Danh sách sân golf ở gần Hà Nội

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM SÂN GOLF LÝ TƯỞNG Ở GẦN HÀ NỘI MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Ngày nay quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng cao. Nhất là các nhà doanh nhân thành đạt thì nhu cầu vui chơi thư giãn còn là sự gắn kết giữa các đối tác làm cho mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp hơn. Kynanglamgiau.edu.vn giúp bạn bỏ túi những địa điểm sân golf lý tưởng ở ngay Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian thật thư giãn.

Dưới đây là danh sách sân golf ở Hà Nội:

Sân golf Đầm Vạc

Địa điểm: Đình Ấm, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc

Điện thoại: (84-211) 3 847 594

 

Nằm ở ngoại thành Hà Nội sân golf Đầm Vạc sẽ giúp chúng ta cẩm nhận được sự nên thơ  và vẻ đẹp huyền diệu của nó. Nó là sản phẩm nghệ thuật mang đậm hơi hướng phương tây. Sân golf có kiến trúc và quy tắc đạt chuẩn quốc tế không những thế  nhân viên tại sân gold lại chuyên nghiệp và phục vụ nhiệt tình mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bảng giá:

Giá ngày thường : 1,210,000 VNĐ

Giá cuối tuần2,200,000 VNĐ

Giá ngày lễ2,200,000 VNĐ

Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai thích không gian thoải mái không khí trong lành giúp khách hàng thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Sân golf Vân Trì

Địa điểm: Đông Anh- Hà Nội

Điện thoại: +84 988 443426

Cách trung tâm hà nội không xa có 1 sân golf mà các golf thủ truyền tai nhau rất nhiều. Đó là sân golf Vân Trì tại Đông Anh Hà Nội. hơn 100ha vân trì golf bị hấp dẫn bởi địa hình cũng như thiết kế đặc biệt của nó.

Bảng giá: Liên hệ

 

Bảng giá  đã bao gồm tất cả các loại thuế hội viên sẽ không thêm bất kì mức thuế nào khác.

Thẻ hội viên đăng kí có hiệu lực trong 30 năm

Được trời ban cho những ưu ái từ địa hình, nhiệt độ khí hậu nên chẳng cần làm gì nhiều nó cũng đã mang hơi thở riêng của mình. Chẳng có gì thú vị khi được thư giãn giữa không gian thiên nhiên như thế.

Tam Đảo golf and resort

Địa điểm: Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Liên hệ: 0211 3896554

Cũng nằm trên mảnh đất Vĩnh Phúc Tam Đảo golf and resort được thiết kế độc đáo và bắt mắt, nó được biết đến là sân golf có đường bóng đẹp và bãi gạt tuyệt vời bên những sân cỏ xanh mướt. Sân golf đạt chuẩn Quốc tế có nhiều tiện ích như: khu bãi tập, bãi tập chip bóng có bẫy cát và bẫy gạt bóng bao quanh. Nhà câu lạc bộ gồm: 10 phòng nghỉ sang trọng để nghỉ ngơi thư giãn.

 Sự đa dạng cùng sức hấp dẫn ở đây sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời cho các golf thủ.

Sân golf Đại Lải

Địa điểm: Xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc

Liên hệ: (84-211)3 512 001

Gần bên hồ Đại Lải thơ mộng  kết nối với giao thông thuận tiện không thể không nhắc đến sân golf Đại Lải. Được thiết kế phù hợp với người chơi golf ở các trình độ khác nhau, sân golf xây dựng 18 lỗ, mỗi lỗ golf hoặc bám sát mép hồ hoặc có nhiều hồ nhỏ xen kẽ tạo hấp dẫn cho người chơi

Bảng giá:

Xe điện: USD 50

Thuê gậy: USD 30

Thuê giầy: USD 10

Sân golf Minh Trí

Địa điểm: Xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Liên hệ: (84-4)37 714 021

Được xây dựng và quản lý bởi người Nhật, sân được xây dựng với 18 lỗ golf rộng và trải dài trên những sườn đồi cùng thiết kế khá rộng, hơi gợn song,tạo tính hấp dẫn cho người chơi.

Sân chơi sẽ làm cho những khách hàng đến đây cảm nhận được sự chuyên nghiệp cùng sự hài lòng và thú vị.

Top 5 sân golf gần Hà Nội trên đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn.

Facebook Comments