Trang Chủ » GIÁO DỤC » Địa điểm mua sắm giá rẻ cho du học sinh tại Nhật Bản

Địa điểm mua sắm giá rẻ cho du học sinh tại Nhật Bản

14:22 25-04-2019 btv05

Địa điểm mua sắm giá rẻ cho du học sinh tại Nhật trên đây sẽ là những địa điểm mà các bạn có thể tìm được vận dụng, gia vị, món ăn ở Việt Nam.

Các địa điểm mua sắm này có thể rất quen thuộc với nhiều du học sinh Việt Nam và người lao động khi đã ở Nhật Bản một thời gian. Đối với những du học sinh và người lao động mới sang, chưa thông thạo đường xá, chưa biết được các địa chỉ buôn bán giá rẻ, tin cậy thì hãy lựa chọn 5 địa điểm mua sắm giá rẻ cho du học sinh tại Nhật dưới đây để yên tâm hơn nhé.

Siêu thị Gyomu

siêu thị
Đây là siêu thị được tập trung đông đảo du học sinh Việt Nam tìm đến nhất. Lý do là siêu này niêm yết mức giá rất rẻ, không nói thách quá cao. Các mặt hàng cũng rất đa dạng từ các đồ dùng thiết yếu nhất cho cuộc sống hàng ngày.

Có người gọi là siêu thị Gyomu những cũng có người gọi là chợ Gyomu vì nó có mô hình khá giống với chợ sinh viên ở Việt Nam. Tuy nhiên, các mặt hàng ở đây vô cùng đa dạng và phong phú.
Chợ này có bán cả nước mắm, phở ăn liền, mỳ tôm, bánh đa nem… và đặc biệt ở đây có bán cả rau muống vào tháng 7 – 8 …Tóm lại chợ Gyomu có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm giá rẻ của du học sinh Việt Nam để các bạn có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ trong chi tiêu.

Siêu thị AEON

siêu thị
Siêu thị AEON cũng là một thiên đường mua sắm giá rẻ cho du học sinh Việt Nam. Sau 9h tối, hầu hết các mặt hàng đều giảm giá xuống dưới 50% thu hút rất nhiều khách hàng đến đây.

Ở đây bán khá nhiều thực phẩm đồ khô Việt Nam, bia Sài Gòn, bia 333… Ngày thứ 3 hàng tuần là ngày giảm giá mạnh tại siêu thị này nên du học sinh tại Nhật có thể đi trải nghiệm và mua sắm nhé.

>> Xem thêm tại: Những điểm đến du học Nhật Bản không thể bỏ qua

Siêu thị Life

Đây là địa chỉ mua đồ ăn siêu ngon tại Nhật mà du học sinh Nhật Bản không nên bỏ lỡ. Thông thường, mọi người sẽ đi mua sắm sau 7h tối để được giảm giá 50% cho tất cả các loại thực phẩm. Ngày thứ 4 hàng tuần được coi là ngày hút khách nhất bởi đây là ngày siêu khuyến mãi và giá các mặt hàng ở đây có thể giảm tới mức rẻ nhất.

Nghe đến đây đã thực sự hấp dẫn đúng không nào?

Siêu thị Tamade

Siêu thị Tamade
Siêu thị Tamade bán khá nhiều loại hàng hóa, đồ ăn, đồ dùng cá nhân và thực phẩm và các mặt hàng ở đây đa số đều đa dạng và phong phú. Tại siêu thị Tamade, người lao động nên chọn di vào ngày thứ 2 để được giảm giá cao nhất. Tuy nhiên, so với những siêu thị trên thì giá của siêu thị này cao hơn chút ít. Du học sinh nếu muốn thi thoảng cải thiện đời sống, thay đổi tiêu chí ngon – bổ – rẻ thì lựa chọn siêu thị này là hợp lý.

Siêu thị Tamade

Siêu thị Donkihote là siêu thị bán đồ điện tử và các mặt hàng tiêu dùng như sữa tắm, xà phòng, nước xả, dưỡng thể và rất nhiều mặt hàng của Việt Nam… Thỉnh thoảng vào ngày chủ nhật ở siêu thị này có những chương trình khuyến mại giảm giá thu hút khá nhiều khách hàng đến đây.

Nhờ vậy, các khu chợ giá rẻ và khu chợ có bán hàng Việt Nam dễ dàng trở thành những địa điểm quen thuộc của nhiều du học sinh Việt Nam ngay sau lần đầu tiên tham quan mua sắm.

>>> Xem thêm tại: Chợ bán đồ Việt Nam tại Nhật

Các địa điểm mua sắm giá rẻ cho du học sinh tại Nhật kể trên sẽ là những địa điểm thu hút các bạn đến mua sắm khi có cơ hội đặt chân đến Nhật Bản. Hãy lưu về để dùng khi cần thiết nhé.

 Thùy Linh

Bài viết cùng chuyên mục
chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

 Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản

14:02 18-03-2020 0

Luật mới về việc làm thêm của du học sinh tại Nhật Bản. Theo đó, thời gian làm thêm của sinh viên sẽ tăng và được phép làm 36 giờ/tuần.

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

11:33 06-01-2020 0

Du học hè ngắn hạn hiện nay được coi là lựa chọn cho những ai mong muốn được học tập ở một quốc gia khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng xác định mục tiêu du học lâu dài. Bạn đọc đang tìm kiếm các chương trình du học […]

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

14:00 03-01-2020 0

Ở Hà Nội có quá nhiều trung tâm du học, làm thế nào để tìm được trung tâm uy tín? Để bạn dễ chọn hơn mời tham khảo top 10 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội.

Tổng hợp những chương trình học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ

12:04 02-01-2020 0

Săn học bổng du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo các thông tin về học bổng.

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về visa thẳng du học Hàn Quốc chưa?

Liệu các bạn đã thực sự hiểu về du học Hàn Quốc visa thẳng chưa?

11:45 30-12-2019 0

Liệu các bạn đã thực sự hiểu đúng về chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng hay chưa? Visa thẳng du học Hàn cũng có những ưu điểm và bất lợi, những bạn có dự định du học Hàn 2020 cần tìm hiểu rõ.

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

Tuyệt chiêu chinh phục chương trình tiếng anh lớp 11

8:51 05-12-2019 0

Chương trình tiếng anh lớp 11 đặc biệt quan trọng. Chúng xuất hiện trong hầu hết các đề thi tốt nghiệp và thi đại học. Muốn “vượt vũ môn” thành công, học sinh không được và không nên xem nhẹ kiến thức tiếng anh lớp 11. Nhưng không phải học sinh nào cũng biết cách […]