Tổng hợp các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe hiện nay được coi là chỗ dựa tài chính vững chắc cho tất cả mọi người.  Đặc biệt là khi bản thân và gia đình bạn gặp phải rủi ro, tai nạn bất ngờ, không lường trước được hoặc không may mắc các bệnh hiểm nghèo. Để bạn đọc tham gia được gói bảo hiểm phù hợp Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ với bạn đọc các gói bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay.

bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Quyền lợi bao gồm các chi phí chăm sóc y tế và chi phí nhập viện của người tham gia bảo hiểm.

Phí bảo hiểm được xác định theo độ tuổi của người mua.

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình không chỉ có bạn – người tham gia bảo hiểm mà toàn bộ thành viên trong gia đình bạn đều được hưởng chế độ ưu đãi của bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình cung cấp một khoản tài chính cố định đảm bảo cho chi phí thanh toán những dịch vụ y tế được sử dụng bởi một hoặc tất cả thành viên trong gia đình, tùy thuộc vào việc đăng ký của bạn.

bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Bảo hiểm phẫu thuật và bệnh hiểm nghèo

Loại hình bảo hiểm này phù hợp với những người có nhu cầu điều trị các căn bệnh hiểm nghèo, chẳng hạn như suy thận, liệt, ung thư, các loại bệnh tim… Do chi phí điều trị của các phương pháp này rất cao, nên mức phí bảo hiểm của loại hình này cũng không thấp hơn so với các loại khác.

Bảo hiểm sức khỏe đối với thai sản

Chính sách bao gồm các chi phí chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh, kể cả chi phí sinh nở. Trẻ sau khi chào đời sẽ được hưởng bảo hiểm trong một khoảng thời gian nhất định như đề cập trong hợp đồng. Chi phí dùng xe cứu thương cũng sẽ được phía bảo hiểm thanh toán.

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Bảo hiểm Bảo Viêt Intercare được lập ra dành cho những người lớn nhằm giúp họ có tích lũy cho bản thân trước các vấn đề sức khỏe khi về già.

bảo hiểm bảo Việt intercare

Bảo hiểm liên kết sức khỏe

Những chương trình này là sự kết hợp độc đáo giữa bảo vệ và tiết kiệm cùng một lúc. Chính sách có thể được dùng để đáp ứng các khoản chi tiêu không thuộc phạm vi điều chỉnh của chính sách bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả phí nhập viện nếu chủ hợp đồng không may gặp tai nạn. Phí bảo hiểm phải đóng phụ thuộc vào mức thanh toán bên bảo hiểm lo.

bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Vì sao chúng ta cần tham gia bảo hiểm sức khỏe?

Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình rất quan trọng bởi vì chi phí cho dịch vụ chăm sóc y tế ngày nay khá là cao. Đặc biệt là khi bạn chọn loại dịch vụ tư nhân. Riêng vấn đề nhập viện cũng đã đủ khiến bạn tốn một khoản chi phí lớn. Bên cạnh đó, mọi việc sẽ trở nên khó khăn gấp bội lần nếu người nằm viện là người trụ cột trong gia đình bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu mọi hậu quả bằng cách chi một khoản tiền nhỏ làm phí bảo hiểm hàng năm. Như vậy những căng thẳng của bạn phát sinh từ các trường hợp y tế khẩn cấp cũng sẽ được giảm bớt rất nhiều.

Bắc Nguyễn

Facebook Comments