Trang Chủ » KINH DOANH » Doanh nhân » Tiểu sử về Jay Abraham và những đầu sách Jay Abraham xuất bản

Tiểu sử về Jay Abraham và những đầu sách Jay Abraham xuất bản

11:29 30-11-2018 btv05

Jay Abraham nói: “Nếu tôi phải đứng trước lựa chọn phải vứt bỏ mọi thứ, chỉ được giữ lại một thứ, thì tôi sẽ chọn giữ lại ‘sự hợp tác’” …

Nếu bạn là một người làm Marketing thì nên biết đến Jay Abraham – Thầy phù thủy marketing của nước Mỹ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về tác giả tài giỏi này để các bạn có thể học hỏi có thêm kiến thức từ những cuốn sách bổ ích của Jay Abraham.

Jay Abraham sinh ngày 8 tháng 4 năm 1949 tại Indianapolis, bang Indiana, Hoa Kỳ. Hiện tại ông đang sinh sống tại Los Angeles, California cùng vợ và các con. Jay Abraham là một trong những chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới. Ông là tác giả của nhiều quyển sách hướng dẫn phương pháp cho các doanh nghiệp vượt qua thời kì kinh tế khó khăn. Năm 2000, tạp chí Forbes đã chọn ông vào danh sách 5 nhà huấn luyện kinh doanh hàng đầu nước Mỹ.

Ông là người thành lập và cũng là người điều hành cao nhất của tổ chức Abraham Group ở Los Angeles, California.

Jay Abraham đã từng trải qua 25 năm trong việc giải quyết các vấn đề marketing.
Ông  có một lượng khách hàng đáng kể trên 10,000 người cùng với hơn 400 cơ sở công nghiệp trên khắp thế giới. Một con số khó có thể tưởng tượng.
Bạn không thể tưởng tượng nổi Jay đã từng chứng kiến và giải quyết nhiều loại hình kinh doanh như thế nào. Ông đã học hỏi và giải quyết từng vấn đề, từng câu hỏi, và cả những thử thách.

Thành công đầu tiên trong nghề nghiệp của Jay Abraham là phương pháp tiếp thị trực tiếp có hồi đáp. Sau đó, Jay Abraham trở thành một chuyên gia tiếp thị, ban đầu ông chỉ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi tiến đến các tập đoàn lớn trong một thời gian ngắn. Jay Abraham dùng những hiểu biết của bản thân để tư vấn cho doanh nghiệp về chiến lược phát triển. Ngoài ra, Jay Abraham cũng là cố vấn cho hội đồng quản trị của rất nhiều tập đoàn lớn như Thiel Foundation, Homex hay EFactor.com. Ông cũng đã từng tổ chức rất nhiều những buổi hội thảo về tiếp thị tại khắp nơi trên thế giới: Mỹ, châu Âu, châu Á và Úc.

Quyển sách đầu tiên của Jay Abraham, Stealth Marketing – Phương Thức Tiếp Thị Hiệu Quả được phát hành vào năm 1991. Quyển sách chỉ ra cho những nhà lãnh đạo phương pháp lèo lái doanh nghiệp vượt qua thời kì khó khăn và chớp thời cơ để có thể phát triển vững mạnh. Rất nhiều quyển sách của ông đều tập trung viết về những phương pháp tiếp thị trong khủng hoảng.

Phù thủy marketing thế giới Jay Abraham từng nói: “Nếu tôi phải đứng trước lựa chọn phải vứt bỏ mọi thứ, chỉ được giữ lại một thứ, thì tôi sẽ chọn giữ lại ‘sự hợp tác’” …

Các tác phẩm tiêu biểu: Stealth Marketing (1991), Business Breakthroughs Advisory Letter (1994 – 1996), The Master Mind Marketing System (2001), The Sticking Point Solution (2009).

Với những thông tin trên đây, bạn hãy tìm đọc những cuốn sách hay của tác Jay Abrahma để trở thành người làm Marketing tài giỏi và thông minh thu hút khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục
ủy thác xuất nhập khẩu là gì

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu là gì? Có nên sử dụng không?

15:28 03-06-2022 0

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều khi nhập hàng về. Bởi đây là một trong những nghiệp vụ không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn nhập khẩu các lô hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, để tránh khỏi những rủi ro không đáng có, bạn cần […]

Kỹ năng chốt Sale, cách chốt đơn hàng online đỉnh cao

11:34 08-06-2020 0

Kỹ năng chốt Sale luôn là vấn đề quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Bài viết hướng dẫn 11 kỹ năng chốt Sale đỉnh cao vô cùng hiệu quả trên Facebook…

OKR là gì? Mọi điều bạn cần biết để làm quen với Quản trị theo mục tiêu và Kết quả then chốt

16:46 27-05-2020 0

Không chỉ đưa Google trở thành “gã khổng lồ”, OKRs còn được ứng dụng trong nhiều Startup “kỳ lân” khác như LinkedIn, Twitter và Uber… Vậy OKR là gì?

Cách bán hàng hiệu quả trên Amazon [bạn cần biết]

15:23 27-05-2020 0

Amazon được đánh giá là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ được đa số khách hàng trên thế giới sử dụng. Đây là nơi có số lượng người bán cũng như người mua cực kỳ đông đảo mà không bó hẹp trong phạm vi 1 nước nào cả

Marketing Mix Là Gì? Khái Niệm Marketing 4Ps và 7Ps

10:21 13-05-2020 0

Ngày nay, các chữ P trong Marketing đã nâng cấp lên 6P, 7P, 15P,… Dù tăng lên bao nhiêu P thì xuất phát điểm và căn bản nhất chính là 4P.

Bài viết về doanh nhân khởi nghiệp, không đọc phí cả cuộc đời

9:06 11-05-2020 0

Tôi mất hơn 5 tiếng đề nghĩ và viết cái note này, vì thế bạn đừng tiếc 5 phút ngồi đọc vì biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ mở công ty. Chắc chắn note này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

diễn giả hàng đầu thế giới

TOP diễn giả hàng đầu thế giới

9:46 10-04-2020 0

Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu điểm danh qua top diễn giả hàng đầu thế giới. Nội dung1 Tony Robbins2 Brian Tracy3 Les Brown4 Nick Vujicic5 Fabian Lim6 Jordan Belfort7 Richard Brandson8 Adam Khoo9 Jack Canfield10 Jack Ma Tony Robbins Tony Robbins  là diễn giả người Mỹ – sinh ngày 29/2/1960. Ông là một trong những […]

diễn giả số 1 Việt Nam

Tổng hợp thông tin về diễn giả số 1 Việt Nam

22:23 09-04-2020 0

Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu đi tìm hiểu về diễn giả số 1 Việt Nam – tiến sĩ Lê Thẩm Dương để hiểu hơn về nghề diễn giả nhé!

6 quy tắc đầu tư

Quy tắc đầu tư của Robert Kiyosaki

19:03 09-04-2020 0

6 quy tắc này là của Robert Kiyosaki. Và về cơ bản nó làm nổi bật cách của người siêu giàu đầu tư. Hãy tận dụng cơ hội duy nhất này, phải nhất định thành công

Richart Tan Và tập đoàn Success Resources

21:32 08-04-2020 0

Richard Tan là CEO của Success Resources – tập đoàn tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay.

Thông báo mới nhất Google