Trang Chủ » KINH DOANH » Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu tin dùng 2018

Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu tin dùng 2018

14:11 22-11-2019 btv06

Sáng ngày 30/09/2018, chương trình Truyền thông – khảo sát và Tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt” và “Thương hiệu, Nhãn hiệu tin dùng” lần thứ VI đã được tổ chức tại nhà hát Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Hội Chống Hàng Giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội cùng với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt.

Đây là chương trình mang tầm cỡ Quốc gia, khẳng định sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các tổ chức Kinh tế, các Doanh nghiệp, Doanh nhân. Chương trình diễn ra nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn của giới doanh nghiệp, doanh nhân trong công cuộc đổi mới và phát triển nền kinh tế đất nước – những chiến sĩ xung kích thời bình.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài truyền hình TP.HCM

Đến tham dự chương trình có đại diện Văn phòng Chính Phủ – PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, đại diện Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và công nghệ, đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, đại diện đến từ các Sở Ban Ngành của TP.HCM. Hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin.

Đại diện BTC, ông Nguyễn Ngọc Khoa, chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội lên phát biểu khai mạc.

Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu tin dùng 2018

Ông Nguyễn Ngọc Khoa

Cùng kynanglamgiau điểm danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU TIN DÙNG 2018

1. Công ty Botania

2. Công ty CP Quảng cáo và Dịch vụ hàng không Hải Trần (Hải Trần Corp)

3. Công ty CP Đầu tư Hải Phát

4. Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam – Vietkingtravel

5. Công ty CP Xây dựng Sài Gòn

6. Công ty CP Sản xuất gia công và XNK Hanel

Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu tin dùng 2018

Đại diện công ty Hanel nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu tin dùng”

7. Công ty CP Đầu tư thương maị XNK Việt Phát

8. Công ty Nhôm Nam Sung

9. Công ty may Nhà Bè

10. Ngân hàng OCB

Với danh hiệu “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu tin dùng”, các công ty có tên phía trên sẽ có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu không ngừng trong việc đưa Doanh nghiệp phá triển vững mạnh, góp phần xây dựng Đất nước ngày càng văn mình, giàu đẹp.

>>> Tham khảo: Thương hiệu tiếng anh là gì?

Kim Ân

Bài viết cùng chuyên mục

Phần mềm đa cấp liệu có là giải pháp kinh doanh hoàn hảo?

18:03 19-02-2023 0

Phần mềm đa cấp là một loại phần mềm được sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh đa cấp. Được thiết kế để tối ưu hóa quá trình quản lý bán hàng, phần mềm đa cấp cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng và lợi ích giúp tăng năng suất và […]

ủy thác xuất nhập khẩu là gì

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu là gì? Có nên sử dụng không?

15:28 03-06-2022 0

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều khi nhập hàng về. Bởi đây là một trong những nghiệp vụ không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn nhập khẩu các lô hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, để tránh khỏi những rủi ro không đáng có, bạn cần […]

Những phẩm chất giúp bạn trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp

15:47 29-10-2020 0

Đã bao giờ bạn nghe đến thị trường ngoại hối hoặc thị trường chứng khoán? Liệu bạn có bao giờ suy nghĩ đến việc trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp trên những thị trường này?

bán gì thì bán chứ đừng bán hàng

Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng

21:13 01-07-2020 0

cuốn sách “bán gì thì bán chứ đừng bán hàng” không chỉ có lý thuyết, các vấn đề đều được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ, bám sát vào quá trình từ khi khách hàng bước vào cho đến khi ra khỏi cửa hàng.

voucher là gì

Coupon là gì? Voucher là gì? Cách phân biệt Coupon/Voucher

21:05 01-07-2020 0

Nhiều người hiện nay vẫn còn đang thắc mắc về sự khác biệt giữa coupon và voucher, Cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu rõ hơn về coupon và voucher là gì nhé!

lỗi thường gặp khi chốt sale

Các lỗi thường gặp khi chốt sale

17:59 26-06-2020 0

Bất cứ một nghề nào, muốn thành công cũng cần có quy tắc của nó. Dưới đây là các lỗi thường gặp khi chốt sale cần phải từ bỏ được đúc rút từ các chuyên gia.

sale spitch là gì

Sales Pitch là gì? Muốn bán được hàng phải nắm được kỹ năng này

23:34 23-06-2020 0

Một trong những kỹ năng mà nhân viên kinh doanh không thể bỏ qua đó là cách quảng cáo bán hàng. Cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu thuật ngữ “sales pitch là gì” và những vấn đề liên quan đến sales pitch nhé.

sales là gì

Các thuật ngữ cơ bản về sales [Từ A-Z]

23:24 23-06-2020 0

Hôm nay, Kỹ Năng Làm Giàu sẽ chia sẻ tới quý độc giả các thuật ngữ cơ bản về sales không thể bỏ qua nếu muốn bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

nhân viên kinh doanh là gì

Nhân viên kinh doanh là gì? Những kỹ năng nhân viên kinh doanh nhất định phải biết

23:20 23-06-2020 0

Nhân viên kinh doanh là gì? Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu chi tiết về nhân viên kinh doanh để bạn hiểu hơn và nhanh chóng chạm đến cánh cửa thành công hơn nhé.

Kỹ năng chốt Sale, cách chốt đơn hàng online đỉnh cao

11:34 08-06-2020 0

Kỹ năng chốt Sale luôn là vấn đề quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Bài viết hướng dẫn 11 kỹ năng chốt Sale đỉnh cao vô cùng hiệu quả trên Facebook…

Thông báo mới nhất Google