Tái tục bảo hiểm sức khỏe – nên hay không nên?

5/5 - (1 bình chọn)

Bảo hiểm sức khỏe được coi như tấm lá chắn vứng chắc bảo vệ bạn và gia đình khỏi những rủi ro y tế phát sinh trong suốt thời gian dài. Không chỉ là người bạn đồng hành – chia sẻ gánh nặng tài chính mà bảo hiểm sức khỏe còn mang đến sự chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn. Bởi vậy, hình thức tái tục bảo hiểm sức khỏe được mọi người sử dụng rất nhiều.

1. Tái tục bảo hiểm là gì?

tái tục bảo hiểm sức khỏe

– Tái tục bảo hiểm có nghĩa là khi hợp đồng bảo hiểm cũ hết hạn, nếu bên mua bảo hiểm muốn tiếp tục ký kết hợp đồng bảo hiểm mới với bên bán bảo hiểm thì việc đó được gọi là “tái tục bảo hiểm”

2. Các điều kiện để được tái tục bảo hiểm sức khỏe

– Để được đồng ý tái tục bảo hiểm sức khỏe, bên bảo hiểm còn căn cứ vào các điêu sau đây:

iconTỉ lệ bồi thường rủi ro, sự cống trong suốt 1 năm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực

iconXem xét lại mức phí bảo hiểm có thể giữ nguyên hoặc tăng giảm tùy vào hồ sơ. Bời phí bảo hiểm thay đổi là do nhiều người khi tham gia bảo hiểm do quá lam dụng vào quyền lợi bảo hiềm mà quên đi nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm.

– Riêng trường hợp bệnh tật và nghỉ thai sản phát sinh trong thời gian chờ hoặc sau khi đáo hạn bảo hiểm, khách hàng sẽ không được công ty bảo hiểm chi trả. Lúc này, quyền tái tục bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi cho người thụ hưởng có tên trong hợp đông.

3. Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe

tái tục bảo hiểm sức khỏe

– Mỗi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mang đến những quyền lợi khác nhau, ví dụ về bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt – bạn được hưởng những lợi ích sau:

iconQuyền lợi bảo hiểm chính lên đến 2 tỷ đồng;

iconTùy chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu;

iconChi phí nhỏ mỗi ngày, bảo vệ suốt cả năm;

iconƯu đãi giảm phí cho gia đình công ty/tổ chức.

iconThủ tục tham gia đơn giản: không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký;

iconTùy chọn cơ sở khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế hàng đầu;

iconHưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 60 bệnh viện, phòng khám có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt;

iconThủ tục bồi thường nhanh chóng và thuận tiện

tái tục bảo hiểm sức khỏe

Để đảm bảo lợi ích sức khỏe và dự phòng tài chính cho gia đình, bạn hãy lên một kế hoạch sử dụng bảo hiểm hợp lý và minh bạch, đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ quyền tái tục bảo hiểm sức khỏe. Hy vọng, những thông tin cơ bản về tái tục bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn đọc đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng bảo hiểm để có chỗ dựa vững chắc về tài chính và chăm sóc y tế tốt nhất.

Bắc Nguyễn

Facebook Comments