạn không cần lo lắng.

Thủ tục, hồ sơ đơn giản

Đây chính là một lợi thế khi đăng ký vay tiền trực tuyến đối với người dùng. Các khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân hay căn cước công dân để xác minh danh tính là có thể vay online dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản, tầm vài phút là xong.

Có nhiều nơi hỗ trợ vay online với lãi suất 0%

Đây là chương trình vay với lãi suất 0% là được khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiện hay các khách hàng có lịch sử vay trả nợ tốt từ trước.

Những hạn chế khi thực hiện vay tiền online

Đằng sau những ưu điểm của việc vay tiền online thì cũng có nhiều hạn chế mà trước khi vay tiền bạn nên hiểu rõ:

– Lãi suất vay online cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng bởi vì đây là cho vay cấp tốc hơn nữa không có thế chấp hay chứng minh thu nhập.

– Hạn mức vay tiền online khá thấp nên chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

– Thời gian trả tiền khá nhanh vô hình tạo ra áp lực tài chính cho bạn khi đến hạn thanh toán.