Kiếm tiền online – review 4.0, 402 có lừa đảo không?

Phần 1: LỘNG HÀNH

Bạn đang tìm kiếm việc làm tại nhà? Các công việc làm thêm tại nhà hiện nay đang là hot trend? Nhất là trong thời buổi dịch bệnh Virus corona đang xuất hiện trên nhiều quốc gia, kinh tế toàn cầu đi xuống, đa số các công ty cắt giảm nhân sự vì ít việc làm, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ phá sản…. nên thời điểm này càng BÙNG NỔ việc làm online tại nhà. Chắc hẳn bạn cũng lên Google tìm kiếm “top công việc làm thêm tại nhà hot nhất 2020” kết quả khá nhiều việc để bạn lựa chọn như:

icon Viết nội dung

icon Gia sư tại nhà

icon Giao hàng

icon Dịch thuật

icon Thêu thùa

icon Giữ trẻ

icon Bán đồ ăn vặt

icon Bán quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng online…

icon Xem video, bình luận…

 Nhưng 1 hạn chế là không phải ai cũng có thể làm được công việc trên mà cần có thêm chuyên môn thì những lời chào như hay, việc đơn giản như xem video, bình luận, giới thiệu… điển hình dưới đây khá đắt khách, dễ tuyển cộng tác viên nên công việc này bị thu hút, lan truyền nhanh.

Ví dụ như lời chào:

DÀNH CHO NHỮNG BẠN NÀO ĐANG CÓ THỜI GIAN RẢNH, MUỐN TĂNG THÊM THU NHẬP KIẾM TIỀN TẠI NHÀ ONLINE NHÉ.

– Cv của có thể làm trên điện thoại, có laptop là một lợi thế.

Viết bài đánh giá VIDEO, có trên YOUTUBE 10k/bài

Ngoài hoa hồng viết comment thì b có thể đăng kí  tuyển dụng với cty, sẽ đc hưởng 50% hoa hồng ? ?

Thu nhập trung bình từ 5-10tr/ tháng Phụ thuộc vào sự kiên trì của bạn thôi nhé. ???

Phí kích hoạt tài khoản 400k

???Việc của b chỉ là XEM video sau đó bình luận 80-90 từ cho video đó là b sẽ được trả tiền cho việc bình luận của mình rồi✊✊✊✊✊

Hãy đọc kĩ cảm thấy tin tưởng thì inbox vào việc luôn nha❤️❤️

——————-

Dưới đây là chia sẻ của 1 thành viên đã đăng kí trên review 4.0:

“Tôi đã tiếp cận 1 tài khoản facebook có nhân có tên “Thương Chu- Chi tiết facebook cá nhân đã mời tôi vào và đăng kí: https://www.facebook.com/thuongchu1984″ 2 người trao đổi thấy chị khá thật thà nên tôi tin tưởng và cuối cùng tôi đã nhờ chị ấy đăng kí tôi làm thành viên và đóng phí 400k (họ gọi đây là phí tài liệu hướng dẫn).

Hiện tại hình như chị ấy nghi ngờ eview 40 lừa đảo nên đã tạm rút lui để không bị ảnh hưởng tới người sau và đã chuyển sang 1 đơn vị khác có hình thức làm tương tự đó là: xem video và giới thiệu người tham gia để kiếm thêm thu nhập.

Từ ngày 7/3/2020 – 14/3/2020 là thời gian tài khoản Pham Nhan tham gia nhưng không hề nhận được hoa hồng từ xem video và bình luận.

Trong thời gian trên bạn Phạm Nhàn đã từng kết bạn 1 tài khoản facebook được mọi người gọi là anh Boss có link tài khoản cá nhân như sau: https://www.facebook.com/hidaco01 

Hình ảnh Boss Đinh Hoàng

Tài khoản này thỉnh thoảng thả thính bằng lời tạo động lực cho các thành viên của mình có động lực mời thêm người tham gia, vì thêm 1 người hoa hồng khá cao chia đều 50:50 nghĩa là chủ webiste và người giới thiệu mỗi người bỏ túi 200k, nhanh hơn xem video và bình luận rất nhiều ấy chứ nhỉ?

Khoảng 2-3 ngày nay tài khoản này đang tạm khoá vì lý do gì thì vẫn là dấu hỏi????? 

Ngoài ra, 1 trang cộng đồng chính thống như các thành viên nói hỗ trợ 24/7  https://www.facebook.com/review40.net/ thì inbox thắc mắc  báo “đã xem” nhưng không trả lời luôn.

Cuối cùng nhắn cho người giới thiệu hay gọi “người bảo trợ” chị ấy bó tay vì inbox zalo không nhận được trả lời.

Tài khoản Pham Nhan có hỏi 1 số đầu nhánh đã có 1 đội ngũ hoạt động khá đông thì họ vẫn nhận được hoa hồng nhưng chờ khá lâu. 

Một số người chia sẻ với giả thuyết: “Phải chăng đội nhóm này đang tuyển, giới thiệu được nhiều người tham gia thì chủ thớt cố duy trì trả đủ để câu kéo người tham gia rồi ngày nào đó có cái kết như một số trang trong qúa khứ chủ admin ôm tiền chạy mất, trang ngừng hoạt động 1 như audiobook24h.com. Nếu bạn không tin hãy thử truy cập trang website này.

Dưới đây 1 số bình luận tiêu biểu:

Trên đây là mọi lời khai, hình ảnh liên quan của 1 tài khoản tham gia review 4.0 đang gặp phải rắc rối.

Lời kết cho các bạn đang muốn kiếm tiền online

Điều tôi muốn nói là dù bạn đang kiếm tiền online của từ 1 công việc gì hay đơn vị nào bằng hình thức kiếm tiền online thì nên thận trọng, tham khảo mọi nguồn tin, đa kênh đa chiều để giảm bớt rủi ro điển hình như mô hình kinh doanh xem video và bình luận như trên, bạn cũng đừng vì lòng tham của bản thân mà biết lừa đảo nhưng cố lấn sâu để gỡ vốn, tăng thu nhập không chính đáng thì điều này càng làm nhiều người liên luỵ vì không những mất tiền mà còn là thời gian công sức quý báu của họ.

Hi vọng chủ admin của trang web review40.net nếu có xem được bài viết này, hãy lên tiếng nếu như vì sợ cố như web lỗi… thì liên hệ ngay tài khoản trên để giải quyết cho công bằng còn nếu như là một đơn vị LỪA ĐẢO THẬT thì mời độc giả theo dõi chúng tôi sẽ cho câu trả lời về bài viết tiếp theo.

Chứ hiện tại web chưa sập như audiobook24h thì chúng ta hãy cứ hi vọng mong chờ sự may mắn chứ tất nhiên là chúng ta nên biết ơn người tạo cho cộng đồng việc làm online kiếm thêm thu nhập nhưng làm việc kiểu lừa đảo thì lại là tạo nghiệp.

Hãy chia sẻ để người thân bạn có cảnh giác, có thận trọng hơn để không để lại sự đáng tiếc.

Hoặc nếu như có ai gặp trường hợp như trên hãy để lại bình luận, hành động đẹp này của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho người khác sau này.

Hi vọng cuối cùng những ai đang tìm kiếm từ khoá kiểu như là: review 4.0 lừa đảo, review 40 có lừa đảo không, review 40 có tốt không? thì các bạn hãy tham khảo bài viết này và những bài viết liên quan trên mạng nhé để có lựa chọn đúng.

Tặng thêm độc giả:

LỰA CHỌN đúng quan trọng hơn NỖ LỰC

Lời khuyên:

Hãy học hỏi bởi bản thân ai cũng có ít nhất 1 thế mạnh, hãy tìm hiểu thế mạnh của mình rồi phát  phát huy thế mạnh của bạn, sau đó bắt đầu học tập trau dồi kiến thức về lĩnh vực đó mỗi ngày đến khi bạn tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm thì bạn sẽ kiếm tiền được với lĩnh vực đó bởi “Có công mài sắt có ngày nên kim” 

Phần 2: BIẾN THỂ

Sau khi nội dung bài viết này đã được chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội, trong các hội nhóm và nhất là lên TOP 1 của Google.com.vn thì 1 số thành viên trong tổ chức trên nhận được thông báo là website: review40.net nâng cấp và sẽ chuyển sang dùng website: review402.net.

Thông tin chủ tài khoản “DINH NGUYEN HOANG” review40.net mà 1 tài khoản đã từng thanh toán

Nhưng nay đã chuyển tên chủ tài khoản ngân hàng là ” Nguyễn Tiến Đạt” và tên website khác là review402.net để hành nghề. 

Tuy nhiên, mọi người lưu ý vẫn là 1 tổ chức đó, bằng chứng:

 

 

Phần 3: DIỆT VONG

review40.net

review402.net

Hai website trên đã sập không còn hoạt động.

Rất có thể tổ chức này biến tướng sang hình thức khác, trang khác để hành nghề lừa đảo mọi người nên thận trọng.

Facebook Comments