Trang Chủ » GIÁO DỤC » Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

16:49 14-11-2019 btv06

Ngữ Văn là một học đặc thù vì môn học này là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Vậy nên để học tốt môn này thì nguồn tài liệu bổ ích là vô cùng quan trọng. Vậy nên hôm nay hãy cùng tôi đến với: Top 5 website cung cấp tài liệu ôn thi THPT QG Ngữ Văn hay nhất 2019

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Tuyensinh247.com

Những năm gần đây Tuyensinh247.com được đánh giá là trang luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc Gia – Đại học của Bộ Giáo Dục.

Với hàng nghìn bài giảng liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp, Tuyensinh247.com sẽ cung cấp cho từng học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. 

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Hocvan12.com

Nói đến môn ngữ văn mà không nói đến website: Hocvan12.com thì đó là điều đáng tiếc. Tuy mới được thành lập không lâu với tuổi đời hơn 1 năm nhưng hocvan12 đã khẳng định mình là một trong những website cung cấp tài liệu ôn thi THPT QG môn ngữ văn hay nhất và chuẩn nhất so với hiện nay.

Với số lượng tài liệu không quá lớn như những trang web trên nhưng với sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên thì những tài liệu trên hocvan12 đều là những tài liệu vô cùng chất lượng và đặt biệt bắt kịp với cách ra đề của những năm gần đây. Đó là điều đáng kể và cũng là thế mạnh để giúp hocvan12 có mặt trong danh sách này.

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Đặc biệt ở hocvan12 các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập mới nhất như: Sơ áp dụng sơ đồ tư duy vào học văn….

Một số chuyên đề nổi bật của hocvan12:

Hocmai.vn

Hocmai.vn là hệ thống giáo dục trực tuyến của học sinh Việt Nam có hơn 3 triệu thành viên tham gia học tập, gần 200 thầy cô giáo giỏi, uy tín trên toàn quốc. Hàng năm có hàng trăm học sinh đạt từ 28 điểm trở lên là thành viên của HOCMAI đỗ vào các trường đại học hàng đầu. Cùng hàng trăm nghìn học sinh tiến bộ vượt trội là thành viên của HOCMAI.

Giáo viên của HOCMAI là những người “đứng sau màn hình” với trách nhiệm truyền lửa, truyền cảm hứng cho học sinh qua từng bài giảng trực tuyến thiết thực và có ý nghĩa. Họ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có đủ niềm đam mê và năng lực để hỗ trợ học sinh từ những câu hỏi trao đổi bài đến giải đáp, củng cố niềm tin cho người học vươn tới những ước mơ.

Phóng sự “Học theo cách của riêng mình”

Moon.vn

Moon.vn là website học trực tuyến được đông đảo các học sinh trên cả nước tin tưởng và theo học. Hệ thống những bài giảng các môn học tại Moon.vn được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, đặc biệt các thầy cô tại Moon.vn rất nhiệt tình và thân thiện với học sinh. Nhờ áp dụng những phương pháp trắc nghiệm trực tuyến độc đáo và sáng tạo, Moon.vn đã và đang tạo được niềm hứng khởi trong học tập và ôn thi sôi động và hữu ích nhất tại Việt Nam, thu hút hàng triệu học sinh từ các trường THPT trên cả nước, kể cả các trường “điểm” ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu chương trình Luyện thi THPT Quốc gia 2018 – ProS ToánTop of FormTop of Form

Hoc247.vn

Hoc247.vn là website về giáo dục phổ thông trực tuyến, được đầu tư trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiện ích thông minh và đặc biệt là nội dung bài giảng được các thầy, cô nhiều năm kinh nghiệm và xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn đảm trách giảng dạy chắc chắn sẽ là thuận lợi rất lớn cho học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hoc247.vn cung cấp hệ thống bài giảng phong phú của những giáo viên giỏi kết hợp với hệ thống phần mềm ưu việt sẽ theo dõi, chấm điểm và đưa ra gợi ý, tư vấn về thông tin tuyển sinh nhanh chóng, kịp thời và khoa học. Từ đó học sinh có thể chọn lựa được khối thi, ngành thi, trường thi phù hợp nhất cho bản thân.

Với hệ thống bài giảng được biên soạn công phu, tỷ mỉ, liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Hoc247.vn sẽ cung cấp cho từng học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình.

Top 5 website cung cấp tài liệu môn Ngữ Văn hay nhất 2019

Hoc247.vn

Kỳ thi THPT Quốc gia đã gần kề, hy vọng những trang học trực tuyến này sẽ giúp ích cho các sĩ tử có được kết quả thi tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

 Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

14:02 18-03-2020 0

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản. Theo đó, thời gian làm thêm của sinh viên sẽ tăng và được phép làm 36 giờ/tuần.

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

11:33 06-01-2020 0

Du học hè ngắn hạn hiện nay được coi là lựa chọn cho những ai mong muốn được học tập ở một quốc gia khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng xác định mục tiêu du học lâu dài. Bạn đọc đang tìm kiếm các chương trình du học […]

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

14:00 03-01-2020 0

Ở Hà Nội có quá nhiều trung tâm du học, làm thế nào để tìm được trung tâm uy tín? Để bạn dễ chọn hơn mời tham khảo top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội.

Tổng hợp những chương trình học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ

12:04 02-01-2020 0

Săn học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo các thông tin về học bổng.

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về visa thẳng du học Hàn Quốc chưa?

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về du học Hàn Quốc visa thẳng chưa?

11:45 30-12-2019 0

Liệu các bạn đã thực sự hiểu đúng về chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng hay chưa? Visa thẳng du học Hàn cũng có những ưu điểm và bất lợi, những bạn có dự định du học Hàn 2020 cần tìm hiểu rõ.

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

8:51 05-12-2019 0

Chương trình tiếng anh lớp 11 đặc biệt quan trọng. Chúng xuất hiện trong hầu hết các đề thi tốt nghiệp và thi đại học. Muốn “vượt vũ môn” thành công, học sinh không được và không nên xem nhẹ kiến thức tiếng anh lớp 11. Nhưng không phải học sinh nào cũng biết cách […]