Trang Chủ » GIÁO DỤC » Đi du học Hàn Quốc có khó không?

Đi du học Hàn Quốc có khó không?

11:05 06-10-2019 btv06

Đi du học Hàn Quốc có khó không? Điều kiện du học Hàn Quốc là gì? Tham khảo ngay dưới đây để chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật tốt.

Xin chào các bạn.

Có phải các bạn đang quan tâm đến thông tin du học Hàn Quốc không?

Hãy cùng kynanglamgiau tìm hiểu từ bước đầu tiên nhé.

Một câu hỏi mà được rất nhiều bạn có ý định đi du học tại xứ sở kim chỉ hỏi đáp. Đó là “Đi du học Hàn Quốc có khó không?”, trong bài viết dưới đây kynanglamgiau sẽ chia sẻ vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Đi du học Hàn Quốc có khó không?

 

Trong vài năm trở lại đây du học Hàn Quốc không hề khó chút nào bởi chính phủ Hàn Quốc đưa ra nhiều chính sách, học bổng tốt với mục đích thu hút sinh viên quốc tế đến theo học. Chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng đã được nhiều ứng viên lựa chọn và du học thành công.

Các bạn có thể theo dõi điều kiện du học Hàn Quốc ngay bên dưới đây để chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật tốt.

Điều kiện du học Hàn Quốc mới nhất

• Đã tốt nghiệp THPT

• Có điểm trung bình 3 năm từ 6.0 trở lên

• Có TOPIK 3 tiếng Hàn hoặc IELTS 5.5 trở lên

• Đáp ứng yêu cầu sức khỏe

• Đáp ứng điều kiện tài chính.

Dự luật mới trong điều kiện du học Hàn Quốc

Về visa

Visa E7 Hàn Quốc là gì? Điều kiện để được cấp visa E7?

 

• Áp dụng từ ngày 01/01/2019, các trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách các trường bị hạn chế tuyển sinh sẽ không được cấp visa cho du học sinh nữa. Đại sứ quán sẽ xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn một cách có chọn lọc (các tường hợp bị phỏng vấn thường có độ tuổi cao).

• Từ tháng 01/2020, du học sinh muốn xin visa du học Hàn phải có chứng chỉ TOPIK ở Việt Nam. Tối thiểu TOPIK 2.

• Ngoài ra, du học sinh khi đã theo học tại Hàn phải có điểm chuyển cần trên 70% thì mới được gia hạn visa kỳ tiếp theo. Điểm chuyên cần dưới 80% thì hai kỳ liên tiếp sẽ không được gia hạn visa.

Về học tập

• Học sinh, sinh viên du học Hàn chương trình học tiếng không được chuyển trường. Chỉ được chuyển sang học chuyên ngành khi có TOPIK 3.

• Để được nhận bằng đại học thì phải đạt TOPIK 4 trở lên.

Về việc làm thêm

Từ ngày 01/01/2019, tất cả sinh viên quốc tế có TOPIK 1 – 2, qua nhập học sẽ được đi làm thêm ngay, không cần phải đợi 6 tháng như trước kia.

Trên đây là chia sẻ của trang kynanglamgiau về vấn đề “Đi du học Hàn Quốc có khó không?” Các bạn có thể truy cập: https://duhoctranquang.edu.vn/  để cập nhật các thông tin mới về du học Hàn Quốc.

Chúc các bạn đi du học Hàn Quốc thành công.

Kim Ân

Bài viết cùng chuyên mục

[Điểm danh] trung tâm dạy AutoCad tốt nhất tại TPHCM

15:39 18-02-2021 0

Với danh sách trung tâm dạy autocad tốt nhất trên đây, hi vọng sẽ giúp độc giả tham khảo và lựa chọn được địa chỉ tốt nhất với giá cả phù hợp

Khóa học chỉ huy trưởng công trình

14:43 19-01-2021 0

Đối tượng tham gia lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng: Chỉ huy trưởng công trình xây dựng, đội trưởng xây dựng, cán bộ quản lý,...

Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội và TP.HCM

14:51 13-01-2021 0

Khóa học đấu thầu qua mạng nhằm trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng để thao tác thành thạo, làm chủ được hệ thống đấu thầu.

Nên học AutoCad ở trung tâm nào tại Hà Nội

21:11 12-01-2021 0

Để thành thạo Autocad một cách bài bản nhất, bạn hãy tham gia ngay khóa học Cad tại Khoa Học Xây Dựng. Chúng tôi cam kết 100% thành thạo sau khi kết thúc khóa học

thiết kế nội thất là gì

Ngành thiết kế nội thất là gì? Ra trường làm gì?

14:05 02-12-2020 0

Ngành thiết kế nội thất là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, thư giãn phù hợp với hoạt động của con người

cách tự học 3ds max hiệu quả

Chia sẻ: Cách tự học 3Ds Max hiệu quả?

8:22 26-11-2020 0

Kỹ Năng Làm Giàu xin chia sẻ đến bạn đọc cách tự học 3Ds Max đạt hiệu quả cao ngay tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

chức vụ tỏng công ty bằng tiếng Anh

Các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh

15:32 14-06-2020 0

Bạn đã biết tên các chức vụ trong công ty bằng tiếng Anh chưa? Dưới đây là từ vựng tiếng anh tên các phòng ban và chức vụ thường có trong công ty. Cùng tham khảo và ghi giấy note dán tại góc làm việc để ghi nhớ nhé. Nội dung1 Chức vụ trong công […]

“Không ai giàu 3 họ” nhưng cả gia tộc này đã giàu có suốt 15 đời, bí quyết đã được bật mí…

9:47 31-03-2020 0

Câu nói "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

Kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức

14:23 29-03-2020 0

Tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi NAT-Test: Cấu trúc đề thi, thời gian thi, địa điểm tổ chức, cách đăng ký dự thi...

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

10:31 23-03-2020 0

Top 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được đánh giá qua các tiêu chí như: phản hồi của học viên cũ, chi phí du học rõ ràng, lộ trình đào tạo...