Mua bảo hiểm sức khỏe intercare ngay khi có thể

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn sức khỏe được bảo vệ toàn diện nhất, trong môi trường tốt nhất được khám chữa bởi các bác sỹ trong và ngoài nước thì không nên bỏ qua bảo hiểm sức khỏe intercare – bảo hiểm sức khỏe cao cấp của bảo việt giúp bạn không chỉ được khám chữa trong nước mà còn được chữa trị ở nước ngoài.

 

1. Đối tượng tham gia bảo hiểm

– Mọi công dân Việt nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam

– Độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi

– Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi

– Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố hoặc mẹ. Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình bảo hiểm sức khỏe, chi phí ý tế còn hiệu lực tại bảo hiểm Bảo Việt

– Đối với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 4 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong bảng quyền lợi bảo hiểm đính kèm.

2. Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp intercare

 

– Bảo hiểm này hết sức quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân, gia đình. Bởi vì đôi khi những rủi ro về y tế sẽ làm tiêu tốn một khoản không nhỏ chi phí, tài chính của khách hàng. Và việc mua bảo hiểm sẽ giúp khách hàng có được điều kiện tốt nhất để tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt nhất mà không cần phải quá lo lắng tới vấn đề kinh tế, tài chính của gia đình.

– Với mức chi phí vừa phải thì đây là điều kiện thuận lợi để nhiều gia đình tham gia bảo hiểm cho các thành viên. Bằng việc tiết kiệm chỉ bằng cốc trà đá cho mỗi ngày và họ cũng đã có thể tham gia mua bảo hiểm cho chính mình. Vì thế ngày nay nhiều người luôn dành khoản tiền nhỏ để mua bảo hiểm, phục vụ cho nhu cầu lớn, chính đáng của gia đình.

3. Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe intercare

– Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi (Đây là điểm mới của gói này so với gói Bảo Việt An Gia)
– Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viên trên toàn thế giới
– Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
– Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
– Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
– Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
– Giảm phí 5% đối với cá nhân, 10% đối với gia đình
– Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
Với thẻ mức thấp nhất, KH đã được Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Green, Việt Đức, Đại học Y, Bảo Sơn…
– Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7
Vùng 1 (Select): Việt Nam

Vùng 2 (Essential): Đông Nam Á

Vùng 3 (Classic): Châu Á

Vùng 4 (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada

Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới.

Đối với gói bảo hiểm sức khỏe intercare còn khá đắt thì bạn nên tham khảo thêm gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt.

Nguyễn Huyền

Facebook Comments