Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên có lợi ích gì?

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên được nhiều doanh nghiệp tìm đến với mục đích mang lại sức khỏe, chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên giúp họ làm việc với công suất tốt hơn thúc đẩy quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vậy bạn đã hiểu hết nguyên nhân mà các doanh nghiệp mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên chưa?. Hãy theo dõi hết bài viết sau đây nhé.

1. Mục đích mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Hiện nay chế độ phúc lợi cho nhân viên rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Với mục đích giữ chân, lôi kéo người tài, giàu kinh nghiệm làm việc cho họ, mặt khác đó cũng là phương pháp giảm bớt gánh nặng kinh tế cho doanh nghiệp khi nhân viên gặp vấn đề gì về sức khỏe. Chính vì vậy giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp đó là lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp đến từ công ty bảo hiểm uy tín.

2. Nên chọn công ty bảo hiểm nào tốt

Bảo Việt là đơn vị cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tốt nhất đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là nơi gửi gắm yêu thương. Gói bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp vừa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ và phòng bị tài chính cho doanh nghiệp và cho nhân viên được mua bảo hiểm và vừa đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho họ khi gặp rủi ro.

2.1 Điều kiện tham gia của từng nhân viên

+ Độ tuổi tham gia: từ 12 tháng – 65 tuổi

+ Không bị tâm thần

+ Không bị thương tật trên 80%

+ Đang là nhân viên công ty có hợp đồng lao động

2.2 Ưu điểm so với chương trình khác

+ Chương trình được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp

+ Giá cả thương lượng và được chiết khấu % có lợi cho doanh nghiệp

+ Đề xuất chương trình phù hợp với doanh nghiệp

+ Được so sánh giá với các công ty bảo hiểm khác

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

+ Cung cấp sổ tay bảo hiểm và thẻ bảo hiểm.

2.3 Lưu ý về thời gian chờ bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên bạn nên lưu ý thời gian chờ vì các quyền lợi chỉ có hiệu lực sau một thời gian nhất định kể từ ngày hoàn thiện giấy tờ hợp lệ và đóng lệ phí bảo hiểm đầy đủ theo hợp đồng.

+ 30 ngày nếu bị ốm đau, bệnh tật.

+ 12 tháng trong trường hợp bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt theo quy định

+ 90 ngày đối với trường hợp bị sảy thai hoặc nhân viên đó điều trị thai sản

+ 270 ngày nếu sinh đẻ

Lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của bảo việt là sự đầu tư sáng suốt, tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng nên có bảo hiểm sức khỏe dành cho t chức trước là vì sức khỏe nhân viên sau là vì lợi ích của doanh nghiệp.

Nguyễn Huyền

Facebook Comments