Trang Chủ » HẠNH PHÚC » Sức khỏe » Tổng hợp các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

15:45 14-05-2019 btv06

Các gói bảo hiểm sức khỏe sau đây sẽ giúp bạn đọc chọn được một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân và gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe hiện nay được coi là chỗ dựa tài chính vững chắc cho tất cả mọi người.  Đặc biệt là khi bản thân và gia đình bạn gặp phải rủi ro, tai nạn bất ngờ, không lường trước được hoặc không may mắc các bệnh hiểm nghèo. Để bạn đọc tham gia được gói bảo hiểm phù hợp Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ với bạn đọc các gói bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay.

bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Quyền lợi bao gồm các chi phí chăm sóc y tế và chi phí nhập viện của người tham gia bảo hiểm.

Phí bảo hiểm được xác định theo độ tuổi của người mua.

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình không chỉ có bạn – người tham gia bảo hiểm mà toàn bộ thành viên trong gia đình bạn đều được hưởng chế độ ưu đãi của bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình cung cấp một khoản tài chính cố định đảm bảo cho chi phí thanh toán những dịch vụ y tế được sử dụng bởi một hoặc tất cả thành viên trong gia đình, tùy thuộc vào việc đăng ký của bạn.

bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Bảo hiểm phẫu thuật và bệnh hiểm nghèo

Loại hình bảo hiểm này phù hợp với những người có nhu cầu điều trị các căn bệnh hiểm nghèo, chẳng hạn như suy thận, liệt, ung thư, các loại bệnh tim… Do chi phí điều trị của các phương pháp này rất cao, nên mức phí bảo hiểm của loại hình này cũng không thấp hơn so với các loại khác.

Bảo hiểm sức khỏe đối với thai sản

Chính sách bao gồm các chi phí chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh, kể cả chi phí sinh nở. Trẻ sau khi chào đời sẽ được hưởng bảo hiểm trong một khoảng thời gian nhất định như đề cập trong hợp đồng. Chi phí dùng xe cứu thương cũng sẽ được phía bảo hiểm thanh toán.

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Bảo hiểm Bảo Viêt Intercare được lập ra dành cho những người lớn nhằm giúp họ có tích lũy cho bản thân trước các vấn đề sức khỏe khi về già.

bảo hiểm bảo Việt intercare

Bảo hiểm liên kết sức khỏe

Những chương trình này là sự kết hợp độc đáo giữa bảo vệ và tiết kiệm cùng một lúc. Chính sách có thể được dùng để đáp ứng các khoản chi tiêu không thuộc phạm vi điều chỉnh của chính sách bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả phí nhập viện nếu chủ hợp đồng không may gặp tai nạn. Phí bảo hiểm phải đóng phụ thuộc vào mức thanh toán bên bảo hiểm lo.

bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Vì sao chúng ta cần tham gia bảo hiểm sức khỏe?

Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình rất quan trọng bởi vì chi phí cho dịch vụ chăm sóc y tế ngày nay khá là cao. Đặc biệt là khi bạn chọn loại dịch vụ tư nhân. Riêng vấn đề nhập viện cũng đã đủ khiến bạn tốn một khoản chi phí lớn. Bên cạnh đó, mọi việc sẽ trở nên khó khăn gấp bội lần nếu người nằm viện là người trụ cột trong gia đình bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu mọi hậu quả bằng cách chi một khoản tiền nhỏ làm phí bảo hiểm hàng năm. Như vậy những căng thẳng của bạn phát sinh từ các trường hợp y tế khẩn cấp cũng sẽ được giảm bớt rất nhiều.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
giàn tạ đa năng

Lợi ích đặc biệt của giàn tạ đa năng trong luyện tập thể thao

17:04 30-11-2022 0

Tập thể dục với giàn tạ đa năng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho giới thể hình. Bởi, chỉ cần một giàn tạ các bạn đã có thể lựa chọn nhiều bài tập khác nhau, hỗ trợ hiệu quả các nhóm cơ. Vậy, giàn tạ đa năng là gì? Lợi ích đặc biệt […]

bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm HCM

Phòng khám, bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm uy tín HCM

16:39 22-05-2022 0

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý về xương khớp tương đối nghiêm trọng. Dù không trực tiếp đe dọa tính mạng nhưng cơn đau của bệnh khiến bệnh nhân luôn cảm thấy mệt mỏi, hạn chế vận động và đặc biệt là giảm sức lao động, để lại di chứng. Vậy chữa thoát […]

Có thể giảm cân mà không cần tập thể dục hay không?

9:01 25-03-2022 0

Việc giảm cân để giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối và đẹp hơn là vấn đề luôn được quan tâm nhất hiện nay. Việc giảm cân thường được biết đến với các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao như chạy bộ, tập gym, boxing,…, bởi các hoạt động này giúp cơ thể […]

Chống yếu sinh lý vợ nên làm gì

[BÍ KÍP PHÒNG THE] Chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì?

17:18 05-08-2021 0

Chống yếu sinh lý vợ nên làm gì: Tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng bị yếu sinh lý, Chỉ “lâm trận” khi cả hai đã sẵn sàng, trao đổi thẳng thắn với nhau,...

đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo: Tác dụng, cách dùng, giá tiền và kiêng kỵ

18:09 04-07-2020 0

Đông Trùng Hạ Thảo là một bài thuốc quý lâu đời của Đông y, nó được mệnh danh là “vàng mềm” của Tây Tạng. Hãy cùng Kỹ Năng Làm Giàu tìm hiểu chi tiết hơn về “thần dược” này nhé

BoniAncol – sản phẩm giúp bỏ rượu hiệu quả

BoniAncol – sản phẩm giải rượu hiệu quả được rất nhiều người tin dùng

15:58 15-10-2019 0

BoniAncol - sản phẩm giải rượu hiệu quả của công ty Botania được rất nhiều người tin dùng. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận VSATTP của Bộ Y tế.

Tầm ảnh hưởng của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt đến cuộc sống

11:02 25-07-2019 0

Sức khỏe là một yếu tố quan trọng làm nên thành công của một người. Không có sức khỏe bạn không thể làm được những điều mình muốn, không tham gia được các hoạt động xã hội,…Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nhiều người đã có những phương thức tập luyên, có lối […]

Chăm sóc sức khỏe công nhân trong doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu

13:47 03-06-2019 0

Sức khỏe người lao động là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất phát triển, kinh doanh của các doanh nghiệp. Do đó việc đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe công nhân trong doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Việc chăm sóc sức khỏe công nhân không chỉ xuất […]

tái tục bảo hiểm sức khỏe

Tái tục bảo hiểm sức khỏe – nên hay không nên?

14:18 30-05-2019 0

Với tính ưu việt của mình, vấn đề tái tục bảo hiểm sức khỏe giúp cho các khách hàng tự do và linh hoạt khi khám chữa bệnh.

bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Review bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

16:39 22-05-2019 0

Với sức khỏe, đầu tư càng nhiều thì sẽ nhận lại nhiều hơn. ... Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Thông báo mới nhất Google