Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Tuyensinh247.com

Những năm gần đây Tuyensinh247.com được đánh giá là trang luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc Gia – Đại học của Bộ Giáo Dục.

Với hàng nghìn bài giảng liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp, Tuyensinh247.com sẽ cung cấp cho từng học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. 

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Hocvan12.com

Nói đến môn ngữ văn mà không nói đến website: Hocvan12.com thì đó là điều đáng tiếc. Tuy mới được thành lập không lâu với tuổi đời hơn 1 năm nhưng hocvan12 đã khẳng định mình là một trong những website cung cấp tài liệu ôn thi THPT QG môn ngữ văn hay nhất và chuẩn nhất so với hiện nay.

Với số lượng tài liệu không quá lớn như những trang web trên nhưng với sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên thì những tài liệu trên hocvan12 đều là những tài liệu vô cùng chất lượng và đặt biệt bắt kịp với cách ra đề của những năm gần đây. Đó là điều đáng kể và cũng là thế mạnh để giúp hocvan12 có mặt trong danh sách này.

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Đặc biệt ở hocvan12 các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập mới nhất như: Sơ áp dụng sơ đồ tư duy vào học văn….

Một số chuyên đề nổi bật của hocvan12:

  • Sơ đồ tư duy ngữ văn
  • Tài liệu khối c
  • Nghị luận văn học
  • Đề thi THPT QG Ngữ Văn năm 2020

Hocmai.vn

Hocmai.vn là hệ thống giáo dục trực tuyến của học sinh Việt Nam có hơn 3 triệu thành viên tham gia học tập, gần 200 thầy cô giáo giỏi, uy tín trên toàn quốc. Hàng năm có hàng trăm học sinh đạt từ 28 điểm trở lên là thành viên của HOCMAI đỗ vào các trường đại học hàng đầu. Cùng hàng trăm nghìn học sinh tiến bộ vượt trội là thành viên của HOCMAI.

Giáo viên của HOCMAI là những người “đứng sau màn hình” với trách nhiệm truyền lửa, truyền cảm hứng cho học sinh qua từng bài giảng trực tuyến thiết thực và có ý nghĩa. Họ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có đủ niềm đam mê và năng lực để hỗ trợ học sinh từ những câu hỏi trao đổi bài đến giải đáp, củng cố niềm tin cho người học vươn tới những ước mơ.

Phóng sự “Học theo cách của riêng mình”

Moon.vn

Moon.vn là website học trực tuyến được đông đảo các học sinh trên cả nước tin tưởng và theo học. Hệ thống những bài giảng các môn học tại Moon.vn được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, đặc biệt các thầy cô tại Moon.vn rất nhiệt tình và thân thiện với học sinh. Nhờ áp dụng những phương pháp trắc nghiệm trực tuyến độc đáo và sáng tạo, Moon.vn đã và đang tạo được niềm hứng khởi trong học tập và ôn thi sôi động và hữu ích nhất tại Việt Nam, thu hút hàng triệu học sinh từ các trường THPT trên cả nước, kể cả các trường “điểm” ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu chương trình Luyện thi THPT Quốc gia 2018 – ProS ToánTop of FormTop of Form

Hoc247.vn

Hoc247.vn là website về giáo dục phổ thông trực tuyến, được đầu tư trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiện ích thông minh và đặc biệt là nội dung bài giảng được các thầy, cô nhiều năm kinh nghiệm và xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn đảm trách giảng dạy chắc chắn sẽ là thuận lợi rất lớn cho học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hoc247.vn cung cấp hệ thống bài giảng phong phú của những giáo viên giỏi kết hợp với hệ thống phần mềm ưu việt sẽ theo dõi, chấm điểm và đưa ra gợi ý, tư vấn về thông tin tuyển sinh nhanh chóng, kịp thời và khoa học. Từ đó học sinh có thể chọn lựa được khối thi, ngành thi, trường thi phù hợp nhất cho bản thân.

Với hệ thống bài giảng được biên soạn công phu, tỷ mỉ, liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Hoc247.vn sẽ cung cấp cho từng học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình.

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Hoc247.vn

Kỳ thi THPT Quốc gia đã gần kề, hy vọng những trang học trực tuyến này sẽ giúp ích cho các sĩ tử có được kết quả thi tốt nhất.

Facebook Comments