Địa điểm vui chơi giải trí ở Canada – Du học sinh đã biết chưa?

Cả tuần đã bận rộn việc học hành, thi cử thì tại sao du học sinh khi du học Canada không tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn giải trí ở những địa điểm vui chơi ở Canada? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những địa điểm vô cùng tuyệt vời. Cùng tham khảo nhé.

Calypso Theme Waterpark

Bạn đã biết đến công viên nước lớn nhất của Canada chưa? Nếu chưa hãy đến với công viên Calypyso Theme Waterpark cách Ottrawa 20 phút lái xe về phía đông và cách Montreal khoảng 75 phút lái xe về phía tây. Bạn sẽ được trải nghiệm thư giãn với các cuộc phiêu lưu đầy thú vị dưới nước cho mọi lứa tuổi.

địa điểm vui chơi ở Canada

Đến đây bạn sẽ thấy 35 đường trượt nước, 100 trò chơi khác nhau. Bên cạnh việc được vui chơi giải trí các bạn còn có thể thưởng thức các bữa ăn hấp dẫn tại 3 nhà hàng lớn ngay trong khuân viên của công viên nước.

Với diện tích rộng lên đến 100 mẫu Anh thì công viên nước này có thể chứa được khoảng 12000 người mỗi ngày. Nếu đi du học Canada thì các bạn đừng quên ghé thăm công viên giải trí Calypyso Theme Waterpark này nhé.

Công viên giải trí Centreville

An tọa trên bán đảo trung tâm của quần đảo Toronto thì công viên vui chơi giải trí Centreville rất được yêu thích ở Canada. Công viên này được thành lập vào năn 1967, được xây dựng theo phong cách từ những năm 1900 hòa lẫn với một chút sắc cổ tích. Bên trong công viên có một tuyến đường sắt thu nhỏ độc đáo, có nhiều đu quay cùng với các trò chơi hấp dẫn thú vị khác.

Canada’s Wonderland

Công viên này được biết đến với hơn 200 điểm tham quan cùng với 68 khu vui chơi cảm giác mạnh. Canada’s Wonderland nằm ở thành phố Toronto, nó được mở vào năm 1982. Theo thống kê thì hằng năm công viên giải trí hàng đầu xứ sở lá phong này đón hơn 3 triệu lượt khách đến tham quan vui chơi.

điểm đến Canada

Công viên giải trí Canada’s Wonderland có diện tích rất lớn, khỏang 130ha. Nó được chia thành 8 khu vui chơi giải trí để phục vụ các du khách đến đây. Mỗi khu vui chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cùng với những trò chơi đặc sắc.

Theo như một vài “review” của nhiều đã đến đây trải nghiệm thì các bạn nên thử 16 chiếc tàu lượn siêu tốc ở Canada’s Wonderland. Trải nghiệm này sẽ mang đến cho bạn cảm giác cực mạnh khi lao từ ngọn núi trung tâm của công viên sau đó lượn sát mặt sông. Hoặc là ở trên một chiếc tàu lượn đang lơ lửng trên không.

Bên cạnh đó công viên giải trí Canada’s Wonderland cũng sở hữu những đường trượt thấp có tốc độ chậm, các khu vui chơi cho trẻ em. Nhưng công viên này chỉ mở cửa vào tất cả các ngày từ giữa tháng 5 đến tháng 8 và các ngày cuối tuần trong tháng 9, tháng 10. Chính vì vậy nếu bạn có ý định đến trải nghiệm ở công viên giải trí này thì nên lưu ý thời gian mở cửa nhé.

La Ronde

Công viên La Ronde nằm ở thành phố Montreal với diện tích 2,4 ha thì công viên này cũng nằm trong những công viên nổi tiếng của Canada. La Ronde có tổng cộng 40 chuyến đi trong đó có 10 tàu lượn siêu tốc.

điểm đến canada

Điểm thu hút và hấp dẫn của công viên này chính là ngôi nhà ma ám  – Maison Rouge. Đây được gọi là “mê cung khủng bố”. Công viên La Ronde sẽ mở cửa từ cuối tháng 5 đến tháng 11. Vào tháng 7 là lúc công viên giải trí này trở thành nơi diễn ra liên hoan pháo hoa Quốc tế với những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng.

Công viên Playland

Playland có diện tích khoảng 9ha và là công viên giải trí lâu đời nhất ở Canada. Nó nằm ở phía đông trung tâm thành phố Vancouver và là điểm vui chơi giải trí được rất nhiều người yêu thích khi du học Canada.

điểm đến ở Canada

Công viên giải trí Playland thường sôi động nhất vào cuối tháng 8 đầu tháng 9. Vì đây là lúc hội chợ PNE được tổ chức thu hút rất nhiều du khách đến tham gia. Ở công viên này có tàu lượn siêu tốc bằng gỗ truyền thống Roller – Coaster rất được yêu thích được xây dựng vào năm 1958. Bên cạnh đó, công viên giải trí Playland còn sở hữu nhiều khu vực vui chơi trong nhà có nhiều trò chơi hấp dẫn khách du lịch.

5 địa điểm vui chơi giải trí ở Canada mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp du học sinh có những thời gian thư giãn ở xứ sở lá phong. Hãy cùng trải nghiệm những trò chơi ở đây khi du học Canada 2019 nhé.

Thùy Linh