Bật mí: Kinh nghiệm mua liền kề, biệt thự Thanh Hà

Nhịp sống ngày càng hiện đại, kéo theo đó nhu cầu sử dụng nhà ở cũng không còn đơn giản chỉ là nơi che nắng che mưa. Mà nhà còn là nơi để về, là không gian để gia đình nghỉ ngơi, thư giãn.Vì vậy, khi chọn mua 1 căn hộ, bạn cần quan tầm đến nhiều yếu tố khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mua nhà liền kề Thanh Hà cho các cặp vợ chồng trẻ đang đặt mối quan tâm đến dự án này.

kinh nghiệm mua nhà chung cư Thanh HàPhong thuỷ dự án

Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, hoặc đơn giản hơn là “ gần song hoặc hồ ”. Bởi vậy, hầu hết các chủ đầu tư như Vingroup, Phú Mỹ Hưng… đã mạnh tay đầu tư trong khu đô thị của mình những dòng sông, ngọn núi nhân tạo.

Sự đầu tư này thực sự tuyệt với, nó giúp gia tăng giá trị cho dự án lên rất nhiều lần. Trường hợp ngân sách không cho phép bạn mở mộng, thì với kinh nghiệm này bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một dự án có địa thế đẹp với một mức giá khá hợp lý.

Xem xét môi trường sống xung quanh

Căn hộ là nơi cả gia đình bạn cùng sinh hoạt hằng ngày, vì thế giữa tình trạng khí hậu Hà Nội ô nhiễm dâng cao đột biến, việc chú ý đến môi trường sống xung quanh khi đi mua nhà là điều rất cần thiết.

Những nơi vừa đông dân cư lại ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn và nhiều rác thải thì bạn không nên mua. Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai cuộc sống sau này của cả gia đình bạn.

Xem xét các công trình công cộng phục vụ an sinh xã hội

Trước khi ký hợp đồng mua nhà với chủ đầu tư, bạn cần phải xem xét thật kỹ các công trình công cộng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các cư dân sinh sống tại đây. Tại khu đô thị Thanh Hà, chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh đã tích hợp khá nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại như: Trường học, bệnh bệnh, cây xăng, cây ATM, siêu thị, nhà thi đấu và sân golf… Chính vì lẽ đó, các chuyên gia về bất động sản đã nhận định rằng khu đô thị Thanh Hà chính là một nơi vô cùng đáng sống giữa lòng thủ đô.

kinh nghiệm mua nhà chung cư Thanh HàXem xét cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Một trong những kinh nghiệm mua chung cư Thanh Hà chính là xem xét hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án. Hệ thống bao gồm: Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, sân vườn, đường đi, hè đi bộ,… và một số hệ thống khác nữa. Tại khu đô thị Thanh Hà, hệ thống này đã được tập đoàn Mường Thanh đầu tư hoàn thiện nên bạn có thể yên tầm tuyệt đối.

Hệ thống báo cháy và an ninh các tòa chung cư

Một trong những vấn đề quan trọng mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Tuy không nhiều nhưng cũng đã từng có những vụ hỏa hoạn ở chung cư cao tầng gây hoang mang cho người dân.

Và chẳng ai có thể lường hết được mọi bất trắc, do đó chúng ta cần có sự phòng bị chu đáo. Bạn cần hỏi rõ chủ đầu từ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa chung cư và tự tìm hiểu xem hệ thống đó có chất lượng hay không?

Không những vậy, để đảm bảo an ninh cho tòa chung cư, một số chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu chung cư.,những chi phí này sẽ được tính vào giá mua chung cư.

kinh nghiệm mua nhà chung cư Thanh HàTrên đây là một số kinh nghiệm mua chung cư Thanh Hà mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn ký kết suôn sẻ hợp đồng mua căn hộ chung cư tại dự án này.

Facebook Comments