Trang Chủ » GIÁO DỤC » Đi du học Hàn Quốc có khó không?

Đi du học Hàn Quốc có khó không?

11:05 06-10-2019 btv06

Đi du học Hàn Quốc có khó không? Điều kiện du học Hàn Quốc là gì? Tham khảo ngay dưới đây để chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật tốt.

Xin chào các bạn.

Có phải các bạn đang quan tâm đến thông tin du học Hàn Quốc không?

Hãy cùng kynanglamgiau tìm hiểu từ bước đầu tiên nhé.

Một câu hỏi mà được rất nhiều bạn có ý định đi du học tại xứ sở kim chỉ hỏi đáp. Đó là “Đi du học Hàn Quốc có khó không?”, trong bài viết dưới đây kynanglamgiau sẽ chia sẻ vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Đi du học Hàn Quốc có khó không?

 

Trong vài năm trở lại đây du học Hàn Quốc không hề khó chút nào bởi chính phủ Hàn Quốc đưa ra nhiều chính sách, học bổng tốt với mục đích thu hút sinh viên quốc tế đến theo học. Chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng đã được nhiều ứng viên lựa chọn và du học thành công.

Các bạn có thể theo dõi điều kiện du học Hàn Quốc ngay bên dưới đây để chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật tốt.

Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất

• Đã tốt nghiệp THPT

• Có điểm trung bình 3 năm từ 6.0 trở lên

• Có TOPIK 3 tiếng Hàn hoặc IELTS 5.5 trở lên

• Đáp ứng yêu cầu sức khỏe

• Đáp ứng điều kiện tài chính.

>>> Chi tiết điều kiện tham dự kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc 

Dự luật mới trong điều kiện du học Hàn Quốc

Về visa

Visa E7 Hàn Quốc là gì? Điều kiện để được cấp visa E7?

 

• Áp dụng từ ngày 01/01/2019, các trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách các trường bị hạn chế tuyển sinh sẽ không được cấp visa cho du học sinh nữa. Đại sứ quán sẽ xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn một cách có chọn lọc (các tường hợp bị phỏng vấn thường có độ tuổi cao).

• Từ tháng 01/2020, du học sinh muốn xin visa du học Hàn phải có chứng chỉ TOPIK ở Việt Nam. Tối thiểu TOPIK 2.

• Ngoài ra, du học sinh khi đã theo học tại Hàn phải có điểm chuyển cần trên 70% thì mới được gia hạn visa kỳ tiếp theo. Điểm chuyên cần dưới 80% thì hai kỳ liên tiếp sẽ không được gia hạn visa.

Về học tập

• Học sinh, sinh viên du học Hàn chương trình học tiếng không được chuyển trường. Chỉ được chuyển sang học chuyên ngành khi có TOPIK 3.

• Để được nhận bằng đại học thì phải đạt TOPIK 4 trở lên.

Về việc làm thêm

Từ ngày 01/01/2019, tất cả sinh viên quốc tế có TOPIK 1 – 2, qua nhập học sẽ được đi làm thêm ngay, không cần phải đợi 6 tháng như trước kia.

Trên đây là chia sẻ của trang kynanglamgiau về vấn đề “Đi du học Hàn Quốc có khó không?” Các bạn có thể truy cập: https://duhoctranquang.edu.vn/    để cập nhật các thông tin mới về du học Hàn Quốc.

Chúc các bạn đi du học Hàn Quốc thành công.

Kim Ân

Bài viết cùng chuyên mục
học đàn organ ở đâu tốt

Học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM – cùng tìm hiểu ngay

17:02 15-01-2020 0

Việc tìm được một khóa học đàn tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho cơ hội của bạn rộng mở hơn trong quá trình chinh phục cây đàn này. Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM bạn nhé!

học đàn organ ở đâu tốt

Học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM?

16:54 15-01-2020 0

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề Học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM ? mà vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ phù hợp thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

học đàn ukulele ở đâu

Học đàn ukulele ở đâu tốt tại TPHCM ?

16:43 15-01-2020 0

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình hướng dẫn và hỗ trợ mọi người học đàn Ukulele, YAM nhất định sẽ khiến cho mọi học viên cảm thấy hài lòng.

học đàn piano ở đâu tốt

Học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM – cùng tìm câu trả lời

16:37 15-01-2020 0

Thắc mắc học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM là thắc mắc chung của rất nhiều người. Nay hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc nhé.

học đàn piano ở đâu tốt

Học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM – hãy đến với chúng tôi

16:33 15-01-2020 0

Nếu bạn cũng đang thắc mắc học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM thì hãy đến với đơn vị của chúng tôi để tìm kiếm được địa chỉ tốt nhất để học đàn piano cho cả trẻ em và người lớn.

học đàn piano ở đâu tốt

Học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM – và những thông tin mà bạn cần biết

16:28 15-01-2020 0

Những thắc mắc học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay sau đây.

học guitar ở đâu tốt

Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM – hãy đến với chúng tôi bạn nhé!

16:17 15-01-2020 0

Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể để có được địa chỉ học đàn guitar tốt nhất cho riêng mình bạn nhé.

học guitar ở đâu tốt

Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM – câu trả lời phù hợp nhất

15:19 15-01-2020 0

Hãy liên hệ ngay với YAM từ bây giờ để được hỗ trợ những khóa học guitar tốt nhất cho mình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

học guitar ở đâu tốt

Học guitar ở đâu tốt tại TPHCM – bạn đã biết chưa?

14:48 15-01-2020 0

Nếu bạn đang thắc mắc học guitar ở đâu tốt tại TPHCM thì đừng bỏ lỡ thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau. Hãy cùng theo dõi cụ thể.

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

Tổng hợp các chương trình du học hè ngắn hạn 2020

11:33 06-01-2020 0

Du học hè ngắn hạn hiện nay được coi là lựa chọn cho những ai mong muốn được học tập ở một quốc gia khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chuẩn bị kỹ lưỡng xác định mục tiêu du học lâu dài. Bạn đọc đang tìm kiếm các chương trình du học […]