Top 10 địa điểm bán thùng carton, hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

Thùng giấy carton là công cụ hữu ích với nhiều công dụng. Không chỉ đóng gói sản phẩm mà còn giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn. Chúng tôi sẽ tổng hợp top 10 địa điểm cung cấp thùng giấy carton uy tín trong bài viết này.

1. Công ty bao bì VietBox

Vietbox là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu đóng gói. Với thế mạng xưởng sản xuất lớn và hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. VietBox cung cấp đủ các loại thùng tùy theo mục đích của khách hàng. Bên cạnh đó, VietBox còn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 188 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/thungcartonvietbox/

Email: csskh@vietbox.vn

Website: https://vietbox.vn/

2. Công ty Bao bì Hợp Nhất

Các thùng carton cũ thường là những loại thùng in lỗi, sai quy cách, tồn kho. Bởi vậy thùng carton được cung cấp được gọi là hàng 99%. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại thùng khác nhau từ thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…thùng carton Hợp nhất phù hợp với các công ty vận chuyển, dọn nhà.

Địa chỉ: 29 đường Thạnh Xuân 46, P. Thạnh Xuân, Q.12,Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028.37124872

Website: https://xuongthungcarton.com

3. Công ty sản xuất thùng giấy Gumato

Gumato là nhà cung ứng số lượng thùng giấy carton nhanh trên thị trường. Công ty có nguồn hàng sẵn với số lượng lớn, giá thành tốt nên có thể đáp ứng được nhu cầu gấp của khách hàng. Điều này giúp khách hàng tăng lợi nhuận cho việc kinh doanh online nhờ tiết kiệm chi phí đóng gói.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27/1 Hẻm 340, Đường TCH 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0906.97.97.24 – 0906.97.97.04

Email: gumato90@gmail.com

Website: https://gumato.com

4. Công ty Cổ phần Giải pháp đóng gói Magix

Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ thùng carton ngày càng lớn của khách hàng. Magix đã xuất hiện và cung ứng một số lượng lớn thùng carton. Phục vụ cho thị trường TP HCM. Sản phẩm của Magix bao gồm các loại thùng với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể liên hệ để nhận báo giá.

Địa chỉ 1: Số 02 – 04 Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Địa chỉ 2: Số 564/25 Phạm Văn Chiêu, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0898 863 928 – 0868 105 495

Email: magix.vn@gmail.com

Website: magix.vn

5. Công ty in bao bì Hoàng Phát

Hoàng Phát luôn đáp ứng yêu cầu linh hoạt, đa dạng của khách hàng. Không chỉ đáp ứng chất lượng thùng giấy carton, chính sách giá của Hoàng Phát cũng phù hợp. Hoàng Phát luôn làm hài lòng người dùng từ đơn hàng sỉ đến đơn hàng lẻ.

Địa chỉ: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM

Điện thoại liên hệ: 028.3796 6791 – Fax : 028.3796 6792

Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn

Website: hoangphatpacking.vn

6. Thùng carton Bảo Ngọc

Bảo Ngọc sở hữu ngũ thiết kế, kỹ thuật viên và nhân công siêng năng, trẻ trung. Cùng nguồn nguyên liệu dồi dào, Bảo Ngọc cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Tất cả được thực hiện theo quy trình. Từ quá trình tư vấn, thiết kế, chọn chất liệu giấy…. đến in ấn đều được thực hiện kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 028.3559 1951

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com – thietke.baongoc@gmail.com – info@inbaobigiay.vn

Website: inbaobigiay.vn

7. Công ty Cổ phần bao bì Ánh Sáng

Lọt vào danh sách top 10 địa chỉ bán thùng carton TPHCM đó chính là công ty bao bì Ánh Sáng. Công ty Ánh Sáng được thành lập từ năm 2002. Với thâm niên trong nghề, đây là một trong những cái tên tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, cung cấp bao bì đầu tiên tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ: Số 16 đường số 17, phường hiệp Bình phước, quận Thủ Đức, TPHCM

Email : Sales@baobianhsang.vn

Website: baobianhsang.org

8. Kho thùng carton cũ Xuân Hòa

Các sản phẩm thùng carton cũ thường được nhiều căn phòng dùng lại để lưu trữ tài liệu, giấy tờ bạn có thể tìm thấy tại kho thùng Xuân Hòa. Những chiếc thùng được Xuân Hòa cung cấp có thể dùng để chuyển nhà hoặc giữ đồ cũ trong kho. Với chi phí khá rẻ, Xuân Hòa có lẽ sẽ là địa chỉ thùng giấy carton phù hợp nhu cầu chuyển nhà và văn phòng.

Địa chỉ: 843/29 đường TX46, KP.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

Email: hopgiaycarton.vn@gmail.com

Website: http://hopgiaycarton.vn/

9. Công ty TNHH sản xuất thương mại giấy Cường Phát

Bên cạnh việc cung cấp các loại thùng carton có sẵn thì Cường Phát cũng nhận sản xuất thùng giấy carton theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể đặt hàng, mẫu thiết kế riêng tại Cường Phát. Công ty đảm bảo sẽ cho chất lượng như bạn mong muốn.

Địa chỉ; Số 922 An Dương Vương, phường 13, quận 6, TPHCM

Điện thoại; 0286 270 1108

Email: cskh@cuongphatgr.com

Website: thungcartoncuongphat.com

10. Thùng giấy carton Như Phương

Như Phương cũng là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng biết tới. Công ty chuyên cung cấp các loại thùng giấy carton. Bạn có thể đặt hàng với nhiều yêu cầu khác nhau từ kiểu dáng, màu sắc tới kích cỡ tại cơ sở này.

Địa chỉ: Số 128B/6 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0902 512 711 – 0904 519 454

Website: thunggiay.com

Lời kết

Chúng tôi mong rằng bạn đã có lựa chọn của mình thông qua bài viết này. Chúng tôi vẫn luôn hi vọng bạn có thể lựa chọn đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Chúc bạn may mắn và thành công.

>>> Đọc thêm: Chiến lược phát triển Marketing thương mại điện tử